Nửa đêm sờ vào người vợ thấy lạnh toát, tôi hoang mang bật điện để rồi suýt lăn ra ngất


Trước khi kết hôn, vợ tôi là người phụ nữ năng động, lúc nào cũng mang lại tiếng cười cho mọi người. Hồi đó, tôi thấy tính cách của cô ấy đặc biệt quá nên mới quyết định đi đến hôn nhân.

Lúc đầu, vợ tôi tính vài năm nữa mới có con. Chúng tôi mua một căn chung cư nhỏ, bố mẹ hỗ trợ một phần, còn lại thì vay mượn. Nếu đúng như kế hoạch thì chẳng có gì để nói. Thế nhưng thời điểm ấy, bố mẹ tôi mong cháu quá, ông bà suốt ngày giục giã. Cuối cùng, tôi đã giấu vợ chọc thủng bao cao su để cô ấy mang bầu.

Thời điểm vợ tôi mang thai, công ty đang xuống dốc trầm trọng. Thành ra sau khi hết hạn hợp đồng, phía công ty cũng không ký tiếp. Thấy vợ ở nhà tù túng lại không kiếm ra tiền, tôi khuyên cô ấy nhập quần áo về bán. Có điều không nhiều kinh nghiệm nên không bán được, hàng tồn chất đầy nhà.

Nửa đêm sờ vào người vợ thấy lạnh toát, tôi hoang mang bật điện để rồi suýt lăn ra ngất - ảnh 1

Tôi ngỏ ý muốn thuê người giúp việc thì vợ nhất quyết không đồng ý vì sợ tốn tiền. (Ảnh minh họa)

Tôi hiểu vợ áp lực nên ra sức kiếm tiền. Thậm chí vào chủ nhật, tôi cũng đến công ty để tăng ca. Thế nhưng sau khi sinh, vợ tôi càng trở nên u uất hơn. Bố mẹ hai bên đã già, một mình cô ấy trông con rất vất vả. Tôi ngỏ ý muốn thuê người giúp việc thì vợ nhất quyết không đồng ý vì sợ tốn tiền. Vấn đề này vẫn chưa thể giải quyết thì chuyện đêm qua làm tôi trằn trọc đến sáng.

Video đang HOT

Nửa đêm đang ngủ, tôi trở mình thì vô tình đụng phải thứ gì đó rất ướt và lạnh. Đèn vừa bật lên, tôi nhận ra vợ đang ngồi tựa vào thành giường, chân tay lạnh toát, tóc còn hơi ướt, người mặc mỗi bộ quần áo cộc. Thấy tôi hốt hoảng, vợ liền bật khóc và nói cô ấy không thể ngủ được khi nghĩ đến chuyện tiền bạc và những áp lực mình đang chịu. Rồi chẳng hiểu thế nào, cô ấy đi tắm nước lạnh giữa đêm khuya như thế.

Nghe vợ nói, tôi hoang mang tột độ. Có lẽ cô ấy đã chớm trầm cảm sau sinh, nhưng lúc này, hoàn cảnh nhà tôi đúng là không cho phép để thuê người giúp việc. Tôi vừa phải nuôi vợ con, vừa phải trả tiền ngân hàng. Còn cứ để như vậy, tôi lo vợ sẽ dần mất hết lý trí. Mọi người cho tôi xin lời khuyên với.

(Xin giấu tên)

Tái hôn chồng cũ đến chế giễu, mẹ chồng tôi hỏi một câu mà anh ta sốc muốn ngất

Chồng cũ lảo đảo như muốn ngất, vội vã quay người chạy một mạch khỏi tiệc cưới của chúng tôi.

Tôi và chồng cũ ly hôn cách đây 3 năm. Ly hôn được một năm thì tôi quen chồng hiện tại. Sau thời gian yêu đương tìm hiểu, chúng tôi quyết định đi đến hôn nhân.

Chồng tôi trai tân chưa kết hôn lần nào nhưng anh không ngại vợ là phụ nữ một đời chồng. Trước đây tôi với chồng cũ chưa có con chung, sau ly hôn chẳng liên lạc bao giờ. Nghe nói anh ta phất lên, mua được nhà tậu được xe, thay bạn gái liên tục, lại toàn những cô nàng xinh đẹp trẻ trung. Vậy thì tất nhiên là nhớ gì đến tôi nữa!

Đám cưới được tổ chức ấm áp, nhỏ gọn, mời bạn bè, đồng nghiệp và họ hàng hai bên đến chung vui. Giữa lúc đám tiệc đang diễn ra thì chồng cũ của tôi, người đã lâu không gặp đột nhiên xuất hiện. Anh ta lái một chiếc xe sang trọng bóng loáng khiến ai cũng phải ngoái nhìn. Chẳng những thế còn ăn vận đồ hiệu sang trọng, trên tay cầm bó hoa nhập khẩu đắt tiền với ý định đến chúc mừng đám cưới của vợ cũ.

Nửa đêm sờ vào người vợ thấy lạnh toát, tôi hoang mang bật điện để rồi suýt lăn ra ngất - ảnh 2

Tôi tức lộn ruột trước những lời lẽ chế giễu của chồng cũ. (Ảnh minh họa)

Nhưng điệu bộ cử chỉ và những lời anh ta nói ra sau đó thì lại toàn chế giễu và mỉa mai:

“Khi xưa nằng nặc bỏ tôi, bố mẹ hai bên khuyên thế nào cũng không được. Tưởng lấy được chồng mới giàu có bề thế ra sao, hóa ra cũng thường thôi nghỉ. Thậm chí đến đám cưới còn chẳng tổ chức cho nên hồn.

Không hiểu sao ly hôn một thời gian tôi được ông trời ưu ái, làm ăn gặp thời gặp thế, phất lên nhanh chóng. Có phải cô kìm hãm con đường tài vận của tôi không nhỉ? Đã không đẻ được con lại còn hãm đường tiền tài của chồng, gã đàn ông nào bất hạnh mới lấy phải cô!”.

Tôi tức lộn ruột. Khi trước chúng tôi lấy nhau 1 năm chưa có con thì anh ta bắt đầu đổ đốn. Đi sớm về khuya, trên người toàn mùi nước hoa phụ nữ, rồi trong điện thoại la liệt tin nhắn với những người phụ nữ khác.

Tôi không muốn hôn nhân tan vỡ, lên tiếng cảnh báo để anh ta biết quay đầu. Ai ngờ chồng cũ còn ngang nhiên tuyên bố rằng tôi không đẻ được thì anh ta phải nhờ người khác đẻ hộ. Tuy nhiên anh ta sẽ không ly hôn mà kiếm con về cho tôi nuôi. Vì gia đình đôi bên có mối quan hệ tốt, mẹ anh ta rất quý tôi.

Thử hỏi người vợ nào chịu đựng được cảnh sống như thế? Sau gần 2 năm không khuyên bảo được chồng, tôi quyết định ly hôn. Bố mẹ đôi bên lúc ấy đều xúm vào hàn gắn nhưng tôi đã quyết chí rồi không thay đổi nữa. Thế mà bây giờ anh ta nói kiểu như mình là người bị hại vậy.

Ngay trong đám cưới mà cãi qua cãi lại cũng chỉ xấu mặt chính bản thân mình. Tôi chưa biết phải đáp lại chồng cũ ra sao thì mẹ chồng tôi đứng bên cạnh đột ngột lên tiếng. Bà nói vào mic nên tất cả khách mời đều nghe thấy:

“Tôi biết khi trước anh chê con dâu tôi không sinh được con nên miệt mài ra ngoài kiếm con. Thế bây giờ anh đã có mấy đứa con rồi? Khoe với anh là con dâu tôi mang bầu 3 tháng rồi đấy. Sang năm vợ chồng nó sẽ đón đứa con đầu lòng”.

Nửa đêm sờ vào người vợ thấy lạnh toát, tôi hoang mang bật điện để rồi suýt lăn ra ngất - ảnh 3

Ngay trong đám cưới mà cãi qua cãi lại cũng chỉ xấu mặt chính bản thân mình. (Ảnh minh họa)

Chuyện cũ của tôi, chồng và mẹ chồng đều biết cả. Nghe bà nói thì tôi mới giật mình. Thú thuật lúc trước tôi cũng nghĩ do bản thân mình khó có con, chứ chồng cũ khỏe mạnh, cao ráo đẹp trai, sức khỏe anh ta chắc hẳn bình thường. Mọi người cũng đều nghĩ như vậy. Nhưng tôi không đi khám, phần vì sợ phải đối mặt với thực tế phũ phàng, phần vì nghĩ con cái là duyên số. Nhiều người chạy chữa mãi cũng chẳng được, rồi tới lúc con lại tự đến với mình.

Khi quen chồng, anh luôn động viên tôi hết lời. Thế rồi đột nhiên tôi lại mang thai. Tôi chỉ nghĩ lúc này duyên số mới đến chứ không không bao giờ cho rằng chồng cũ có vấn đề gì đó. Hẳn là anh ta cũng đinh ninh như vậy, nên khi nghe mẹ chồng tôi lên tiếng thì mới hoá đá đờ đẫn. Nhìn vẻ mặt tím tái không còn giọt máu của anh ta thì biết trong các cô bạn gái chưa có ai mang thai cả!

Chồng cũ lảo đảo như muốn ngất, vội vã quay người chạy một mạch khỏi tiệc cưới của chúng tôi. Chuyện sau đó ư? Tôi cũng chẳng rõ nhưng anh ta không lần nào xuất hiện thêm trước mặt tôi nữa.

Tôi hèn vì không thể chấm dứt với người vợ phản bội Không thể chấm dứt, cũng không có lòng tin với vợ sau 2 lần bị phản bội, tôi thấy mình thật hèn kém. Ảnh minh họa Tôi và vợ yêu nhau 2 năm mới đi đến hôn nhân, thời gian đầu sau khi kết hôn, chúng tôi rất…

Chia sẻ

Bài viết liên quan