Nước tăng lực từ thảo dược, tại sao không?


Hồng Mã – Nước tăng lực thảo dược tăng lực mạnh mẽ và bền bỉ

Nước tăng lực thảo dược Hồng Mã – Sản phẩm mới nhất trên hành trình “Sen trắng vươn mình – chất lượng tỏa hương” của Công ty Dược phẩm Hoa Linh – đã chính thức ra mắt với sứ mệnh “Đập tan mệt mỏi – tăng lực mạnh mẽ và bền bỉ”. Điều bất ngờ ở chỗ, dù là nước tăng lực, nhưng Hồng Mã lại không hề chứa cafein trong thành phần.

Người tiêu dùng thường tìm đến nước tăng lực khi mệt mỏi, buồn ngủ, cần sự tập trung tỉnh táo. Nước tăng lực thông thường giải quyết bài toán đó bằng cách tăng lực, giúp tỉnh táo tức thời nhờ cafein, taurine và đường, đôi lúc có thêm một số loại vitamin. Điều này phổ biến đến nỗi, nhiều người mặc định “nước tăng lực là phải có cafein” và có trường hợp dùng thay cafe vào buổi sáng.

Với một số người nhạy cảm với cafein, việc muốn được tỉnh táo, tập trung làm việc bằng cách sử dụng các loại nước tăng lực có cafein khiến cơ thể hồi hộp, tim đập nhanh, thậm chí uống từ sáng nhưng đêm vẫn bị mất ngủ… Kết quả, cơ thể mệt mỏi cả ngày hôm sau, không thể làm việc hiệu quả.

Hồng Mã lựa chọn giải quyết vấn đề “tăng lực, tăng năng lượng” cho người tiêu dùng bằng cơ chế lành mạnh, an toàn và bền bỉ, phục hồi cơ thể từ bên trong từ các loại thảo dược nhân sâm, đan sâm, mạch môn, sơn tra, câu kỷ tử, ngũ vị tử… và vitamin để phục hồi sức khỏe toàn thân. Với ưu điểm không cafein, phù hợp với những người có cơ địa nhạy cảm với cafein.

Nước tăng lực từ thảo dược, tại sao không? - ảnh 1

Hồng Mã – Nước tăng lực thảo dược lành mạnh và an toàn

Không phải là sự kết hợp ngẫu nhiên, những thảo dược trên có trong phương thang “Sinh mạch tán” được người xưa dùng để phục hồi cơ thể khi mệt mỏi, cung cấp năng lượng cho cơ thể, khiến người sử dụng “khỏe từ trong ra” và cảm giác “tỉnh hẳn người”.

Thành phần thảo dược cực an toàn

“Xuất thân” từ một công ty Dược phẩm với hơn 20 năm lịch sử kế thừa những tinh hoa dân tộc, Nước tăng lực thảo dược Hồng Mã cũng mang trong mình thành phần thảo dược, nguồn gốc thiên nhiên, an toàn cho cơ thể.

Mở lon nước Hồng Mã, điều đầu tiên mà ta cảm nhận là mùi đặc trưng của thảo dược đến từ hai dược liệu quý là đan sâm và nhân sâm, kèm với vị nước tăng lực quen thuộc. Hàm lượng dược liệu trong Nước tăng lực Thảo dược Hồng Mã rất cao, lại bổ sung thêm vitamin làm cái mệt bị đập tan nhanh chóng theo từng ngụm.

Nước tăng lực từ thảo dược, tại sao không? - ảnh 2

Nguyên liệu thảo dược quý có trong Nước tăng lực Hồng Mã

Với Nước tăng lực thảo dược Hồng Mã, người dùng sẽ có cái nhìn khác hẳn về Nước tăng lực, đó là “tốt cho sức khỏe”, “năng lượng lành mạnh, tăng lực mạnh mẽ và bền bỉ”. Những người thường xuyên cần bổ sung năng lượng hoặc làm việc căng thẳng đã có sự lựa chọn mới “tốt cho sức khỏe”, có thể dùng hàng ngày.

Hồng Mã – Bạn đồng hành trên đường tới thành công

Cuộc sống hiện đại vốn áp lực và mệt mỏi, để có thể thành công ai cũng phải cố gắng rất nhiều. Những giờ họp căng thẳng, những đêm thức khuya để làm việc, học tập cần có bạn đồng hành để cung cấp năng lượng, duy trì sự tập trung cao độ để đạt kết quả tốt nhất.

Nhiều khi, ta chấp nhận đánh đổi 1 chút sức khỏe để đổi lấy kết quả công việc tốt, kết quả thi có thêm điểm tích phân bằng những cách như dùng cafe, nước tăng lực và thuốc lá. Đôi lần thì cơ thể có thể cho qua, nhưng ai dám đảm bảo ngày mai những khó khăn áp lực này sẽ không còn nữa?

Thiếu năng lượng, ta phải “cắt giảm” quỹ thời gian dành cho gia đình, bạn bè – những khoảnh khắc “phục hồi” quý giá sau “cuộc chiến”. Những lúc đó, một người bạn đồng hành như Hồng Mã sẽ cung cấp cho chúng ta năng lượng, sự tập trung cao độ để đập tan mệt mỏi, duy trì sức khỏe bền bỉ để tận hưởng những niềm vui trọn vẹn trong cuộc sống.

Nước tăng lực từ thảo dược, tại sao không? - ảnh 3

Hồng Mã – Người bạn đồng hành với năng lượng tích cực trong cuộc sống

Nước tăng lực thảo dược Hồng Mã là một sản phẩm mới của Dược phẩm Hoa Linh – Doanh nghiệp có hơn 20 năm nghiên cứu chăm sóc sức khỏe người Việt và đã cho ra đời nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng như: Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh, Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu, Dạ Hương, Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân…. Với công thức từ thảo dược, không có cafein, sản phẩm giúp đập tan mệt mỏi, bổ sung năng lượng, dinh dưỡng lành mạnh, giúp tăng lực mạnh mẽ và bền bỉ.

Sản phẩm hiện đã có mặt tại các Siêu thị, Tạp hóa… trên toàn quốc. Hãy nhanh chân sở hữu ngay một lon Hồng Mã để tăng lực lành mạnh, thành công vững vàng!

Thông tin chi tiết sản phẩm: https://hongma.vn/

Hotline: 096 6892515

Phương Huyền

Theo LĐCĐ LĐCĐ” href=”” target=”_blank” rel=”nofollow”> Theo LĐCĐ

Nước tăng lực từ thảo dược, tại sao không? - ảnh 4

Nước tăng lực từ thảo dược, tại sao không? - ảnh 5

Copy link
Link đã được copy LĐCĐ” href=””>

Bài viết liên quan