Olam Việt Nam tài trợ hơn 5 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin Covid-19


Theo Olam Việt Nam, khoản tài trợ này đã được quyên góp trong vòng 15 ngày đầu tiên của tháng 7/2021 để hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân phòng chống đại dịch của Chính phủ.

Olam Việt Nam tài trợ hơn 5 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin Covid-19 - ảnh 1

Olam Việt Nam trao tặng 1,5 tỷ đồng cho tỉnh Đồng Nai

Hiện Olam Việt Nam đã trao 1 tỷ đồng đầu tiên cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh vào ngày 1/7 để hỗ trợ trung tâm kinh tế của cả nước đẩy nhanh việc tiêm chủng vốn là điều kiện tiên quyết đảm bảo sự an toàn cho người dân và phục hồi kinh tế. Công ty cũng đóng góp 1 tỷ đồng cho tỉnh Gia Lai vào ngày 5/7. Cùng ngày, tỉnh Phú Yên nhận được khoản tài trợ tiền mặt 250 triệu đồng và 2.000 bộ dụng cụ xét nghiệm nhanh Covid-19 trị giá 270 triệu đồng để đáp ứng nhu cầu xét nghiệm Covid19 khẩn cấp của địa phương.

Olam Việt Nam cũng đã trao tặng 1,5 tỷ đồng cho tỉnh Đồng Nai vào ngày 6/7, và trao 750 triệu đồng cho tỉnh Long An vào ngày 7/7 và tiếp tục trao 250 triệu đồng cho thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định vào ngày 9/7. Vào ngày 14/7 vừa qua, Olam Việt Nam đã thực hiện đợt trao tặng cuối cùng cho tỉnh Đắk Nông với số tiền là 500 triệu đồng.

Việt Nam được công nhận là một trong những quốc gia thành công nhất trên thế giới trong công tác ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19 với tỷ lệ lây nhiễm và tử vong được giữ ở mức thấp trong năm 2020. Sau khi Việt Nam bị ảnh hưởng bởi đợt bùng phát dịch vào tháng 5 vừa qua, Olam Việt Nam đã chung tay cùng chính quyền địa phương ứng phó với tình hình dịch bệnh càng lúc càng phức tạp, cũng như sớm đẩy lùi dịch Covid-19 và thúc đẩy quá trình phục hồi kinh tế.

Bài viết liên quan