One Piece: 10 thành viên mạnh nhất băng Bách Thú lộ diện nhưng lại dính “lời nguyền” có tới 3 gã tóc vàng


Dù đã được giới thiệu như là phe phản diện chính của arc Wano, tuy nhiên mãi cho đến One Piece chap 1006 thì 10 thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Bách Thú nằm dưới quyền chỉ huy của Tứ Hoàng Kaido mới được lên sóng. 10 cái tên này bao gồm tổng đốc Kaido, bộ ba tam tai King, Queen, Jack cùng 6 Tobi Roppo là Sasaki, Ulti, Page One, Black Maria, X-Drake và Who Who. Đây được cho là lần đầu tiên Oda giới thiệu cả 10 thành viên mạnh nhất của băng Bách Thú trong một khung hình, hơn nữa là ảnh bìa của One Piece chap 1006. Ngay lập tức thì nhiều độc giả đã có bình luận về băng hải tặc này.

One Piece: 10 thành viên mạnh nhất băng Bách Thú lộ diện nhưng lại dính

Tất nhiên với tư cách là 10 thành viên mạnh nhất của một băng Tứ Hoàng, rõ ràng băng Bách Thú đã phần nào thể hiện được sức mạnh của mình trong cuộc chiến Wano tính tới thời điểm hiện tại. Vốn dĩ là nơi của những kẻ ăn trái ác quỷ hệ Zoan, nên rõ ràng không quá khi nói rằng băng Bách Thú là tập hợp của những kẻ có sức mạnh tấn công và khả năng chịu đựng thuộc dạng “trâu bò” nhất trong One Piece. Việc dành hẳn cả một trang bìa để điểm mặt 10 cái tên mạnh nhất của băng Bách Thú là cách mà Oda nhắc nhở độc giả rằng Luffy và liên minh của cậu đang chống lại một đội quân hùng mạnh như thế nào.

One Piece: 10 thành viên mạnh nhất băng Bách Thú lộ diện nhưng lại dính

Tuy nhiên nhiều fan One Piece cũng tỏ ra lo ngại dành cho băng Bách Thú khi mà trong đội hình 10 cái tên mạnh nhất của băng này có tới 3 người có mái tóc màu vàng. Mà nhắc tới 2 chữ tóc vàng thì có lẽ các fan One Piece cũng đã hình dung ra được tương lai của băng hải tặc Bách Thú là như thế nào rồi phải không? Trong lịch sử của bộ truyện One Piece có không ít nhân vật tóc vàng không hiểu vì lý do gì mà bị tác giả Oda “dìm hàng” kinh khủng. Một trong những cái tên nổi bật nhất chính là Sanji, chàng đầu bếp của băng Mũ Rơm.

One Piece: 10 thành viên mạnh nhất băng Bách Thú lộ diện nhưng lại dính

Cụ thể 3 cái tên trong băng hải tặc Bách Thú có mái tóc màu vàng bao gồm Jack Hạn Hán, Black Maria và Queen Bệnh Dịch. Không những vậy thì Sasaki cũng có cặp sừng màu vàng. Nhiều fan cho rằng không biết băng Bách Thú mạnh tới đâu nhưng mà có “3 tóc vàng là dở rồi”. Ngay lập tức hàng loạt comment đã xuất hiện với cùng một nội dung là lo ngại cho tương lai của băng hải tặc này.

One Piece: 10 thành viên mạnh nhất băng Bách Thú lộ diện nhưng lại dính

One Piece: 10 thành viên mạnh nhất băng Bách Thú lộ diện nhưng lại dính

Các bạn thấy sao về 10 thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Bách Thú nằm dưới quyền chỉ huy của Kaido. Liệu với việc có 3 thành viên sở hữu mái tóc màu vàng thì băng hải tặc này có gặp “hên” được hay không? Hãy để lại ý kiến của các bạn về vấn đề này nhé!

Theo Trí Thức Trẻ Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan