One Piece: 6 thành viên của băng Mũ Rơm đã từng gia nhập băng hải tặc khác


1. Usopp – Hải tặc Usopp

One Piece: 6 thành viên của băng Mũ Rơm đã từng gia nhập băng hải tặc khác - ảnh 1

Dù chỉ là đùa giỡn nhưng Usopp vẫn giữ vai trò là đội trưởng của nhóm hải tặc Usopp. Nhưng sau khi gặp Luffy, cuối cùng Usopp đã quyết định ra khơi và trở thành một tên cướp biển thực sự. Usopp cũng đã giải tán nhóm hải tặc Usopp. Mặc dù vậy, cho đến nay các hoạt động của Usopp vẫn truyền cảm hứng cho các thành viên cũ của anh ấy.

2. Nami – Hải tặc Người Cá

One Piece: 6 thành viên của băng Mũ Rơm đã từng gia nhập băng hải tặc khác - ảnh 2

Khi bắt đầu giới thiệu Nami, cô nàng nói rằng mình ghét hải tặc. Thế nên ai mà có thể nghĩ rằng Nami lại trở thành một phần của băng hải tặc Người Cá. Mặc dù vậy, mục đích Nami gia nhập nhóm của Arlong để mua lại làng Cocoyasi do Arlong kiểm soát. Cuối cùng, dù không mua được làng Cocoyasi, nhưng Luffy và những người bạn của cậu đã hạ gục được nhóm của Arlong, giải phóng cho quê hương của Luffy. Kết quả là Nami quyết định gia nhập cùng với Luffy và trở thành một phần của băng Mũ Rơm.

3. Tony Tony Chopper – Hải tặc Foxy

One Piece: 6 thành viên của băng Mũ Rơm đã từng gia nhập băng hải tặc khác - ảnh 3

Dù chỉ là 1 chốc 1 lát, Chopper cũng đã gia nhập các nhóm hải tặc khác. Khi đó, băng Mũ Rơm thua trận Davy Back Fight và phải chấp nhận mất đi một thành viên trong nhóm. Lúc ấy, Foxy đã chọn Chopper gia nhập băng của mình. May mắn thay, nhóm của Luffy đã thắng trong trận đấu với nhóm của Foxy để họ có thể mang Chopper trở lại.

4. Nico Robin – Hải tặc Chesskippa

One Piece: 6 thành viên của băng Mũ Rơm đã từng gia nhập băng hải tặc khác - ảnh 4

Sự xuất hiện của băng hải tặc Chesskippa chỉ thoáng qua ở cả anime và manga One Piece. Nhóm Chesskippa là nhóm cướp biển đầu tiên mà Robin tham gia trước khi cô trốn thoát khỏi đó vì bị Chính phủ Thế giới nhắm tới. Rất có thể lúc này Chesskippa và các thành viên của băng đã bị Hải quân bắt giữ và số phận của họ vẫn chưa rõ.

5. Brook – Hải tặc Rumbar

One Piece: 6 thành viên của băng Mũ Rơm đã từng gia nhập băng hải tặc khác - ảnh 5

Trong quá khứ, Brook từng là thuyền trưởng và thuyền phó của băng hải tặc Rumbar trước khi chết ở vùng biển Grand Line. Rumbar là 1 nhóm hải tặc tôn vinh âm nhạc, cả thuyền trưởng và tất cả các thành viên trong băng đều thích âm nhạc. Vì vậy đương nhiên Brook với tư cách là thuyền phó, người sau này đã trở thành thuyền trưởng là một chuyên gia chơi nhiều loại nhạc cụ.

Thật không may, tất cả các thành viên của nhóm Rumbar trừ Brook đều chết trên con tàu. Brook – người đã sống lại nhờ năng lực của trái ác quỷ Yomi Yomi no Mi đã tiếp tục cuộc phiêu lưu cùng băng Mũ Rơm để gặp lại con cá voi Laboon.

6. Jinbe – Hải tặc Mặt Trời

One Piece: 6 thành viên của băng Mũ Rơm đã từng gia nhập băng hải tặc khác - ảnh 6

Giống như Brook, Jinbe cũng từng là thuyền trưởng và thuyền phó của băng hải tặc Mặt Trời. Jinbe trở thành thuyền trưởng sau cái chết của Fisher Tiger và trong suốt hành trình trở thành hải tặc, Jinbe thậm chí còn “phục vụ” Hải quân với tư cách là một Shichibukai. Sau nhiều cuộc phiêu lưu và trận chiến khác nhau mà anh ấy đã có với băng Mũ Rơm, cuối cùng Jinbe quyết định tham gia cùng họ.

Theo Trí Thức Trẻ Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan