One Piece: Đã đến lúc tóc vàng của băng Mũ Rơm tỏa sáng, Sanji có thể thắng Queen với những yếu tố này?


Trong One Piece chap 1015, Sanji đã chính thức đụng độ với Queen. Vấn đề là anh chàng tóc vàng của băng Mũ Rơm sẽ đánh bại Queen của băng Bách Thú như thế nào? Cùng dự đoán ở dưới đây nhé!

1. Sử dụng Raid Suit + Busoshoku Haki

One Piece: Đã đến lúc tóc vàng của băng Mũ Rơm tỏa sáng, Sanji có thể thắng Queen với những yếu tố này? - ảnh 1

Raid Suits đã giúp tăng sức mạnh của Sanji một cách nhanh chóng. Và nếu những cú đá của Sanji được bổ sung thêm Busoshoku Haki thì sớm muộn gì anh ta cũng có thể chiến thắng một người dùng hệ Zoan cổ đại mạnh như Queen.

Trong trường hợp của Page One, Sanji vẫn chưa hạ gục hắn ta có lẽ vì do đó vẫn chưa phải thời gian bùng nổ của các cuộc chiến. Ví dụ, nếu Page One không đến mức phá hủy tài sản của người vô tội để buộc Sanji phải lộ mặt, thì có lẽ Sanji thậm có thể đã chọn cách bỏ chạy. Nhưng trong cuộc chiến với Queen lần này thì lại khác, phe liên minh đã chính thức đụng độ phe Tứ Hoàng và mục đích là giành chiến thắng. Vì vậy Sanji sẽ không ngại tung hết sức mạnh cho đến khi Queen thua.

2. Sanji sử dụng vũ khí của Queen để chống lại hắn?

One Piece: Đã đến lúc tóc vàng của băng Mũ Rơm tỏa sáng, Sanji có thể thắng Queen với những yếu tố này? - ảnh 2

Queen là người đã sáng tạo ra nhiều loại vũ khí và virus nguy hiểm. Ngay cả trong hình dạng khủng long của mình, Queen vẫn có một khẩu súng bắn ra từ miệng. Nếu Sanji có thể đẩy Queen, tôi nghi ngờ Queen sẽ chủ động triển khai thêm vũ khí để đánh trả anh chàng đầu bếp của băng Mũ Rơm.

Sẽ rất thú vị nếu Sanji có thể tận dụng những vũ khí đó để đối phó ngược với Queen. Đặc biệt nếu đó là món vũ khí sinh học chứa một loại vi rút nào đó. Queen đã gây rắc rối cho rất nhiều người với virus của hắn ta nên nếu chính gã trở thành nạn nhân bởi virus của mình thì sẽ thật thú vị. Cảm giác như hắn đã bị quả báo vậy.

3. Queen khiêu khích Sanji nên Sanji đã phát huy sức mạnh hơn bình thường

One Piece: Đã đến lúc tóc vàng của băng Mũ Rơm tỏa sáng, Sanji có thể thắng Queen với những yếu tố này? - ảnh 3

Queen biết về Vinsmoke Judge nên nếu Queen tiết lộ điều gì đó thú vị về cha của Sanji, và điều đó khiến Sanji tức giận thì anh ấy có thể trở nên mạnh mẽ hơn vì cơn giận của mình. Ví dụ, nếu Raid Suit Busoshoku Haki không đủ để xuyên thủng lớp phòng thủ vật lý của Queen thì cảm xúc phụ này có thể là yếu tố quyết định để Sanji đánh bại Thảm họa dưới trướng Kaido.

Tất nhiên, đó không phải là cách duy nhất để Queen chọc giận Sanji. Chẳng hạn nếu Queen tung ra một loại vũ khí sinh học mới để tấn công những người trong khu vực tổ chức tiệc, Sanji cũng sẽ rất tức giận.

4. Sanj nhận được sức mạnh ở giữa cuộc chiến

One Piece: Đã đến lúc tóc vàng của băng Mũ Rơm tỏa sáng, Sanji có thể thắng Queen với những yếu tố này? - ảnh 4

Luffy bây giờ có thể dùng Haoshoku Haki cấp cao, Zoro cũng đã cho thấy tiềm năng của Haoshoku Haki, còn Jinbe đã rất mạnh ngay từ đầu. Với tình hình này, tôi nghĩ Sanji cần phải được tăng sức mạnh để có thể theo kịp các đồng đội của mình.

Vậy thì Sanji có thể nhận được những loại tăng sức mạnh nào ngoài Raid Suits? Điều có thể xảy ra là trước cuộc chiến ở Onigashima, Franky đã sửa đổi trang phục để chức năng của nó trở nên mạnh hơn.

Tôi cũng quan tâm đến Haki của Sanji. Có khả năng nào Sanji đã học được các nguyên tắc của Ryuo khi chuẩn bị chiến đấu không? Nếu vậy, ít nhất Sanji có thể sử dụng Busoshoku Haki của mình hiệu quả hơn so với khi chiến đấu với Page One. Sanji cũng có tiềm năng lớn với Kenbunshoku Haki.

Nhớ lại 1 chút ở arc Đảo Bánh, anh ấy thậm chí còn có thể né được cú sút của Katakuri. Vì vậy, nếu Sanji có thể dùng Kenbunshoku thông thạo hơn thì sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc chiến.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan