Ông Cao Thắng chụp lại khoảnh khắc chuẩn mẹ bỉm của vợ yêu khi vừa làm việc vừa cho con bú


Mừng tuổi 33 của mình, Đông Nhi đã cùng Ông Cao Thắng và con gái Winnie thực hiện bộ ảnh cực xịn xò. Ngay lập tức, những hình ảnh của gia đình nhỏ này đã gây sốt mạng xã hội. Bên cạnh nhan sắc mặn mà và thân hình thon thả của Đông Nhi thì loạt biểu cảm đáng yêu của bé Winnie cũng khiến dân tình “xỉu lên xỉu xuống”.

Ông Cao Thắng chụp lại khoảnh khắc chuẩn mẹ bỉm của vợ yêu khi vừa làm việc vừa cho con bú - ảnh 1

Ông Cao Thắng chụp lại khoảnh khắc chuẩn mẹ bỉm của vợ yêu khi vừa làm việc vừa cho con bú - ảnh 2

Mừng sinh nhật tuổi 33, Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng và con gái Winnie chụp bộ ảnh xịn xò đẳng cấp

Tối nay (17/10), Đông Nhi lại một lần nữa chiếm spotlight nhờ ông xã điển trai của mình. Số là khi thấy vợ đang làm việc nhưng lại phải làm mẹ bỉm bất đắc dĩ khiến Ông Cao Thắng nhanh tay chụp lại ngay khoảnh khắc vừa xúc động vừa hài hước này. Trong ảnh Đông Nhi đang khá bận rộn với việc làm tóc, trang điểm nhưng vẫn tranh thủ cho con bú trước ê kíp. Chồng điển trai của cô đã chú thích cho bức ảnh này là: “Cô gái tranh thủ”, tức ám chỉ bé Winnie quấn mẹ và là nũng mẹ mọi lúc mọi nơi.

Ông Cao Thắng chụp lại khoảnh khắc chuẩn mẹ bỉm của vợ yêu khi vừa làm việc vừa cho con bú - ảnh 3

Ông Cao Thắng tranh thủ bắt trọn khoảnh khắc Đông Nhi vừa làm việc vừa cho con bú cực dễ thương

Ông Cao Thắng chụp lại khoảnh khắc chuẩn mẹ bỉm của vợ yêu khi vừa làm việc vừa cho con bú - ảnh 4

Nữ ca sĩ cũng để lại bình luận trêu con gái cưng

Phía dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thích thú với hình ảnh chuẩn mẹ bỉm của Đông Nhi. Nữ ca sĩ cũng ngay lập tức cũng có phản hồi, hài hước viết: “Xấu hổ quá đi con gái ơi”. Sau khi hạ sinh cô con gái đầu lòng, Đông Nhi thường xuyên chia sẻ loạt ảnh gia đình, khoảnh khắc đáng yêu của nhóc tỳ lên mạng xã hội. Gia đình của nữ ca sĩ lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười nhờ có thiên thần nhỏ hài hước này.

Bài viết liên quan