Phản dame cháy như aespa: Là nghệ sĩ Kpop đầu tiên làm đại sứ thương hiệu của Givenchy dù suốt ngày bị chê mặc xấu


Ra mắt trong khoảng thời gian Red Velvet đang gặp ồn ào nên sự xuất hiện của aespa càng khiến người ta đặc biệt chú ý. Dù single mở đường khá thành công nhưng về mặt thời trang, nhóm lại không được dân tình đánh giá cao cho lắm.

Năm lần bảy lượt, aespa bị stylist dí cho những bộ đồ xấu ma chê quỷ hờn, dìm dáng, dìm nhan  sắc của idol. Dù các cô gái có dáng rất đẹp, mặt mũi, thần thái cũng hay ho nhưng chưa đủ sức khiến lụa đẹp vì người.

Vậy mà điều bất ngờ lại bỗng dưng xảy ra: aespa đã được chọn làm đại sứ thương hiệu của nhà mốt Givenchy. Điều mà chưa nghệ sĩ Kpop nào làm được!

Phản dame cháy như aespa: Là nghệ sĩ Kpop đầu tiên làm đại sứ thương hiệu của Givenchy dù suốt ngày bị chê mặc xấu - ảnh 1

Dù chưa có nhiều dấu ấn thời trang nhưng aespa vẫn lọt vào mắt Giám đốc sáng tạo mới của Givenchy – Matthew M. William. Đại diện nhà mốt nước Pháp, Matthew cho biết ngay từ lần đầu thấy aespa, ông đã ấn tượng với nguồn năng lượng và sự khác biệt của từng thành viên. Mỗi người trong số họ đều có những mảng màu cá tính hay ho, lại hợp với tinh thần của Givenchy. Chính vì vậy, cả 4 cô gái đã cùng được chọn làm đại sứ thương hiệu của hãng.

Đây cũng là điều chưa từng có tiền lệ. Thường thì các hãng sẽ chỉ mời 1 trong số các thành viên đảm đương cương vị này thôi chứ không phải nguyên một nhóm như vậy. Hơn nữa, đó lại còn là một nhóm tân binh.

Phản dame cháy như aespa: Là nghệ sĩ Kpop đầu tiên làm đại sứ thương hiệu của Givenchy dù suốt ngày bị chê mặc xấu - ảnh 2

Phản dame cháy như aespa: Là nghệ sĩ Kpop đầu tiên làm đại sứ thương hiệu của Givenchy dù suốt ngày bị chê mặc xấu - ảnh 3

Phản dame cháy như aespa: Là nghệ sĩ Kpop đầu tiên làm đại sứ thương hiệu của Givenchy dù suốt ngày bị chê mặc xấu - ảnh 4

Phản dame cháy như aespa: Là nghệ sĩ Kpop đầu tiên làm đại sứ thương hiệu của Givenchy dù suốt ngày bị chê mặc xấu - ảnh 5

Sự thăng hạng của aespa ít nhiều cũng khiến netizen tranh cãi. Khi dân Hàn còn tỏ ra không phục thì dân Việt lại có cái nhìn bớt khắt khe hơn. Thôi thì hãy đợi trong tương lai, aespa sẽ biến hoá thế nào nhé.

– Mấy bé này tân binh nên thần thái còn non là điều dễ hiểu, mọi người đừng khắt khe với các em ý quá, dần dần sẽ lên hương thôi. Trước mắt mình thấy cũng gọi là ổn rồi.

– NingNing vs Giselle thần thái nhìn sang, hợp style, hai bé còn lại nhìn chưa thể hiện trọn vẹn lắm! Điểm cộng là cao nên dễ mặc đồ hơn. Mà có vẻ Givenchy thích cho mấy bé chụp ảnh với style tóc ướt nhỉ? Bộ lần trước cũng tóc ướt!

– Tỉ lệ cơ thể của mấy em đẹp, ổn nhưng mà để làm đại sứ thương hiệu thì những người tầm 27 – 28 tuổi trở lên thần thái chuẩn hơn, kiểu hoàn chỉnh và có kinh nghiệm nhìn sẽ highfashion hơn. Cần một stylist của brand phối theo cách mới để hợp với body và tuổi của nhóm hơn là ép nhóm để vừa khuôn khổ lên hình quảng cáo cho hãng.

– Đường còn dài, tương lai còn chờ, vững bước tiến lên nhé.

– Nói chung có người khen có người chê. Đó là điều bình thường thôi. Cá nhân là fan aespa mình cũng chỉ ấn tượng Karina với NingNing. Thấy 2 đứa là thần thái với hợp thời trang nhất thời điểm hiện tại.

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan