Phẫn nộ vé hòa nhạc BTS có giá cao không chấp nhận được


Hòa nhạc đầu tiên của BTS sau khi dịch Covid-19 bùng nổ sẽ diễn ra tại Los Angeles trong một tháng nữa với giá vé bán lại trên Ticketmaster đã lên tới 15.338 USD (gần 350 triệu VNĐ).

Phẫn nộ vé hòa nhạc BTS có giá cao không chấp nhận được - ảnh 1

Như báo cáo trước đó, vé BTS Permission To Dance On Stage – LA không có sẵn do nhu cầu đặt trước quá cao. Kết quả là vào ngày 17/10, vé bán lại trên Ticketmaster đã tăng chóng mặt. Một số vé VVIP đã lên tới 15.338 USD. BTS sẽ tổ chức hòa nhạc ở LA vào ngày 27-28/11 và 1-2/12. Đây là buổi diễn trực tiếp đầu tiên của nhóm kể từ hòa nhạc Seoul năm 2019. Nhóm cũng dự kiến sẽ gặp ARMY toàn cầu trên mạng vào ngày 24/10 này.

Phẫn nộ vé hòa nhạc BTS có giá cao không chấp nhận được - ảnh 2

BTS hiện chưa thông báo kế hoạch hòa nhạc bổ sung dù BigHit hứa sẽ nỗ lực hết mình để tổ chức thêm hòa nhạc cho ARMY khắp thế giới. Cư dân mạng đang bàn tán xôn xao trước thông tin này: – Mình là fan bự của BTS nhưng không hòa nhạc của nghệ sĩ nào đáng giá tới 15 ngàn USD. Ticketmaster cần siết chặt quy định, tránh những giá bán lại vô lý này. – Thật đáng xấu hổ khi bóc lột người hâm mộ như vậy. – Đẩy giá thế này thật sự làm xấu hình ảnh của BTS. Vé cần đến tay ARMY thay vì con buôn. BigHit cần có quy định nghiêm ngặt để xử lý vấn đề này đi! Im lặng là tiếp tay cho việc bóc lột ARMY!

Bài viết liên quan