Phản ứng của ông Huỳnh Uy Dũng trước việc vợ cũ mất và thông tin bất ngờ về người đàn bà bí ẩn từng đứng sau ông chủ Đại Nam


Như đã đưa tin, ngày 17/10/2021, vợ cả của ông Huỳnh Uy Dũng, bà Trần Thị Tuyết đã qua đời tại Bình Dương sau thời gian lâm trọng bệnh, hưởng thọ 68 tuổi.

Và trong buổi giao lưu mới đây cùng vợ là bà Nguyễn Phương Hằng, đại gia Huỳnh Uy Dũng đã có những chia sẻ bất ngờ về người vợ cũ vừa qua đời của mình.

Ông nói: “Ngày hôm nay tôi cũng có về viếng bà xã trước đây. Dù một ngày cũng là vợ chồng. Chuyện vợ chồng cũng là duyên nợ, kể cả tôi đã đi bước thứ hai. Bà xã trước đây của tôi mất, tôi cũng về dặn dò các con của tôi làm sao lo cho chu đáo, báo hiếu cho mẹ. Đây là một ngày cũng liên quan đến chuyện buồn của gia đình. Gia đình mỗi người mỗi kiểu, mỗi người có một hoàn cảnh“.

Phản ứng của ông Huỳnh Uy Dũng trước việc vợ cũ mất và thông tin bất ngờ về người đàn bà bí ẩn từng đứng sau ông chủ Đại Nam - ảnh 1

Ông Huỳnh Uy Dũng cùng bà Nguyễn Phương Hằng trong buổi trò chuyện tối 17/10.

Đây cũng là lần hiếm hoi ông Dũng “lò vôi” nhắc đến người vợ đầu tiên của mình. Ngoài ra, những thông tin ít ỏi về người vợ cũ này được biết tới là khi chuyện tình của ông Dũng và bà Tuyết được chia sẻ trên truyền thông.

Ngày đó, chưa học hết lớp 12, ông Huỳnh Uy Dũng nhập ngũ và tham gia Chiến tranh biên giới Tây Nam, phục vụ công tác hậu cần ở Quân khu 5, rồi Quân khu 7, làm nhiệm vụ tiếp tế cho bộ đội ngoài chiến trường hai năm.

Sau quá trình phục vụ trong quân đội, ông Huỳnh Uy Dũng đã từ Bình Định vào Bình Dương làm việc. Tại đây, ông đã nên duyên và kết hôn với bà Trần Thị Tuyết (SN 1954), người lớn hơn ông 6 tuổi là con gái ông Ba Thu, Giám đốc Sở Nông nghiệp tỉnh Sông Bé bấy giờ (nay là tỉnh Bình Dương và Bình Phước).

Tài sản duy nhất của vợ chồng Huỳnh Uy Dũng lúc đó là chiếc xe máy cũ trị giá ba chỉ rưỡi vàng của bố mẹ vợ cho con gái làm của hồi môn. Sau khi kết hôn, ông được chuyển về công tác ở phòng Hậu cần, Công an Thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Sông Bé. Ông Dũng và bà Tuyết có với nhau 3 người con (1 gái, 2 trai, trong đó có một cậu con trai hiện tại đang là doanh nhân nổi tiếng ở Bình Dương).

Nhưng do cuộc sống quá kham khổ, ông bỏ việc, chuyển sang làm lò vôi, sản xuất các loại vôi quét tường, vôi bột công nghiệp. Sau đó, ông Dũng bắt đầu sự nghiệp với Khu du lịch Đại Nam và cũng gặp nhiều trắc trở, khó khăn. 

Tuy nhiên, 2 người đã không “đi chung đường” đến khi bạc đầu mà cuộc tình của họ tan vỡ sau ngày mừng thọ của mẹ ông Dũng không lâu vào năm 2010. Người đưa ra quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân này được cho là ông Dũng. Sau nhiều lần không đồng ý, bà Tuyết đã chấp nhận ly hôn.

Phản ứng của ông Huỳnh Uy Dũng trước việc vợ cũ mất và thông tin bất ngờ về người đàn bà bí ẩn từng đứng sau ông chủ Đại Nam - ảnh 2

Ông Huỳnh Uy Dũng được cho là người quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân với người vợ đầu.

Báo Tiền phong cũng thông tin thêm về cuộc ly hôn giữa bà Trần Thị Tuyết và ông Huỳnh Uy Dũng rằng khi đó, mẹ và các em ông Dũng không một ai đồng tình với việc này nhưng ông đã kiên quyết tuyên bố từ bỏ tất cả.

Sau khi ly hôn, bà Tuyết và ba đứa con yêu cầu tài sản chia làm ba phần, ông Dũng một phần, bà Tuyết một phần, ba người con một phần, trước khi chia nhờ một cơ quan kiểm toán độc lập, xác định rõ tài sản, công nợ. Ông Dũng khi đó đã đề nghị tòa không can thiệp việc phân chia tài sản, mà để hai bên tự giải quyết.

Năm 2010, sau thời gian ly hôn với bà Tuyết, ông Huỳnh Uy Dũng chính thức tái hôn với bà Nguyễn Phương Hằng. Lúc này việc làm ăn của ông Dũng gặp nhiều thuận lợi, ông và bà Hằng đã xây dựng, cải tạo Đại Nam trở thành khu du lịch bậc nhất Việt Nam đến nay.

Vào cuối năm 2020, doanh nhân sinh năm 1961 bất ngờ tuyên bố rời thương trường, tập trung làm thiện nguyện và giao toàn bộ tài sản cho bà Phương Hằng cùng con trai nhỏ tiếp quản.

Trái ngược với sự nổi tiếng của nữ đại gia Bình Dương – Nguyễn Phương Hằng, vợ cũ của ông Huỳnh Uy Dũng – bà Trần Thị Tuyết lại là một người khá kín tiếng, ít chia sẻ những thông tin cá nhân hay hình ảnh lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, tại Bình Dương, gần như những người dân xung quanh KDL Đại Nam ai cũng biết tới bà Tuyết. Họ nắm rõ địa chỉ của căn biệt thự to nhất nhì TP. Thủ Dầu Một của bà cũng như tính cách của người phụ nữ đặc biệt này.

Phản ứng của ông Huỳnh Uy Dũng trước việc vợ cũ mất và thông tin bất ngờ về người đàn bà bí ẩn từng đứng sau ông chủ Đại Nam - ảnh 3

Hình ảnh hiếm hoi của bà Trần Thị Tuyết – người vợ đầu mới qua đời của đại gia Dũng “lò vôi”.

Và trong một bài viết được thực hiện vào đầu ngày 2/6/2021, trong chuyến thăm Bình Dương – về Đại Nam, tác giả bài viết đã gặp một nhân vật vô cùng đặc biệt – người giúp việc cách đây hơn 20 năm, sống trong gia đình bà Tuyết. Điều đáng nói là, theo chia sẻ của nhân vật này thì bà là người chứng kiến cuộc ly hôn của ông Dũng và vợ cũ.

Người phụ nữ chừng 50 tuổi – từng là người làm của gia đình bà Tuyết kể: “Chị ấy kín tiếng mà, nhưng dân ở đây thì rõ mồn một. Chị Tuyết là người an phận, ít khi hơn thua với ai. Một phần vì chị Tuyết cũng lớn hơn ông Dũng vài tuổi, tính tình cũng điềm đạm. Chị ấy làm từ thiện cũng nhiều, sống an phận vậy mà nuôi con.

Ba đứa con của chị ấy đều giỏi, nhất là Long (Huỳnh Trần Phi Long, con trai cả của ông Dũng “lò vôi” và bà Tuyết – PV). Với người làm chị Tuyết cũng rất tốt bụng, chưa bao giờ để chúng tôi thiệt thòi. Lúc nghe tin ly hôn, ai cũng sốc cả. Nhưng cái số, hết duyên thì chịu“.

(Tổng hợp)

Bài viết liên quan