Phát hiện gây choáng: Hit mới của aespa được biên đạo bởi dancer mới 17 tuổi nhưng đã có 14 năm kinh nghiệm?


Mới đây, fan đã phát hiện ra một trong số các biên đạo đã dựng bài cho hit mới của aespa chính là Bailey Sok – dancer tài năng mới chỉ có 17 tuổi. Những phân đoạn chủ chốt trong Savage bao gồm các phần pre-chorus, chorus, dance break, killing part đều là lấy từ bài dựng của cô nàng 2k4 này. Quả thật đúng là tuổi trẻ tài cao khiến người ta không khỏi nể phục.

Tổng hợp phân đoạn Bailey Sok biên đạo cho Savage – aespa

Một vài phân đoạn vũ đạo “ăn tiền” mà Bailey Sok đã tạo ra cho aespa

Thông tin này được biết tới thông qua bài đăng của Bailey Sok trên Instagram. Cô nàng đã tung ra video phần vũ đạo mà mình đã biên đạo cho Savage cùng với đó là lời cảm ơn gửi tới SM và các đồng đội.

Phát hiện gây choáng: Hit mới của aespa được biên đạo bởi dancer mới 17 tuổi nhưng đã có 14 năm kinh nghiệm? - ảnh 1

“Một vài phân đoạn trong phần dựng bài của tôi đã được chọn cho Savage. Cảm ơn SM TOWN vì đã cho tôi tham gia dự án này. Và cảm ơn skeleton crew vì đã nhảy cùng với tôi. Yêu tất cả mọi người rất nhiều”

Mới 17 tuổi đã được hợp tác với công ty lớn như SM, thử đi dò la profile phía sau của cô nàng dancer này thì còn thấy “khủng” hơn nhiều. Tuy còn trẻ nhưng Bailey Sok lại có thời gian trong nghề không ít, nữ dancer đã bắt đầu nhảy từ khi mới 3 tuổi, năm 7 tuổi đã tham gia America’s Got Talent mùa 9, vậy là đến nay đã có tới 14 năm kinh nghiệm.

Phát hiện gây choáng: Hit mới của aespa được biên đạo bởi dancer mới 17 tuổi nhưng đã có 14 năm kinh nghiệm? - ảnh 2

Chân dung hình ảnh Bailey Sok – nữ dancer trẻ tuổi đầy tài năng

Bailey Sok là người Mỹ gốc Hàn, nổi tiếng qua các clip nhảy trên YouTube. Instagram của cô nàng sở hữu tới hơn 2 triệu người theo dõi với những video tập nhảy điêu luyện nhận được hàng trăm nghìn lượt xem.

Lần đầu Bailey Sok “chạm ngõ” với Kpop là năm 15 tuổi. Ngay lần đầu dựng vũ đạo cho một nhóm nhạc Kpop cô nàng đã được SM tin tưởng tạo điều kiện cho tham gia vào dự án Psycho của Red Velvet. Sau đó cô nàng còn có hai lần hợp tác với phía Liên Minh Huyền Thoại để biên đạo động tác cho hai ca khúc POP/STARSDRUM GO DUM của K/DA.

DRUM GO DUM – Bailey Sok

Càng tìm hiểu sâu hơn về những người góp sức vào thành công của các idol, lại càng thấy được nhiều những cái tên quá sức tài giỏi, tuy chỉ âm thầm ở phía sau nhưng toàn là profile khủng đủ sức làm choáng mình.

Video: YouTube – Ảnh: Internet

Bài viết liên quan