Phát hiện nam sinh nhặt bút suốt 20 phút liền, cô giáo xuống tận nơi kiểm tra và cái kết đầy bất ngờ


Tuổi học trò luôn gắn liền với vô số những trò quậy phá, tinh nghịch khiến các thầy cô giáo nhiều phen “than trời”. Một trong số những điều thường thấy ở lứa tuổi này chính là ngủ gật trên lớp. Nhiều bạn trẻ xem đây là “đam mê” chứ không hẳn đã là thói quen.

Mới đây, mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc hài hước bên trong một lớp học. Theo đó nhân vật chính trong đoạn clip này đã cúi xuống nhặt chiếc bút bi bị rơi.

Tưởng rằng như thế là xong, nào ngờ đâu tận 20 phút sau vẫn không thấy anh chàng ngoi lên. Bạn bè và cô giáo sau đó đã tiến đến vị trí của nam sinh kiểm tra thì phát hiện điều “trời ơi đất hỡi”.

Phát hiện nam sinh nhặt bút suốt 20 phút liền, cô giáo xuống tận nơi kiểm tra và cái kết đầy bất ngờ - ảnh 1

Nam sinh cúi xuống nhặt bút tận 20 phút đồng hồ

Tưởng đâu rằng chiếc bút rơi vào chỗ khó lấy hay có chuyện gì xảy ra, thế nhưng đâu ai ngờ, trong lúc nhặt bút thì nam sinh đã… lăn ra ngủ quên từ tận bao giờ. Quả là một nước đi không thể nào lường trước được đúng không nào?

Phát hiện nam sinh nhặt bút suốt 20 phút liền, cô giáo xuống tận nơi kiểm tra và cái kết đầy bất ngờ - ảnh 2

Và cái kết đầy bất ngờ sau đó…

Được biết đoạn clip hài hước này được ghi lại tại một lớp học ở trường THPT chuyên Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Có lẽ do quá buồn ngủ nên nam sinh này mới tranh thủ chợp mắt một chút, nào ngờ lại khiến giáo viên một phen hú hồn vì tưởng học trò của mình xảy ra chuyện gì?

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip này đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo dân mạng. Nhiều người đã không nhịn cười khi chứng kiến hình ảnh này.

– “Xem mà không nhịn được cười đó chứ”.

– “Gặp mình mà là giáo viên chắc cũng đứng tim với khoảnh khắc này luôn quá”.

– “Nhiều khi ngủ gật trên lớp không phải là tật xấu mà là do đam mê”.

Bài viết liên quan