Phát hiện sốc: UFO đang ‘rình rập’ theo dõi Khu vực 51 bí ẩn?


Phát hiện sốc: UFO đang ‘rình rập’ theo dõi Khu vực 51 bí ẩn? - ảnh 1

Một nhà phân tích UFO nổi tiếng trên mạng đã lên tiếng cảnh báo quân đội Mỹ về sự xuất hiện của UFO màu đen kỳ lạ tại hai địa điểm, trong đó 1 địa điểm gần Khu vực 51.

Phát hiện sốc: UFO đang ‘rình rập’ theo dõi Khu vực 51 bí ẩn? - ảnh 2

UFO màu đen được nhìn thấy gần đây nhất là ở Las Vegas, Nevada, vào ngày 4/10. Một vật thể nhỏ màu đen lơ lửng trên bầu trời trong một ngày quang đãng ở một khu vực nổi tiếng với Khu vực 51 đầy bí ẩn .

Phát hiện sốc: UFO đang ‘rình rập’ theo dõi Khu vực 51 bí ẩn? - ảnh 3

“Không rõ đó là thứ gì, nhưng tôi biết đó không phải là máy bay hay trực thăng. Nó cũng không giống bất kỳ máy bay không người lái nào mà tôi từng thấy”, một nhân chứng cho biết.

Phát hiện sốc: UFO đang ‘rình rập’ theo dõi Khu vực 51 bí ẩn? - ảnh 4

Scott C. Waring – nhà phân tích UFO nổi tiếng đã đưa ra một loạt tuyên bố bất ngờ rằng, UFO này chính là bằng chứng “người ngoài hành tinh đang theo dõi chúng ta”.

Phát hiện sốc: UFO đang ‘rình rập’ theo dõi Khu vực 51 bí ẩn? - ảnh 5

“Nhân chứng đã chạm trán một UFO màu đen di chuyển qua Nevada vào ngày hôm qua. Vật thể này được nhìn thấy đang băng qua Las Vegas, nơi nổi tiếng với căn cứ tối mật của Không quân Mỹ (USAF) -Căn cứ Không quân Nellis”, Scott C. Waring cho biết.

Phát hiện sốc: UFO đang ‘rình rập’ theo dõi Khu vực 51 bí ẩn? - ảnh 6

Căn cứ này từng được cho là có sự xuất hiện của người ngoài hành tinh “Tall White” – những người đã hạ cánh ở sau một trường bắn cũ sau lưng một dãy núi. Nhưng UFO này không giống công nghệ của người ngoài hành tinh “Tall White” vì tàu của họ thường phát sáng màu trắng.

Video đang HOT

Phát hiện sốc: UFO đang ‘rình rập’ theo dõi Khu vực 51 bí ẩn? - ảnh 7

Vậy những vật thể lạ màu đen này là gì? Khu vực 51 cách không xa nơi nó xuất hiện cho thấy người ngoài hành tinh rất quan tâm đến căn cứ bí mật này.

Phát hiện sốc: UFO đang ‘rình rập’ theo dõi Khu vực 51 bí ẩn? - ảnh 8

Scott C. Waring nhấn mạnh: “Đây là bằng chứng 100% cho thấy người ngoài hành tinh đang theo dõi chúng ta”.

Phát hiện sốc: UFO đang ‘rình rập’ theo dõi Khu vực 51 bí ẩn? - ảnh 9

Trước đó, UFO màu đen từng được phát hiện vào ngày 28/9 trên bầu trời Vineland, New Jersey trong một cơn bão sét. Ông Waring cho rằng, điều này cho thấy, UFO có thể hoạt động nhờ năng lượng điện của cơn bão.

Phát hiện sốc: UFO đang ‘rình rập’ theo dõi Khu vực 51 bí ẩn? - ảnh 10

UFO đã từng được cho là xuất hiện khá nhiều ở khu vực 51 bí ẩn. Năm 2020, một UFO hình đĩa phẳng màu trắng được phát hiện lơ lửng trên đường cao tốc phía trước Núi San Jacinto, Mỹ.

Phát hiện sốc: UFO đang ‘rình rập’ theo dõi Khu vực 51 bí ẩn? - ảnh 11

Theo mô tả ban đầu của nhân chứng, UFO giống như một đĩa phẳng màu trắng bay lơ lửng trên đường cao tốc đông đúc trước khi di chuyển chậm dọc theo những ngọn núi và hướng về các nhà máy gió cách Khu vực 51 ở Nevada, California không xa.

Phát hiện sốc: UFO đang ‘rình rập’ theo dõi Khu vực 51 bí ẩn? - ảnh 12

UFO được cho quan tâm đến công nghệ của con người và trang trại gió là trang trại mới nhất trong việc thu hoạch năng lượng miễn phí để làm cho một hành tinh sạch hơn.

Giật mình các nhà khoa học chết bí ẩn: ‘Dính líu’ tới UFO?

Từ khi bắt đầu khám phá vũ trụ và tìm kiến sự sống ngoài hành tinh, rất nhiều nhà khoa học đã chết bí ẩn, thậm chí là bị ám sát. Nhiều đồn đoán cho rằng, tất cả đều liên quan đến nghiên cứu UFO.

Phát hiện sốc: UFO đang ‘rình rập’ theo dõi Khu vực 51 bí ẩn? - ảnh 13

Nhà văn Sidney Sheldon đã thu thập số lượng lớn thông tin về các quan sát vật thể bay không xác định (UFO). Đột nhiên nhà văn chú ý đến thông tin hơn 20 chuyên gia Anh làm việc trong lĩnh vực phòng thủ vũ trụ, trong vòng 6 năm đã lần lượt qua đời trong những hoàn cảnh bí ẩn.

Phát hiện sốc: UFO đang ‘rình rập’ theo dõi Khu vực 51 bí ẩn? - ảnh 14

“Danh sách của Sheldon” trở thành chứng cứ tiếp theo của “thuyết âm mưu” khét tiếng, mà theo nó chính phủ các nước đang che giấu cẩn thận những thông tin họ có về sự có mặt của UFO trên Trái đất.

Phát hiện sốc: UFO đang ‘rình rập’ theo dõi Khu vực 51 bí ẩn? - ảnh 15

Nạn nhân đầu tiên trong “Danh sách của Sheldon” được cho là nhân viên lập trình Keith Bowden 45 tuổi của Trường tổng hợp Essex, đã chết trong tai nạn ôtô hồi tháng 3/1982. Ôtô của ông rơi từ trên cầu gần nhà ga dồn toa bỏ hoang xuống nước.

Phát hiện sốc: UFO đang ‘rình rập’ theo dõi Khu vực 51 bí ẩn? - ảnh 16

Tháng 3/1985 nhân viên thiết kế radar 49 tuổi Roger Hill của hãng Marconi chết bởi một phát đạn, được cho là tự sát. Tháng 11/1985 chuyên viên truyền thông Jonathan Walsh 29 tuổi, nhân viên hãng British Telecom đã rơi từ cửa sổ phòng khách sạn xuống đất.

Phát hiện sốc: UFO đang ‘rình rập’ theo dõi Khu vực 51 bí ẩn? - ảnh 17

Tháng 10/1986 nhà phân tích máy tính 26 tuổi của Marconi Systems Defense Arshad Sharif bị thòng lọng siết chặt vào cổ. Ít ngày sau, một kỹ sư 24 tuổi trong lĩnh vực bảo đảm phần mềm Vital Dazibai ngã từ trên cầu Klifton ở Bristol xuống sông.

Phát hiện sốc: UFO đang ‘rình rập’ theo dõi Khu vực 51 bí ẩn? - ảnh 18

Năm 1987 là năm xảy ra nhiều cái chết không tự nhiên của các chuyên gia Anh về vũ khí vũ trụ. Trong tháng 1, người ta tìm thấy chuyên viên tư vấn máy tính của Bộ quốc phòng, Richard Pugh, đã chết do bị dây quấn vào cổ.

Phát hiện sốc: UFO đang ‘rình rập’ theo dõi Khu vực 51 bí ẩn? - ảnh 19

Trong tháng đó người ta phát hiện chuyên viên bình điện xe tăng của Bộ Quốc phòng, John Brittan, đã chết trong xe ôtô vẫn đang nổ máy ở gara nhà mình. Anh bị chết vì nhiễm độc khí thải.

Phát hiện sốc: UFO đang ‘rình rập’ theo dõi Khu vực 51 bí ẩn? - ảnh 20

Tháng 2/1987 kỹ sư thiết kế 46 tuổi Victor Moore của Marconi Space Systems đã qua đời vì dùng ma túy quá liều. Cũng trong tháng 2, nhân viên Trường Cao đẳng khoa học quân sự Hoàng gia Peter Pipell đã chết trong gara nhà mình.

Phát hiện sốc: UFO đang ‘rình rập’ theo dõi Khu vực 51 bí ẩn? - ảnh 21

Tháng 3/1987 người phụ trách dự án chế tạo vệ tinh của hãng Eassams David Sands đã lao xe ôtô vào bức tường gạch của quán cà phê bỏ hoang. Tháng 1/1988 chuyên gia kỹ thuật 23 tuổi Russell Smith của Atomic Energy Research Establishment đã bị rơi từ vách đá ở CornWall.

Phát hiện sốc: UFO đang ‘rình rập’ theo dõi Khu vực 51 bí ẩn? - ảnh 22

Tháng 8 năm đó, trong căn hộ thuộc công ty Marconi đã phát hiện thi thể trợ lý giám đốc maketing 60 tuổi John Ferry. Một sợi dây điện trần ở trong mồm ông.

Phát hiện sốc: UFO đang ‘rình rập’ theo dõi Khu vực 51 bí ẩn? - ảnh 23

Đáng chú ý là những cái chết tượng tự cũng xảy ra với những người quan tâm đến hàng loạt cái chết khác thường này. Bên cạnh đó, nhiều nhà nghiên cứu vật thể bay không xác định (UFO) của Mỹ thập niên 70 và 80 đã chết trong những tình huống được cho là bí ẩn, có người còn bị hạ sát.

Phát hiện sốc: UFO đang ‘rình rập’ theo dõi Khu vực 51 bí ẩn? - ảnh 24

Liệu những cái chết được giới truyền thông mô tả là “kỳ lạ” trên đây có liên quan gì đến hiện tượng UFO hay không? Theo chuyên gia Timothy Hood, những cái chết này không hoàn toàn ngẫu nhiên, mà có vẻ như là hành động của một lực lượng đặc biệt muốn thủ tiêu các chuyên gia để xóa dấu vết các chương trình mà họ tham gia, vì họ biết quá nhiều thứ.

Xuất hiện UFO chở hàng lên tới 600 tấn trên bầu trời? Khí cầu chở hàng với trọng tải lên tới 600 tấn có ngoại hình giống vật thể bay không xác định UFO sẽ sớm xuất hiện vào năm 2024. Xuất hiện UFO chở hàng lên tới 600 tấn trên bầu trời? Khi nói đến vật thể bay không…

Chia sẻ

Bài viết liên quan