Phi Nhung từng nổi giận với BTC Vietnam Idol Kids vì Hồ Văn Cường, khẳng định con nuôi “không thích ai thương hại”


Ca sĩ Phi Nhung vừa nhắm mắt chưa được bao lâu thì ồn ào chuyện tiền bạc liên quan đến người con nuôi Hồ Văn Cường bất ngờ bị đào lại, nhiều nhân vật tưởng chừng như không liên quan bất ngờ tham gia vào “cuộc chiến” này.

Trong đó, những câu chuyện về việc chăm sóc, book show của cố ca sĩ dành cho cậu con trai nuôi cũng được nhắc đến. Hồ Văn Cường là một trong 23 người con nuôi hiếm hoi được Phi Nhung đưa sang tận hải ngoại để biểu diễn. Trong 1 lần tham gia livestream với trung tâm Thúy Nga, Hồ Văn Cường cũng chia sẻ nhiều về kỷ niệm với mẹ nuôi Phi Nhung.

Hồ Văn Cường kể lại kỷ niệm với mẹ Phi Nhung

Khi giọng ca nhí nhắc đến chuyện vừa mới đi hát, nhận được tiền thì bị mẹ lấy hết, Phi Nhung hài hước hỏi lại: “Mẹ nào? Mẹ nào?“, Hồ Văn Cường mới nói là đang kể lại thời điểm chưa được nhận nuôi.

Một kỷ niệm khiến nam ca sĩ nhớ mãi nữa là khi anh đến với buổi tập cho Vietnam Idol Kids trễ khoảng 7-8 phút và bị phạt thụt dầu 100 cái, Phi Nhung vì thấy con trai nhức chân hát không nổi nên đã gọi đến chương trình: “Em không chấp nhận cho bé đi thi nữa, chương trình quá ăn hiếp bé, thấy bé không biết gì là ăn hiếp, đền bao nhiêu em cũng đền“.

Phi Nhung cũng thừa nhận Hồ Văn Cường giống mình ở một điểm: không thích ai thương hại, tội nghiệp cho mình.

Phi Nhung từng nổi giận với BTC Vietnam Idol Kids vì Hồ Văn Cường, khẳng định con nuôi

Nguồn: Internet, Thúy Nga

Bài viết liên quan