Phi Nhung từng nói về lý do nhận nuôi Hồ Văn Cường: “Tôi sợ Cường đậu Quán quân ba mẹ sẽ bắt đi hát”


Hồ Văn Cường từng cùng mẹ nuôi Phi Nhung tham gia một talk show tại Mỹ năm 2019. Nói về cơ duyên gắn bó với Hồ Văn Cường, cố ca sĩ kể lần đầu tiên thấy Cường biểu diễn trên truyền hình bài hát của cô, Phi Nhung thương cảm hoàn cảnh khó khăn của gia đình Cường và muốn nhận làm con nuôi.

Tôi sợ nhất các bé không được đi học, sợ Cường đậu Quán quân ba mẹ sẽ bắt đi hát vì gia đình rất nghèo. Tôi muốn nhận làm con nuôi để cho bé đi học thêm, tài trợ việc học cho bé“, giọng ca Bông Điên Điển bày tỏ.

Phi Nhung từng nói về lý do nhận nuôi Hồ Văn Cường:

Khi được hỏi chuyện nhận con nuôi có gặp phải nhiều khó khăn khi ba mẹ Hồ Văn Cường sẽ mất đi nguồn tài lực, Phi Nhung nói: “Có một điều khiến tôi rất cảm động là nhà họ nghèo nhưng vẫn muốn cho con đi học đầy đủ và nói: ‘Chị cứ cho cháu đi học’. Tôi không cần tiền, tôi mới đưa bé lên Sài Gòn để đi học cho thuận tiện. Ba mẹ của Cường lên ở với tôi và làm việc cho quán chay của tôi“.

Cũng tại chương trình, Phi Nhung tiết lộ thời điểm Hồ Văn Cường mới lên Sài Gòn còn bỡ ngỡ và phải mất một thời gian dài mới có thể hòa nhập được với cuộc sống nơi phố thị. Cô cho biết, con nuôi khó khăn trong việc ăn uống, đi học tự kỷ một mình vì ngại giao tiếp…

Phi Nhung từng nói về lý do nhận nuôi Hồ Văn Cường:

Một phần tuổi thơ khốn khó của Hồ Văn Cường cũng được khơi gợi lại trong chương trình. Giọng ca quê Tiền Giang trước khi giành Quán quân Thần Tượng Âm Nhạc Nhí 2016 (Vietnam Idol Kids) từng phải bỏ học dở dang và đi hát đám cưới thuê.

Phi Nhung từng nói về lý do nhận nuôi Hồ Văn Cường:

Nguồn: VietFace TV

Bài viết liên quan