Phi Phụng: “Tôi ế show khổ lắm, phải đi giao hàng kiếm sống”


Mới đây, kênh Youtube Ngũ long du ký đã đăng tải clip quay lại cảnh nghệ sĩ Phi Phụng đi làm shipper mùa dịch. Cô tâm sự:

“Hôm nay tôi làm shipper. Mùa dịch không có show, không đi làm được nên tôi phải làm shipper. Tôi qua nhà con, phụ nó làm hàng, bỏ hàng vào hộp rồi đi ship những chỗ gần gần.

Phi Phụng:

Mùa dịch tôi ế show khổ lắm, phải qua nhà phụ con trai mới có cái mà ăn. Nghệ sĩ mùa dịch ế show phải đi giao hàng kiếm sống. Tôi phải qua nhà con phụ mới có cơm mà ăn. Ngày thường tôi nuôi nó, đến mùa dịch này không có việc thì nó nuôi tôi.

Tôi ship nhiều món lắm, khán giả nào ăn cứ gọi tôi, tôi ship cho, đủ các món, từ mắm chưng tới khổ qua dồn thịt, bò kho, phá lấu… Món nào cũng ngon”.

Nói rồi, nghệ sĩ Phi Phụng tới nhà con trai để lấy đồ đi ship. Tại đây, cô còn thắp hương ban thờ bố mẹ và khấn: “Ba ơi, ba phù hộ cho hết dịch để con có việc làm đi ba”.

Sau khi lấy đồ, Phi Phụng ship tới nhà nghệ sĩ Phương Dung. Tới nơi, cô dừng lại thở hổn hển vì quá mệt. Phi Phụng than:

“Trời ơi, mệt quá! Có như thế này tôi mới thương những người y bác sĩ. Tôi đeo khẩu trang có một chút đã bị ngộp thở mà người ta đeo 24/24 không sao.

Phi Phụng:

Mùa dịch này tôi phải làm đủ thứ để kiếm tiền, nhưng tôi chỉ ship những chỗ gần gần thôi, xa quá thì không biết đường để đi.

Từ trước tới giờ tôi đi quay phim toàn ngồi xe hơi, giờ phải đi xe máy ship hàng nên thấy mệt quá. Ngồi xe hơi thì tài xế chở đến đâu biết đến đó, thành ra không biết đường”.

Phương Dung xuống lấy đồ, thấy đàn chị than mệt liền cho hai hộp khẩu trang và nói:

“Thôi, tôi thương chị Phi Phụng quá nên tặng chị ấy hai hộp khẩu trang, đem bán đâu thì bán.

Mà mùa dịch này tôi cũng khó khăn. Cái ví của tôi còn có 600 ngàn. Mọi người không tin thì tôi cho mọi người xem, nhìn này, còn có 600 ngàn để sống, khổ lắm.

Phi Phụng:

Nhưng thôi, chị Phi Phụng ship hàng đến thì tôi trả tiền, cái này là mua bán sòng phẳng. Chị em cho cái gì thì cho còn bán hàng vẫn phải trả tiền.

Nói chung, mùa dịch này khán giả muốn ăn uống gì thì mua ủng hộ chị Phi Phụng. Con tôi nó bán nhưng tôi ship làm công lấy tiền”.

Tuy nhiên, cầm đồ xong, Phương Dung nghi ngờ hỏi lại: “Nhưng đồ này có ngon không chị?”.

Phi Phụng thấy thế liền nói: “Dạ bao ngon, còn không ngon thì chị rục vô mặt em, rục vô miệng em”.

Bài viết liên quan