Phi Phụng: “Tôi ế show khổ lắm, phải đi giao hàng kiếm sống”


Mới đây, kênh Youtube Ngũ long du ký đã đăng tải clip quay lại cảnh nghệ sĩ Phi Phụng đi làm shipper mùa dịch. Cô tâm sự:

“Hôm nay tôi làm shipper. Mùa dịch không có show, không đi làm được nên tôi phải làm shipper. Tôi qua nhà con, phụ nó làm hàng, bỏ hàng vào hộp rồi đi ship những chỗ gần gần.

Phi Phụng: “Tôi ế show khổ lắm, phải đi giao hàng kiếm sống” - ảnh 1

Mùa dịch tôi ế show khổ lắm, phải qua nhà phụ con trai mới có cái mà ăn. Nghệ sĩ mùa dịch ế show phải đi giao hàng kiếm sống. Tôi phải qua nhà con phụ mới có cơm mà ăn. Ngày thường tôi nuôi nó, đến mùa dịch này không có việc thì nó nuôi tôi.

Tôi ship nhiều món lắm, khán giả nào ăn cứ gọi tôi, tôi ship cho, đủ các món, từ mắm chưng tới khổ qua dồn thịt, bò kho, phá lấu… Món nào cũng ngon”.

Nói rồi, nghệ sĩ Phi Phụng tới nhà con trai để lấy đồ đi ship. Tại đây, cô còn thắp hương ban thờ bố mẹ và khấn: “Ba ơi, ba phù hộ cho hết dịch để con có việc làm đi ba”.

Sau khi lấy đồ, Phi Phụng ship tới nhà nghệ sĩ Phương Dung . Tới nơi, cô dừng lại thở hổn hển vì quá mệt. Phi Phụng than:

“Trời ơi, mệt quá! Có như thế này tôi mới thương những người y bác sĩ. Tôi đeo khẩu trang có một chút đã bị ngộp thở mà người ta đeo 24/24 không sao .

Phi Phụng: “Tôi ế show khổ lắm, phải đi giao hàng kiếm sống” - ảnh 2

Mùa dịch này tôi phải làm đủ thứ để kiếm tiền, nhưng tôi chỉ ship những chỗ gần gần thôi, xa quá thì không biết đường để đi.

Từ trước tới giờ tôi đi quay phim toàn ngồi xe hơi, giờ phải đi xe máy ship hàng nên thấy mệt quá. Ngồi xe hơi thì tài xế chở đến đâu biết đến đó, thành ra không biết đường”.

Phương Dung xuống lấy đồ, thấy đàn chị than mệt liền cho hai hộp khẩu trang và nói:

“Thôi, tôi thương chị Phi Phụng quá nên tặng chị ấy hai hộp khẩu trang, đem bán đâu thì bán.

Mà mùa dịch này tôi cũng khó khăn. Cái ví của tôi còn có 600 ngàn. Mọi người không tin thì tôi cho mọi người xem, nhìn này, còn có 600 ngàn để sống, khổ lắm.

Phi Phụng: “Tôi ế show khổ lắm, phải đi giao hàng kiếm sống” - ảnh 3

Nhưng thôi, chị Phi Phụng ship hàng đến thì tôi trả tiền, cái này là mua bán sòng phẳng. Chị em cho cái gì thì cho còn bán hàng vẫn phải trả tiền.

Nói chung, mùa dịch này khán giả muốn ăn uống gì thì mua ủng hộ chị Phi Phụng. Con tôi nó bán nhưng tôi ship làm công lấy tiền”.

Tuy nhiên, cầm đồ xong, Phương Dung nghi ngờ hỏi lại: ” Nhưng đồ này có ngon không chị?”.

Phi Phụng thấy thế liền nói: ” Dạ bao ngon, còn không ngon thì chị rục vô mặt em, rục vô miệng em”.

Phi Phụng bật khóc, nói lời xin lỗi khi đến viếng 100 ngày mất NS Chí Tài

Diễn viên Phi Phụng nghẹn ngào nói lời xin lỗi cố nghệ sĩ Chí Tài vì công việc quá bận rộn, nay cô mới có cơ hội viếng thăm người đồng nghiệp thân thiết.

Ngày 17/3, trên kênh YouTube của Ngũ Long Du Ký đăng tải video nghệ sĩ Phi Phụng cùng Hoa hậu Diễm Hương tới đền thờ tổ của Hoài Linh để thắp hương cho cố nghệ sĩ Chí Tài nhân dịp tròn 100 ngày mất.

“Chị nợ em một lời xin lỗi, khi sống chị em mình vui vẻ với nhau mà khi em mất chị bận công việc nên không thể tới đưa tiễn em hay thắp cho em nén nhang. Sau này cả nhóm tới đây (Nhóm Ngũ Long Du Ký), chị cũng kẹt phim không thể qua được… “, Phi Phụng nghẹn giọng thắp nén hương cho Chí Tài.

Phi Phụng: “Tôi ế show khổ lắm, phải đi giao hàng kiếm sống” - ảnh 4

Phi Phụng cảm thấy bứt dứt vì khi Chí Tài mất không thể tiễn đưa vì bận việc. Trước di ảnh cố nghệ sĩ, diễn viên phim “Cái bóng bên chồng” bật khóc, cô chia sẻ: “Tài mất đột ngột quá làm bao nhiêu người tiếc thương, không có ai là nghệ sĩ mà dễ thương, gần gũi như vậy…”,

Hoa hậu Diễm Hương tiết lộ trên bàn thờ Chí Tài có bày có bản nhạc “Huynh Ơi! – một ca khúc phổ nhạc theo bài thơ của Hoài Linh. Ngoài ra còn có chú heo bằng bông tượng trưng cho người vợ ảnh cố nghệ sĩ – ca sĩ Phương Loan và cả nút bạc từ kênh YouTube cá nhân của Chí Tài.

Phi Phụng: “Tôi ế show khổ lắm, phải đi giao hàng kiếm sống” - ảnh 5

Phi Phụng: “Tôi ế show khổ lắm, phải đi giao hàng kiếm sống” - ảnh 6

Có mặt tại nhà thờ, diễn viên Minh Dũng nhớ lại thời gian Chí Tài phải đi cách li tập trung, chưa kịp chuẩn bị đồ ăn, anh đã tức tốc chuẩn bị nhiều bánh trái cũng như tự tay làm đậu phộng rang để gửi vào cho nam danh hài. Dù không nhận được tận tay nhưng Chí Tài đã gọi điện để cảm ơn đàn em khiến Minh Dũng xúc động.

Trong đoạn video, nhóm Ngũ Long Du Ký cũng chia sẻ lại đoạn hậu trường làm việc chung với nghệ sĩ Chí Tài lúc sinh thời. Nam diễn viên luôn thể hiện một tinh thần thoải mái, gần gũi khiến đồng nghiệp và khán giả yêu mến.

Phi Phụng: “Tôi ế show khổ lắm, phải đi giao hàng kiếm sống” - ảnh 7

Tại Mỹ, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài – ca sĩ Phương Loan mang hoa đến viếng chồng. Cô nghẹn ngào chia sẻ lên trang fanpage: “100 ngày anh yên nghỉ… Bé Heo nhớ anh. 100 ngày, Bé Heo không còn nghe giọng nói của anh”.

Phi Phụng: “Tôi ế show khổ lắm, phải đi giao hàng kiếm sống” - ảnh 8

Phi Phụng: “Tôi ế show khổ lắm, phải đi giao hàng kiếm sống” - ảnh 9

Hoài Tâm cũng đăng tải hình ảnh viếng thăm 100 ngày mất của Chí Tài

Diễn viên Phi Phụng: “Tôi lấy chồng, nhà chồng không có phòng, hai vợ chồng nằm ngủ dưới đất” “Tôi buồn nhất là chuyện nhà cửa. Nhiều khi tới nhà người này, nhà người kia, mình ao ước, chừng nào mới có ngôi nhà khang trang như vậy”, nghệ sĩ Phi Phụng chia sẻ. Phi Phụng là cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình đã…

Chia sẻ

Bài viết liên quan