Phí Phương Anh sao chép tạo hình phim Trịnh Sảng vào MV mới?


Vào tối ngày 21/4, Phí Phương Anh đã đánh dấu sự trở lại làng nhạc với MV Răng Khôn . Khác với những màn phô diễn vũ đạo trên nền nhạc xập xình, khán giả có dịp “đổi gió” với một dự án ballad nhẹ nhàng, qua đó có dịp nghe rõ hơn chất giọng của “nàng Coco Việt Nam”. Thế nhưng chỉ mới bước vào vài giây đầu MV, nhiều “mọt phim ” Hoa ngữ đã hoảng hồn khi thấy Phí Phương Anh nhìn khá giống… Trịnh Sảng 4 năm về trước.

Phí Phương Anh sao chép tạo hình phim Trịnh Sảng vào MV mới? - ảnh 1

Hết Penthouse, Phí Phương Anh “học” thêm gì từ Trịnh Sảng đây nhỉ?

Cụ thể, phần trang phục học sinh mà Phí Phương Anh và bạn diễn nam mặc trên người hoàn toàn giống đến 90% trang phục của các nhân vật trong phim Hạ Chí Chưa Tới . Ngay cả việc nữ thắt nơ, nam thắt cà vạt hay màu áo, cách ăn mặc cũng là đặc trưng của hội học sinh Phó Tiểu Tư ( Trần Học Đông ) – Lập Hạ ( Trịnh Sảng ). Một số chi tiết có thể tạm gọi là khác đó là kiểu tóc của Phí Phương Anh và Trịnh Sảng, hay trên áo Phí Phương Anh không có logo nhà trường như Trịnh Sảng trong Hạ Chí Chưa Tới .

Phí Phương Anh sao chép tạo hình phim Trịnh Sảng vào MV mới? - ảnh 2

Phí Phương Anh và bạn diễn nam trong MV mới

Phí Phương Anh sao chép tạo hình phim Trịnh Sảng vào MV mới? - ảnh 3

Phí Phương Anh sao chép tạo hình phim Trịnh Sảng vào MV mới? - ảnh 4

Trần Học Đông và Trịnh Sảng trong Hạ Chí Chưa Tới

Phí Phương Anh sao chép tạo hình phim Trịnh Sảng vào MV mới? - ảnh 5

Phí Phương Anh sao chép tạo hình phim Trịnh Sảng vào MV mới? - ảnh 6

Một số hình ảnh trang phục học sinh trong Hạ Chí Chưa Tới

Ngay cả cốt truyện của Răng Khôn cũng gợi nhớ ít nhiều đến dòng thời gian thanh xuân thăng trầm của nhóm bạn Hạ Chí Chưa Tới . Khi còn đi học, Phó Tiểu Tư và Lập Hạ đều là những con người ngây thơ, hồn nhiên, yêu nhau bằng trái tim trẻ trung và non nớt. Điều đó thể hiện rõ qua những lần trốn tiết, hay trao nhau hộp sữa, quà vặt như Phí Phương Anh và bạn diễn trong MV.

Phí Phương Anh sao chép tạo hình phim Trịnh Sảng vào MV mới? - ảnh 7

Thời thanh xuân tuyệt đẹp của Phí Phương Anh trong MV

Phí Phương Anh sao chép tạo hình phim Trịnh Sảng vào MV mới? - ảnh 8

Trịnh Sảng và Trần Học Đông cũng yêu nhau rất “dữ dội” ở Hạ Chí Chưa Tới

Thế nhưng khi trưởng thành, bi kịch cuộc đời khiến tất cả họ bị chia cắt. Lập Hạ trong Hạ Chí Chưa Tới vì thấy Phó Tiểu Tư có con với cô gái khác mà tan nát cõi lòng, bỏ đi và biến mất mãi mãi. Còn trong Răng Khôn , Phí Phương Anh lặng lẽ thấy mối tình thanh xuân của mình kết hôn một người khác.

Phí Phương Anh sao chép tạo hình phim Trịnh Sảng vào MV mới? - ảnh 9

Nam chính Hạ Chí Chưa Tới cô đơn khi trưởng thành

Phí Phương Anh sao chép tạo hình phim Trịnh Sảng vào MV mới? - ảnh 10

Lập Hạ (Trịnh Sảng) có chồng nhưng đôi lúc vẫn nhớ về thời thanh xuân đã qua

Phí Phương Anh sao chép tạo hình phim Trịnh Sảng vào MV mới? - ảnh 11

Trong MV Răng Khôn, nam chính kết hôn với cô gái khác, bỏ Phí Phương Anh lại một mình

Khi chúng tôi liên lạc với quản lý của Phí Phương Anh, người này phủ nhận việc sao chép và chia sẻ rằng, đạo diễn MV chọn concept học sinh nên phía nữ ca sĩ đã nhờ stylist đi thuê đồng phục. Đây là đồng phục cho thuê để quay phim , chụp ảnh, có rất nhiều người đã sử dụng qua.

Xem lại loạt cảnh phim “sóng gió” của Trịnh Sảng trước khi bị xóa vĩnh viễn: Màn hôn táo bạo với Dương Dương chỉ còn là kỷ niệm

Trịnh Sảng từng có nhiều cảnh quay đáng nhớ và gây tranh cãi trên màn ảnh.

Những ngày qua, cái tên Trịnh Sảng chiếm sóng liên tục trên MXH vì scandal đẻ thuê, bỏ rơi con khiến nhiều người phẫn nộ. Hậu quả là nữ diễn viên bị khán giả tẩy chay, đáng nói nhất là bị phía Tổng cục quốc gia đã ban bố lệnh “đóng băng hoạt động”. Từ đó, nhiều khả năng toàn bộ các sản phẩm phim ảnh hay chương trình có cô nàng tham gia đều sẽ bị gỡ bỏ vĩnh viễn. Dù sao đi chăng nữa, mặc cho tuyệt vời hay dở tệ, Trịnh Sảng từng có chặng đường dài đáng nhớ trong lĩnh vực phim truyền hình. Hãy cùng xem qua một số cảnh phim đáng nhớ và từng gây xôn xao nhất của cô nàng, một lần cuối thôi…

Phí Phương Anh sao chép tạo hình phim Trịnh Sảng vào MV mới? - ảnh 12

1. Trịnh Sảng ngày xưa xinh đẹp, mỹ miều trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng

Từng được cho là sự thất bại của dao kéo nhưng vào thời điểm 2009, Trịnh Sảng vẫn là một ngôi sao mới có nhan sắc được nhiều fan mến mộ. “Nàng cỏ” của truyền hình Hoa ngữ khiến từng khung hình trở nên sống động nhờ nhan sắc tự nhiên, tươi mới và gần gũi. Cùng Ngắm Mưa Sao Băng không phải là bản phim Vườn Sao Băng hay nhất, thế nhưng nó đã là bàn đạp để cô và bạn diễn Trương Hàn trở nên nổi tiếng ngay sau đó.

Phí Phương Anh sao chép tạo hình phim Trịnh Sảng vào MV mới? - ảnh 13

Phí Phương Anh sao chép tạo hình phim Trịnh Sảng vào MV mới? - ảnh 14

Nhan sắc thanh thuần của Trịnh Sảng hơn 10 năm trước

2. Trịnh Sảng khóc không ra nước mắt khi mẹ chết trong Dòng Thời Gian Tươi Đẹp

Nếu 10 năm trước, Trịnh Sảng tạo ấn tượng mạnh với Cùng Ngắm Mưa Sao Băng thì 10 năm sau, tức vào năm 2019, cô nàng lại khiến người xem không ngừng tranh cãi trong Dòng Thời Gian Tươi Đẹp . Trong cảnh mẹ qua đời, Trịnh Sảng vốn phải thể hiện sự đau khổ của mình. Thế nhưng, những gì được trưng ra lại là sự vô hồn, rối ren cùng loạt cử chỉ khó hiểu. Cô không rơi nước mắt, chỉ mím môi nhẹ rồi nhìn trừng trừng vào thi thể.

Phí Phương Anh sao chép tạo hình phim Trịnh Sảng vào MV mới? - ảnh 15

Biểu cảm khó hiểu của Trịnh Sảng

Phí Phương Anh sao chép tạo hình phim Trịnh Sảng vào MV mới? - ảnh 16

Một số biểu cảm nhạt nhòa khác của Trịnh Sảng trong phim

3. Cảnh chạy trên phố của Trịnh Sảng từng khiến người xem khiếp vía trong Thanh Xuân Đấu

Là một bộ phim về đề tài bạn gái, Thanh Xuân Đấu đã thành công mang đến cho khán gỉa một câu chuyện đủ sức truyền cảm hứng về tuổi trẻ. Dù có diễn xuất tương đối tạm ổn nhưng Trịnh Sảng lại từng khiến người xem hết hồn trong một cảnh quay đã đeo bám sự nghiệp cô mãi mãi. Đó là một phân đoạn trong đó nhân vật Hướng Chân chạy tung tăng trên phố. Phần biểu cảm lệch mồm cũng như kiểu tóc, trang phục khiến Trịnh Sảng hoàn toàn “xuống sắc”. Nhiều fan lúc bấy giờ đã tưởng lầm là người khác, lúc biết đó là Trịnh Sảng thì mới té ngửa vì không nhận ra.

Phí Phương Anh sao chép tạo hình phim Trịnh Sảng vào MV mới? - ảnh 17

Fan từng hết hồn vì không nhìn ra Trịnh Sảng

4. Trịnh Sảng tỏ ra đáng yêu mà như tiên tri vũ trụ ở Hạ Chí Chưa Tới

Phần diễn xuất hạn chế của Trịnh Sảng càng hiện rõ khi cô cố gắng thể hiện nét đáng yêu, tinh nghịch. Trong phim vườn trường Hạ Chí Chưa Tới , nữ chính Lập Hạ thường xuyên có những cảnh “cute” hết sức ngộ nghĩnh. Một thói quen trong “gói diễn xuất” của Trịnh Sảng đó là đưa hai tay chỉ trên đầu tỏ vẻ ngờ nghệch. Nếu đây là sự dễ thương trong mắt Trịnh Sảng thì dường như nó không hiệu quả lắm. Cô cũng từng dùng nó trước đó trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên khiến fan hoang mang nhẹ.

Phí Phương Anh sao chép tạo hình phim Trịnh Sảng vào MV mới? - ảnh 18

Trịnh Sảng đáng yêu mà như đang tiên tri tương lai

Phí Phương Anh sao chép tạo hình phim Trịnh Sảng vào MV mới? - ảnh 19

Biểu cảm tương tự khi hóa thân thành Bối Vy Vy

5. Những nụ hôn cháy bỏng cùng Dương Dương trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Diễn xuất có hạn là thế, song Trịnh Sảng vẫn có kho tàng vai diễn khá đồ sộ. Cô từng có một tác phẩm được liệt vào hàng “đại bạo” là Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên đóng cặp cùng Dương Dương. Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng bậc nhất của Cố Mạn, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên mang đến một Tiêu Nại và Bối Vy Vy đáng nhớ trên màn ảnh. Cả Trịnh Sảng và Dương Dương khi ấy đã không ngại đóng những cảnh hôn, mang đến loạt “cẩu lương” no mắt cho khán giả.

Phí Phương Anh sao chép tạo hình phim Trịnh Sảng vào MV mới? - ảnh 20

Phí Phương Anh sao chép tạo hình phim Trịnh Sảng vào MV mới? - ảnh 21

Phí Phương Anh sao chép tạo hình phim Trịnh Sảng vào MV mới? - ảnh 22

Phí Phương Anh sao chép tạo hình phim Trịnh Sảng vào MV mới? - ảnh 23

Những kiểu hôn từ nhẹ nhàng đến táo bạo của Trịnh Sảng và Dương Dương

Trịnh Sảng bị “phong sát” toàn tập: Còn 2 phim chưa kịp quay, loạt siêu phẩm với Dương Dương, Lý Dịch Phong buộc gỡ gấp? Loạt lùm xùm trong 48 giờ vừa qua đang khiến sự nghiệp của Trịnh Sảng đứng trên bờ vực tan nát. Sau khi lộ tin tức mang thai hộ và bỏ rơi con cái, Trịnh Sảng là cái tên chiếm trọn sự chú ý của khán giả Trung…

Chia sẻ

Bài viết liên quan