Phim của Nhã Phương nối sóng Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc


Sau 8 năm kể từ khi Khúc Hát Mặt Trời lên sóng, phim sẽ được chiếu lại trên khung giờ vàng đài VTV1, nối sóng Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc do Mạnh Hưng và Hoàng Anh Vũ đóng. Được biết, “đứa con tinh thần” của Nhã Phương, Quang Tuấn sẽ bắt đầu lên sóng vào tối 30/3. Phim lấy bối cảnh tại Việt Nam và Nhật Bản với kịch bản được mua lại từ TBS.

Phim của Nhã Phương nối sóng Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc - ảnh 1

Phim truyền hình Khúc Hát Mặt Trời xoay quanh câu chuyện của nữ chính Yến Phương (Nhã Phương đảm nhận). Đây là một cô gái tài sắc nhưng lại mắc bệnh khiến cô không thể tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Chính vì thế, Phương chỉ có thể ra ngoài khi trời tối, cô biết được các câu chuyện của cuộc sống thường ngày thông qua lời kể của người bạn thân tên Quyên.

Phim của Nhã Phương nối sóng Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc - ảnh 2

Phim của Nhã Phương nối sóng Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc - ảnh 3

Về sau, Phương gặp và nảy sinh tình cảm với Quân (Quang Tuấn). Khi cả hai nhận ra tình cảm của mình dành cho đối phương cũng là lúc sóng gió ập xuống cuộc đời họ. Đứng trước ngã ba đường, Phương phải đưa ra quyết định khó nhằn liên quan đến số phận và đam mê của mình. Vào thời điểm lên sóng, phim nhận được sự đón nhận của khán giả xem đài, màn thể hiện của Nhã Phương cùng dàn diễn viên trẻ cũng được khen ngợi.

Phim của Nhã Phương nối sóng Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc - ảnh 4

Khúc Hát Mặt Trời sẽ lên sóng trên VTV1 vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần với tổng cộng 24 tập. Bên cạnh Nhã Phương và Quang Tuấn, phim còn có sự tham gia của Hoàng Oanh, Huỳnh Anh, NSND Thu Hà. Sau 8 năm kể từ khi phim lên sóng, dàn cast trong phim vẫn chưa có dịp “tái hợp” đông đủ trong một dự án khác. Cuộc sống và sự nghiệp của họ giờ đây đã có những thay đổi nhất định.

Xem thêm tại: Đình Tú nói lời chia tay Đừng Nói Khi Yêu, sẵn tiện công khai tình cảm với một mỹ nhân Vbiz

Bài viết liên quan