“Pogba cũng đã nói rằng huấn luyện viên không đủ giỏi”


Theo quan điểm đến từ Jamie O’Hara, Manchester United đang sở hữu một đội hình thực sự chất lượng. Tuy nhiên, O’Hara khẳng định, HLV Ole Gunnar Solskjaer là một vị thuyền trưởng không đủ khả năng giúp đội chủ sân Old Trafford thăng tiến.

Trao đổi với talkSPORT, cựu tiền vệ của Spurs chia sẻ:

“Nếu đó là bất kỳ huấn luyện viên nào khác – Mourinho hay Van Gaal, trải qua chuỗi trận này, họ sẽ bị chỉ trích thậm tệ. Vì lý do nào đó, Ole Gunnar Solskjaer dường như được tự do.”

"Pogba cũng đã nói rằng huấn luyện viên không đủ giỏi" - Thể thao

 Solskjaer lại bị chỉ trích. 

“Họ sở hữu một tập thể cầu thủ đẳng cấp thế giới, nhưng lại có một huấn luyện viên trung bình, không có đủ khả năng. Tôi không biết tại sao họ lại bám vào một thứ không bao giờ hiệu quả, và sẽ không tồn tại lâu dài.”

  • Man Utd báo động đỏ nguy hiểm trước cuộc đấu Liverpool

  • Man Utd và nghịch lý với David De Gea

“Về cơ bản, Đó là một sự tuyệt vọng.”

“Mỗi khi tôi xem Man United, đó là sự tuyệt vọng. Khi theo dõi Man City, Liverpool và Chelsea, bạn biết chính xác những gì mình sẽ nhận được. Huấn luyện viên của họ yêu cầu thiết lập một hệ thống nhất định.”

“Với Man United, lý do duy nhất khiến họ không giành được kết quả tốt là vì họ có những cầu thủ tuyệt vời, nhưng họ không có triết lý hay phong cách, không biết mình đang làm gì!”

  Huỳnh Phong | 17:11 18/10/2021

Bài viết liên quan