Pogba không ký hợp đồng mới, MU lo kịch bản tồi tệ gần 10 năm trước tái diễn


Năm 2012, Pogba hết hợp đồng với MU. Thời điểm ấy, Pogba không được Sir Alex Fergunson trọng dụng nên quyết rời Old Trafford khiến MU mất trắng tiền vệ người Pháp vào tay Juventus.

4 năm sau đó, Pogba trở thành một trong những tiền vệ đẳng cấp nhất thế giới. MU đã phải bỏ ra 89 triệu bảng để mua lại Pogba và đến giờ, Pogba vẫn là bản hợp đồng đắt giá nhất của Quỷ đỏ.

Pogba không ký hợp đồng mới, MU lo kịch bản tồi tệ gần 10 năm trước tái diễn - ảnh 1

Pogba không ký hợp đồng mới với MU.

Tuy nhiên, MU đang đứng trước nguy cơ mất trắng Pogba một lần nữa. Hợp đồng giữa Pogba và MU chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2022 và tiền vệ 28 tuổi người Pháp không có kế hoạch ký hợp đồng mới.

Theo các nguồn tin uy tín ở Pháp, bao gồm đài RMC, Pogba tỏ rõ thái độ không muốn cam kết tương lai với sân Old Trafford. Pogba hứng thú với việc gia nhập PSG, khiến MU như ngồi trên đống lửa.

MU sẵn sàng bán Pogba để tránh mất trắng anh một lần nữa, nhưng mức giá mong muốn 70 đến 80 triệu euro lại bị xem là quá cao. Phía PSG chỉ sẵn sàng bỏ ra 50 triệu euro (43 triệu bảng) để mua đứt Pogba ngay trong mùa hè này.

Trong trường hợp MU không giảm giá, PSG sẽ chờ đến mùa hè sang năm để lấy Pogba với giá không đồng. PSG tự tin giành được Pogba trước sự cạnh tranh từ các ông lớn khác vì mức lương, thưởng và hoa hồng mà đội bóng Pháp đưa ra đều cao chót vót.

Bài viết liên quan