Pogba, Rudiger và Alaba là bằng chứng cho thấy Real thay đổi bản sắc


Trong quá khứ, Real Madrid luôn miễn cưỡng chiêu mộ cầu thủ theo dạng chuyển nhượng tự do. Los Blancos được biết đến là một CLB chịu chơi, sẵn sàng chi đậm trên bàn đàm phán. Họ chấp nhận trả những con số trên trời để hoàn tất mục tiêu mà mình dành sự quan tâm. Đó là một cách để đội bóng Hoàng gia thể hiện vị thế của mình tại lục địa già. Chiến lược ấy trở thành bản sắc, định hình nên một Real đầy hào nhoáng, không thể bị lẫn với bất cứ đội bóng nào khác.

Tuy nhiên, thời thế đã thay đổi nên Real cũng phải thích nghi với thời cuộc. Sau nhiều mùa hè làm tâm điểm của TTCN bằng cách đem về sân Bernabeu các bản hợp đồng bom tấn, Real dần im ắn trong khoảng thời gian trở lại đây. Real bắt đầu thay đổi kế hoạch chuyển nhượng khi họ biết mình có thể nâng cấp chất lượng đội hình bằng các chữ ký 0 đồng.

Pogba, Rudiger và Alaba là bằng chứng cho thấy Real thay đổi bản sắc - ảnh 1

 Real quan tâm Pogba và Rudiger.

Mùa hè vừa rồi, . Trong tương lai, điều đó có thể tiếp tục xảy ra. Antonio Rudiger và Paul Pogba sẽ đáo hạn hợp đồng với CLB chủ quản vào mùa hè 2022. Họ hiện trở thành sự lựa chọn của Los Blancos. Không cần trả phí chuyển nhượng, Real sẽ sẵn sàng cung cấp cho những cầu thủ này khoản lương hậu hĩnh. 

  • Zinedine Zidane dự đoán người thắng Ballon d’Or

  • BLĐ Barca gặp gỡ Ronald Koeman trước thềm đại chiến với Valencia

Trường hợp của Rudiger được đánh giá khả quan hơn khi anh có vẻ muốn thay đổi môi trường. và họ nhiều khả năng đưa ra mức lương 10 triệu euro/mùa dành cho Rudiger. 

Với Pogba, anh đã là mục tiêu của Real trong nhiều năm. Vấn đề nằm ở việc anh đòi hỏi tiền lương cao khiến Real không thể đáp ứng. Điều đó có thể được giải quyết khi mối quan hệ của CLB với Mino Raiola đã được cải thiện trong thời gian gần đây. .

Pogba, Rudiger và Alaba là bằng chứng cho thấy Real thay đổi bản sắc - ảnh 2

 Real có thể sở hữu Mbappe theo dạng tự do.

Ngoài ra, còn có trường hợp của Kylian Mbappe mặc cho Real tiến hành kế hoạch khác để theo đuổi Kylian Mbappe. Real Madrid đã sẵn chi một khoản phí chuyển nhượng khổng lồ để đón Mbappe. Nếu tiền đạo 22 tuổi ký miễn phí với Real vào mùa hè tới, đó là do PSG từ chối đề nghị 200 triệu euro của Los Blancos.

  Lữ Phong | 19:10 17/10/2021

Bài viết liên quan