PSG khiến cả châu Âu sục sôi vì thương vụ Haaland


Tương lai của Kylian Mbappe tại PSG đang trở nên khó đoán. Sau khi mùa giải này khép lại, Mbappe hoàn toàn có khả năng chia tay PSG. Nhiều nguồn tin khẳng định, trái tim Mbappe hiện chỉ hướng về một đội bóng duy nhất. Và đó là nhà cựu vô địch La Liga, Real Madrid. 

Việc chơi bóng lâu dài cho Los Blancos là tham vọng từ thuở nhỏ của Mbappe. Tiền đạo người Pháp cũng tin rằng, giấc mơ giành được cả Champions League và Ballon d’Or sẽ dễ dàng trở thành hiện thực khi gia nhập đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. 

PSG khiến cả châu Âu sục sôi vì thương vụ Haaland - ảnh 1

 PSG khiến cả châu Âu lo lắng vì Haaland.

Thực tế Mbappe đã liên tục khẳng định mong muốn chia tay PSG. Bằng chừng là cựu sao AS Monaco nhiều lần từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng của PSG. Ở chiều hướng ngược lại, PSG buộc phải tìm kiếm cái tên thay thế.

  • Chuyển nhượng 17/10: M.U lộ ngân sách mua sắm; Yếu tố để Real ký Mbappe

  • Mbappe, De Beek & những ngôi sao không hạnh phúc hiện tại

Theo Daily Mail, PSG xác định Erling Haaland là mục tiêu số một, trong trường hợp Mbappe rời đội bóng ở mùa hè tới. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ,

Việc PSG tham gia vào thương vụ này chắc chắn khiến nhiều ông lớn châu Âu lo lắng. Sau khi chiêu mộ thành công Lionel Messi, PSG tự tin có thể thuyết phục Haaland gia nhập đội bóng. Trường hợp Haaland không muốn tới Pháp, PSG coi Robert Lewandowski là phương án dự phòng.

  Tiểu Lam | 22:11 17/10/2021

Bài viết liên quan