Quách Tuấn Du hé lộ sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nói rõ quan hệ giữa mình với Ngọc Sơn


Ồn ào giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt dù nữ ca sĩ đã qua đời. Trên khắp các diễn đàn mạng xã hội , khán giả tranh cãi gay gắt về việc liệu Phi Nhung có bóc lột con nuôi hay không, hoặc Hồ Văn Cường có thực sự “ăn cháo đá bát” như nhiều người vẫn nói? Không chỉ dư luận, giới văn nghệ sĩ cũng lần lượt đưa ra quan điểm của mình.

Mới đây, Quách Tuấn Du có chia sẻ gây chú ý về Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Anh đưa chính mối quan hệ của mình và bố nuôi Ngọc Sơn ra để so sánh. Trên trang cá nhân, Quách Tuấn Du khẳng định, Phi Nhung không trục lợi từ việc nhận nuôi Hồ Văn Cường, đó là duyên số giữa hai người, quán quân Vietnam Idol Kids 2016 còn phải thấy may mắn vì chuyện này.

Quách Tuấn Du hé lộ sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nói rõ quan hệ giữa mình với Ngọc Sơn - ảnh 1

Nam ca sĩ phân tích, Phi Nhung vốn hay nhận nuôi các bé mồ côi, giờ đây thấy một nhóc tỳ hoàn cảnh khó khăn, lại có năng khiếu ca hát nên cô muốn giúp đỡ. Khi Hồ Văn Cường vừa đoạt giải, không ai mời show, đây là tình trạng chung của các tài năng âm nhạc nhí. Không phải cứ đoạt giải là sẽ thành công, cần có bàn tay của người nâng đỡ.

“Chị Phi Nhung nhận bé Hồ Văn Cường, khi đó chị đã là ngôi sao , chị đâu cần có bé để nổi tiếng làm gì. Thật sự chị có tiền, chị không cần thêm bé để kiếm tiền vì chị đã rất già u rồi nhưng vì lòng tốt của chị đặt vào bé cùng dòng nhạc với mình”, Quách Tuấn Du chia sẻ.

Quách Tuấn Du hé lộ sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nói rõ quan hệ giữa mình với Ngọc Sơn - ảnh 2

Nói về trường hợp của mình để so sánh, Quách Tuấn Du cho biết anh được danh ca Ngọc Sơn nhận làm con nuôi khi 21 tuổi. Thực tế ba nuôi chỉ hơn anh 12 tuổi, nhưng tưởng nam ca sĩ còn bé nên mới nhận về.

Quách Tuấn Du tâm sự: “Lúc đó, tôi không nghĩ tại sao lớn hơn có chừng đó mà đòi làm ba, trong đầu tôi luôn có chữ tôn, chữ kính, kính trọng người đi trước, một đàn anh có tình cảm với mình và nhận mình làm con nuôi, không có gì mất mát cả, thậm chí tôi có lợi chứ không có hại. Không lẽ ba Ngọc Sơn nhận tôi làm con nuôi là để dụ tôi làm giàu? Rõ ràng tôi là tôi, ba Ngọc Sơn là ba Ngọc Sơn, không bao giờ có sự lợi dụng nhau, chỉ có sự ưu ái”.

Video đang HOT

Quách Tuấn Du hé lộ sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nói rõ quan hệ giữa mình với Ngọc Sơn - ảnh 3

15 năm trôi qua kể từ khi Ngọc Sơn và Quách Tuấn Du nhận nhau, giờ đây tình cảm của họ đã vô cùng khăng khít. Quách Tuấn Du hãnh diện khi được hát những bài hát của ba nuôi một cách vô điều kiện, thậm chí còn có giấy đặc cách. Ngược lại, khi gia đình Ngọc Sơn có biến cố, anh cũng sẽ xông xáo giúp đỡ để trả hiếu..

“Nhiều người không biết cho rằng, tôi nịnh ba Ngọc Sơn. Đó là câu nói của những người tầm thường không hiểu sâu. Hiện tại, tôi đủ trưởng thành để chia sẻ cho mọi người biết tình người trong giới nghệ sĩ, không hề lợi dụng nhau. Với ai tôi không biết nhưng với những cái tên tôi vừa kể không hề có sự lợi dụng nhau, tất cả là tình cảm, là cái duyên khi đến với nhau, có lợi cùng nhau, cùng nhau làm nên sự nghiệp”, Quách Tuấn Du khẳng định.

Quách Tuấn Du hé lộ sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nói rõ quan hệ giữa mình với Ngọc Sơn - ảnh 4

Nói thêm về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nam ca sĩ cho rằng có Phi Nhung thì Hồ Văn Cường mới có sự nghiệp như hiện tại. Các bầu show luôn không muốn ca sĩ “hát kẹp” vì phiền phức. Thế nhưng giọng ca “Bông điên điển” đã làm mọi cách để đưa con nuôi đi diễn cùng. Đây là điều mà chính những nghệ sĩ trưởng thành như Quách Tuấn Du cũng phải thèm khát.

Con nuôi Ngọc Sơn nhắn nhủ: “Tôi nghĩ em Hồ Văn Cường có duyên với chị Phi Nhung nên chị đã lo lắng được cho em, các bé khác cũng vậy, thậm chí có những nghệ sĩ khác chị Phi Nhung đã từng giúp đỡ. Tôi cũng từng giúp các em mình bay show nước ngoài. Chúng ta không phải người trong cuộc nên đừng nghĩ mình được quyền phán xét người khác, hãy chờ kết quả từ ơn trên, từ luật pháp. Xin đừng phán xét ai cả”.

Quách Tuấn Du đến viếng Phi Nhung, Hồ Văn Cường thay gia đình đáp lễ

Nam ca sĩ vừa khỏi bệnh sau thời gian điều trị đã ngay lập tức đến nhà riêng của Phi Nhung để thắp hương cho chị.

Sau khi thành phố nới lỏng giãn cách, các nghệ sĩ đã dành thời gian và lần lượt đến nhà riêng để thắp hương cho Phi Nhung. Quách Tuấn Du trở thành F0 nhưng may mắn anh vượt qua được và mới đây đã xuất hiện tại nhà riêng của nữ ca sĩ để chia buồn cùng gia đình.

Quách Tuấn Du hé lộ sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nói rõ quan hệ giữa mình với Ngọc Sơn - ảnh 5

Nam ca sĩ mang khẩu trang, cùng mọi người thực hiện nghi lễ.

Cụ thể, trên kênh YouTube của Bí mật Vbiz đã ghi lại khoảnh khắc Quách Tuấn Du và những người thân đang cùng cầu nguyện cho Phi Nhung. Nhiều người bất ngờ khi thấy nam ca sĩ vừa khỏi bệnh đã cố gắng đến chia buồn với gia đình.

Hồ Văn Cường đội tang mẹ nuôi, nam ca sĩ như con cả trong gia đình và thay người nhà đón tiếp các nghệ sĩ đến tiễn biệt. Gương mặt của Hồ Văn Cường thất thần thấy rõ, cậu tất bật với các nghi lễ và đáp lễ khi mọi người bái lạy trước di ảnh của Phi Nhung.

Quách Tuấn Du hé lộ sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nói rõ quan hệ giữa mình với Ngọc Sơn - ảnh 6

Hồ Văn Cường cũng ảnh hưởng tinh thần nặng trong những ngày qua.

Quách Tuấn Du hé lộ sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nói rõ quan hệ giữa mình với Ngọc Sơn - ảnh 7

Anh thay gia đình đáp lễ các nghệ sĩ khi họ đến tận nhà để chia buồn.

Quách Tuấn Du hé lộ sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nói rõ quan hệ giữa mình với Ngọc Sơn - ảnh 8

Hồ Văn Cường là một trong những con nuôi lớn của Phi Nhung nên thời gian này cậu cùng người thân lo hậu sự.

Chia sẻ về bệnh tình, Quách Tuấn Du bày tỏ trên trang cá nhân: “Thoát thật rồi kết quả cuối cùng PCR cho thấy âm tính không có chỉ số CT. Mừng quá, cũng là lúc được cấp giấy chứng nhận ra ngoài sau những ngày cách ly. Cám ơn các bạn phóng viên báo chí quan tâm, cầu mong những ai là F0 cũng sẽ vượt qua nhé”.

Quách Tuấn Du hé lộ sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nói rõ quan hệ giữa mình với Ngọc Sơn - ảnh 9

Nam ca sĩ bàng hoàng khi Phi Nhung ra đi vì Covid-19.

Chia sẻ về giọng ca Bông điên điển , anh tâm sự: “Mọi người hỏi Du và Chị Phi Nhung về kỉ niệm vui là đây vui lắm nhưng bây giờ buồn lắm. Nửa đêm xem lại clip này không còn vui như mọi khi mà đêm nay nước mắt rơi rất nhiều thương rất nhiều sao có thể lại mất đi 1 người nghệ sĩ mang nhiều thông điệp truyền cảm hứng cho chúng ta. Chị ra đi thanh thản rồi nhưng sẽ để lại bao tiếc nuối cho hàng triệu con tim, trong đó có em”.

Quách Tuấn Du hé lộ sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nói rõ quan hệ giữa mình với Ngọc Sơn - ảnh 10

Hai chị em cùng đóng MV thường phát vào ngày Tết.

Những ngày qua có khá nhiều địa điểm tổ chức lễ tưởng niệm, cầu siêu cho Phi Nhung. Không chỉ có gia đình mà tại các chùa cô từng làm từ thiện, fan khắp các tỉnh cũng lập di ảnh tưởng nhớ. Được biết, tang lễ chính thức của Phi Nhung tại Việt Nam sẽ được diễn ra vào ngày 4/10 tại Tu viện Khánh An ở quận 12.

Quách Tuấn Du hé lộ sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nói rõ quan hệ giữa mình với Ngọc Sơn - ảnh 11

Hình ảnh đẹp của nữ ca sĩ luôn nằm trong lòng khán giả.

Được biết, con gái Phi Nhung vẫn mong muốn được nhìn mẹ lần cuối ở Mỹ. Việt Hương cũng vừa thông báo cô và gia đình đang lo thủ tục đưa phi hài nữ ca sĩ về đoàn tụ gia đình. Tất cả các khâu đều phải đợi sự hướng dẫn của cơ quan chức năng, y tế để đảm bảo sự an toàn trong thời điểm dịch bệnh như thế này. Ai cũng muốn làm những điều ý nghĩa cuối cùng cho nữ ca sĩ nhưng ở tình huống này cũng rất khó để vẹn toàn.

Ngọc Sơn lên tiếng cực gắt, làm rõ phát ngôn giận Hồ Văn Cường qua lời kể của Long Nhật Sau khi được công ty của cố ca sĩ Phi Nhung trao lại tiền cát xê và chấm dứt hợp đồng quản lý, tương lai của Hồ Văn Cường được rất nhiều người quan tâm. Trong số đó, ca sĩ Long Nhật liên tục có những buổi livestream…

Chia sẻ

Bài viết liên quan