Quan hệ của Đan Trường và vợ đại gia sau ly hôn liệu có thực sự ổn?


Suốt 2 ngày nay, MXH rầm rộ thông tin Đan Trường và vợ đại gia quyết định ly hôn sau 8 năm gắn bó. Mọi ngóc ngách đời tư của cặp vợ chồng này đều được netizen “đào” lại, không ít người cảm thấy hụt hẫng tiếc nuối cho hôn nhân của Đan Trường và Thủy Tiên.

Tuy nhiên, có thể thấy, Đan Trường và Thủy Tiên đã chọn cách chia tay văn minh nhất có thể. Sau khi đã suy nghĩ kỹ, cả hai mới quyết định thông báo chuyện tan vỡ với công chúng.

Đặc biệt, dân tình còn soi ra dù đã “đường ai nấy đi” nhưng hiện Đan Trường vẫn để ảnh đại diện là khung ảnh gia đình 3 thành viên hạnh phúc như chưa hề có cuộc chia ly.

Qua chi tiết này, nhiều người cho rằng Đan Trường vẫn giữ được quan hệ bạn bè tốt với Thuỷ Tiên để cùng chăm lo cho con trai Thiên Từ sau ly hôn.

Quan hệ của Đan Trường và vợ đại gia sau ly hôn liệu có thực sự ổn? - ảnh 1

Đan Trường không đổi ảnh đại diện Facebook sau khi ly hôn vợ đại gia

Quan hệ của Đan Trường và vợ đại gia sau ly hôn liệu có thực sự ổn? - ảnh 2

Đây là khung cảnh gia đình hạnh phúc của Đan Trường trước khi tan vỡ

Trước đó, nói về lý do ly hôn, vợ cũ đại gia của Đan Trường cho hay: “Trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng Tiên và anh Trường vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng nên được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa”.

Quan hệ của Đan Trường và vợ đại gia sau ly hôn liệu có thực sự ổn? - ảnh 3

Sau khi ly hôn, bé Thiên Từ sẽ được mẹ chăm sóc, Đan Trường cũng sẽ hoàn thành trách nhiệm làm cha của mình

Quan hệ của Đan Trường và vợ đại gia sau ly hôn liệu có thực sự ổn? - ảnh 4

Đan Trường và Thuỷ Tiên quyết định chia tay trong hoà bình

Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Bài viết liên quan