Quản lý truyền thông của Phi Nhung lên tiếng làm rõ lý do bàn giao tiền muộn cho Hồ Văn Cường


Sau thời gian dài vướng ồn ào không đáng có, vào ngày 11/10, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã trao lại toàn bộ số tiền cát xê và tặng thêm cho Hồ Văn Cường 500 triệu đồng như lời hứa của người mẹ nuôi quá cố. Bên cạnh đó, phía Phi Nhung cũng tung ra loạt giấy tờ chứng minh sự rõ ràng, minh bạch trong từng khoản tiền đã hoàn trả cho Hồ Văn Cường để tránh gây tranh cãi.

Vào buổi chiều cùng ngày, trên trang cá nhân, quản lý truyền thông của Phi Nhung cũng đã tiết lộ lý do không bàn giao số tiền này cho Hồ Văn Cường từ sớm là vì nhiều yếu tố bất khả kháng. Điển hình như việc cố ca sĩ đã không còn liên quan đến vấn đề tiền bạc, đồng thời cũng do giãn cách xã hội và hơn nữa là Phi Nhung phải điều trị Covid-19 trong thời gian dài.

Quản lý truyền thông của Phi Nhung lên tiếng làm rõ lý do bàn giao tiền muộn cho Hồ Văn Cường - ảnh 1

Toàn bộ bài đăng từ đại diện của cố ca sĩ Phi Nhung

Cụ thể, người này viết: “Tôi không lên tiếng mấy hôm nay chuyện cố ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Hồ Văn Cường vì cứ lăn tăn hoài chuyện mình dụ dỗ chị Phi Nhung nhận nuôi, xong bây giờ nó lại là nỗi oan ức của chị. Nhưng cuối cùng cũng đã bàn giao xong số tiền của em Cường.

1. Phi Nhung không liên quan tiền bạc đừng nhắc tên người đã khuất nữa.

2. Sao thi Đại học xong tháng 7 không giải quyết luôn? Giãn cách xã hội mấy bác ơi rồi chị Nhung nhập viện và mất.

3. Đọc nhiều comment chửi quản lý Diễm Phạm nam hay nữ, les các kiểu, giới tính liên quan gì.

4. Hồ Văn Cường cùng gia đình đã được bàn giao đủ số tiền kèm theo 500 triệu tiền Phi Nhung cho thêm hứa tặng khi ra riêng. Ngoài ra tiền giải thưởng quán quân mẹ của Hồ Văn Cường đã giữ từ ngày đăng quang là 180 triệu (tiền thực nhận từ ban tổ chức) mở sổ tiết kiệm tên mình”.

Hiện những chia sẻ từ đại diện của Phi Nhung đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Như vậy, cho đến thời điểm hiện tại, những lời đồn đoán không có căn cứ hay hàng loạt nghi vấn từ cư dân mạng cuối cùng cũng đã có lời giải thích rõ ràng.

Quản lý truyền thông của Phi Nhung lên tiếng làm rõ lý do bàn giao tiền muộn cho Hồ Văn Cường - ảnh 2

Trước đó, Hồ Văn Cường cũng đã lên tiếng giải quyết mọi lùm xùm vừa qua và xác nhận đã nhận được khoản tiền như phía Phi Nhung công khai

Bài viết liên quan