Quang Lê: Mua căn nhà 1 triệu đô ở Mỹ cũng thường


Mới đây, kênh Youtube của ca sĩ Quang Lê đã đăng tải một clip quay lại cuộc sống thường nhật tại Mỹ. Mở đầu clip là cảnh Quang Lê ăn sáng. Ăn xong, anh tự mặc tạp dề, đeo bao tay để rửa bát. Anh nói:

Quang Lê: Mua căn nhà 1 triệu đô ở Mỹ cũng thường - ảnh 1

Quang Lê rửa bát

“Cái bếp là quan trọng nhất với tôi, dù ở Việt Nam hay ở Mỹ, tôi cũng luôn tự tay rửa bát, cứ rảnh là rửa thôi, không phân biệt gì hết.

Người ta nói, nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm nên tôi cứ phải bát đĩa thật sạch mới ăn uống ngon miệng được”.

Ăn sáng xong, Quang Lê ra thăm vườn, thấy có cây kim ngân đang ra quả liền gọi cho Thúy Nga nói:

Tôi thấy ở kênh Youtube của Thúy Nga có chữ “Kim Ngân” rất nổi tiếng. Tôi lên mạng là thấy Kim Ngân, cứ clip nào có chữ Kim Ngân với Thúy Nga là người ta coi nhiều.

Vì thế nên tôi muốn nhờ Thúy Nga qua nhà tôi quay clip 5 cây kim ngân trong vườn rồi đăng lên kênh Youtube với chữ “Kim Ngân” để kiếm view cho hot.

Quang Lê: Mua căn nhà 1 triệu đô ở Mỹ cũng thường - ảnh 2

Nói thật, tôi mà không đi hát là đi diễn hài với Thúy Nga luôn rồi đấy, tôi cũng xàm và có khiếu hài lắm. Tôi mà đi diễn hài thì cứ gọi tôi là Quang Heo cũng được”.

Tiếp đó, anh đi dạo quanh khu phố mình sống và chia sẻ: “Khu phố này không chỉ người Việt mà rất nhiều người từ các quốc gia khác đều sinh sống, nhưng vẫn yên bình, thanh tịnh, an ninh tốt.

Nhà ở khu này thường rơi vào 700 ngàn tới 1 triệu đô. Mọi người thấy đấy, mua được căn nhà 1 triệu đô ở Mỹ cũng thường, không đẹp và to lắm.

Được cái đường phố ở đây rất sạch sẽ, cứ thứ 4 hàng tuần đều có xe tới dọn rác, rửa đường. Hôm đó mà nhà nào để xe dưới lòng đường sẽ bị phạt vài chục đô”.

Quang Lê còn sang cả nhà hàng xóm chơi và bắn tiếng Anh như gió với đứa bé hàng xóm.

Quang Lê: Mua căn nhà 1 triệu đô ở Mỹ cũng thường - ảnh 3

Tiếp đó, anh được ca sĩ Ngọc Linh lái xe đón đi Las Vegas làm việc. Vừa tới Las Vegas, anh ghé vào ngay tiệm phở của mẹ nuôi để ăn và còn mò vào tận trong bếp xem người ta nấu nướng.

Quang Lê cho biết, tiệm phở này rất đông khách, nhân viên đều là người Việt và làm ăn phát đạt, cho thấy người Việt kinh doanh rất giỏi.

Tiếp đó, anh vào một tiệm nail của người Việt, với phong cách rất mới lạ, sang chảnh. Vừa vào cửa đã có sẵn một quầy bar nhỏ với một bartender gợi cảm đứng pha chế.

Trong tiệm còn có ghế massage cho khách thư giãn, quầy đồ ăn, studio chụp hình. Điều này cho thấy sự sáng tạo trong làm ăn của người Việt tại Mỹ.

Quang Lê: Mua căn nhà 1 triệu đô ở Mỹ cũng thường - ảnh 4

Quang Lê vừa làm móng vừa hát

Tại đây, Quang Lê được phục vụ như khách VIP, được ngâm chân bằng rượu sâm panh, cam, dưa leo, hoa hồng và đắp mặt nạ chân bằng dưa leo.

Thậm chí, anh còn được massage chân, sơn móng tay, móng chân. Quang Lê thốt lên:

“Trời ơi, ở đây xa xỉ quá, người ta dùng cam để ăn còn tôi dùng cam chà chân. Tôi đi hát 20 năm rồi, chưa bao giờ được làm móng chân như thế này.

Lần đầu tiên tôi được làm chân, làm tay như vậy, nghiện mất thôi. Chân tôi giờ mịn màng, mềm mại như chân tiểu thư luôn”.

Quang Lê: Mua căn nhà 1 triệu đô ở Mỹ cũng thường - ảnh 5

Quang Lê còn được chủ tiệm đích thân tặng hoa cho. Vì quá thích thú nên anh vừa làm móng vừa hát Gõ cửa trái tim, khiến khách hàng xung quanh và chủ tiệm sung sướng. Làm xong, anh còn bo thêm tiền cho nhân viên.

Bài viết liên quan