Ra mắt Trung tâm Dịch vụ Lốp ô tô, tải và buýt Tân Kim Phúc tại Quy Nhơn


Ra mắt Trung tâm Dịch vụ Lốp ô tô, tải và buýt Tân Kim Phúc tại Quy Nhơn - ảnh 1

Nhân sự kiện này, Tân Kim Phúc dành tặng khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nay đến hết ngày 10/11/2021.

Chính thức hợp tác với Bridgestone Việt Nam từ năm 2013, đến nay, Tân Kim Phúc ngày càng mở rộng quy mô và nâng cấp hệ thống để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đứng trước các khó khăn và thách thức do đại dịch Covid-19 gây ra tại Việt Nam nói chung cũng như tại tỉnh Bình Định nói riêng, Tân Kim Phúc vẫn nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng dịch vụ và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng về dịch vụ lốp chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Ra mắt Trung tâm Dịch vụ Lốp ô tô, tải và buýt Tân Kim Phúc tại Quy Nhơn - ảnh 2

Sở hữu trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, Fleetpoint Tân Kim Phúc là một điểm đến đầy an tâm cho các chủ xe

Trong những nỗ lực đó, tháng 10/2021, Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Ô tô, Tải và Buýt Tân Kim Phúc ghi dấu bằng sự kiện ra mắt cửa hàng mới tại địa chỉ Lô 2, 3 Khu Đô thị Long Vân, TP. Quy Nhơn.

Đây là mô hình kết hợp giữa Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Tải /Buýt và Dịch vụ Lốp xe Du lịch chính hãng của Bridgestone.

Đến với Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Ô tô, Tải và Buýt Tân Kim Phúc, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian hoàn toàn mới, tuân thủ những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt như: khu vực dịch vụ sạch sẽ; máy móc thiết bị hiện đại tiên tiến; đội ngũ nhân viên kỹ thuật và bán hàng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và tận tâm.

Với vị trí thuận lợi, Tân Kim Phúc hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao theo đúng tiêu chuẩn quốc tế của Bridgestone, đồng thời xây dựng thói quen chăm sóc, bảo trì xe định kỳ cho chủ xe và các chủ doanh nghiệp vận tải không chỉ tại Quy Nhơn mà còn các khu vực lân cận.

Mercedes-Benz E-Class thoát nạn giữa trời mưa lớn sau cú xoay 360 độ

Người lái chiếc Mercedes-Benz E-Class này nên cảm thấy may mắn vì không bị thương hoặc không làm hỏng xe nghiêm trọng sau một cú va chạm đáng sợ trên đường cao tốc ở Đài Loan.

Ra mắt Trung tâm Dịch vụ Lốp ô tô, tải và buýt Tân Kim Phúc tại Quy Nhơn - ảnh 3

Cảnh quay này đã được chia sẻ lên YouTube sau khi đã được đăng lên TikTok. Được quay từ camera hành trình của một chiếc ô tô đang lưu thông ở làn bên phải của đường cao tốc khi chiếc E-Class màu trắng chạy quá tốc độ ở làn bên trái. Mưa lớn và các điều kiện trên đường là không lý tưởng cho việc chạy nhanh.

Không lâu sau, chiếc Mercedes-Benz bắt đầu trượt nước, sau khi đi qua một vũng nước, và bắt đầu trượt mạnh về bên phải. Xe quay một vòng 360 độ trước khi dừng lại ở chỗ rẽ từ đường cao tốc chỉ cách hàng rào va chạm.

Ra mắt Trung tâm Dịch vụ Lốp ô tô, tải và buýt Tân Kim Phúc tại Quy Nhơn - ảnh 4

Chiếc xe Mercedes-Benz trượt nước trên đường

Có một vài lý do có thể giải thích cách người lái xe tránh va chạm. Lời giải thích có khả năng nhất là đó là một sự may mắn tuyệt đối và người lái xe thậm chí không có một chút điều khiển nào đối với chiếc Mercedes. Lời giải thích thứ hai là người lái xe có kỹ năng đặc biệt và có khả năng điều khiển đường trượt một cách thành thạo – điều này rất khó xảy ra trừ khi họ là một tay đua có kinh nghiệm.

Tránh những sự cố như thế này không khó. Tất cả những gì bạn cần làm là giảm tốc độ khi lái xe dưới trời mưa lớn, đặc biệt là dọc theo những con đường mà nước có thể dễ đọng lại, tạo thành những vũng nước lớn. Đảm bảo lốp xe của bạn còn nhiều gai lốp cũng rất quan trọng.

Lộ trình vươn mình của VinFast: “Bán ô tô tại Mỹ năm 2022, đến châu Âu năm 2023” Dường như VinFast đang nuôi tham vọng trở thành một thương hiệu xe EV toàn cầu. Các báo cáo từ năm 2019 và 2020 cho thấy nhà sản xuất ô tô Việt Nam VinFast đã có kế hoạch thâm nhập thị trường Mỹ vào năm 2021, nhưng có…

Chia sẻ

Bài viết liên quan