Rầm rộ đoạn tin nhắn nghi vấn Hồ Văn Cường ủng hộ nữ CEO: ”Hi vọng cô H thắng!”


Sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời trong niềm tiếc thương vô hạn của mọi người, mạng xã hội lại một lần nữa phải tranh cãi nảy lửa vì hành động của Trang Trần. Cụ thể, cựu người mẫu đã tìm đến nhà Hồ Văn Cường vào giữa đêm khuya, đồng thời liên tục hỏi chuyện có nhờ nữ streamer Bình Dương đòi tiền dùm hay không. Chưa dừng lại ở đó, trước thái độ của Hồ Văn Cường, phía ê-kíp của Phi Nhung cũng lên tiếng tố nam ca sĩ “ăn cháo đá bát” với mẹ nuôi vừa mới qua đời.

Cho đến trưa ngày 11/10, cộng đồng mạng lại liên tục truyền tay nhau hình ảnh được cho là cuộc trò chuyện của Hồ Văn Cường với một người nào đó. Đáng chú ý nhất chính là câu nói: “Hi vọng cô H thắng”. Ngay sau đó, cư dân mạng đã liên tục đưa ra hàng tá lời đồn đoán. Nhiều người cho rằng nhân vật cô H xuất hiện trong đoạn tin nhắn không ai khác ngoài nữ CEO khét tiếng. Thậm chí, còn có một số dân mạng khẳng định đây chính là đoạn tin nhắn bị “ém” đi trong loạt bằng chứng tố Phi Nhung do IT Nhâm Hoàng Khang từng tung ra và gây bão mạng xã hội cách đây khoảng 4 tháng trước.

Rầm rộ đoạn tin nhắn nghi vấn Hồ Văn Cường ủng hộ nữ CEO: ''Hi vọng cô H thắng!'' - ảnh 1

Đoạn tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường đang lên tiếng ủng hộ nữ CEO

Rầm rộ đoạn tin nhắn nghi vấn Hồ Văn Cường ủng hộ nữ CEO: ''Hi vọng cô H thắng!'' - ảnh 2

Một số đoạn tin nhắn khác được IT Nhâm Hoàng Khang cung cấp cách đây khoảng 4 tháng trước

Hiện đoạn tin nhắn trên vẫn đang gây xôn xao mạng xã hội. Thế nhưng tính đến thời điểm hiện tại, việc kết luận tính thực hư lúc này vẫn còn quá sớm. Sự thật ra sao vẫn cần phải có người trong cuộc lên tiếng và nhiều yếu tố khác để suy xét cho rõ ràng và chính xác nhất.

Rầm rộ đoạn tin nhắn nghi vấn Hồ Văn Cường ủng hộ nữ CEO: ''Hi vọng cô H thắng!'' - ảnh 3

Rầm rộ đoạn tin nhắn nghi vấn Hồ Văn Cường ủng hộ nữ CEO: ''Hi vọng cô H thắng!'' - ảnh 4

Rầm rộ đoạn tin nhắn nghi vấn Hồ Văn Cường ủng hộ nữ CEO: ''Hi vọng cô H thắng!'' - ảnh 5

Lúc sinh thời, Phi Nhung luôn yêu thương Hồ Văn Cường. Hơn nữa, nam ca sĩ cũng từng lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi vì những phát ngôn thiếu suy nghĩ của mình

Bài viết liên quan