Rầm rộ tin tình trẻ vừa chia tay Dương Mịch đã chuyển hướng tấn công Triệu Lệ Dĩnh, phản ứng nữ diễn viên ra sao?


Đã tròn 6 tháng kể từ khi tuyên bố ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh trở thành quý cô độc thân hot hit của làng giải trí xứ Trung. Rất nhiều tin đồn tình ái bủa vây người đẹp này nhưng chưa bao giờ tình cũ Phùng Thiệu Phong lên tiếng phản hồi, và trong 1 diễn biến mới nhất, dân tình đang xôn xao trước 1 thông tin liên quan đến cả… Dương Mịch.

Trang 163 trích dẫn lời 1 nguồn thạo tin cho hay, kể từ khi Triệu Lệ Dĩnh đường ai nấy đi với chồng cũ, cô có rất nhiều đối tượng theo đuổi, trong đó có không ít thiếu gia nhà giàu. Điều đáng nói, Ngụy Đại Huân sau khi chia tay với Dương Mịch cũng đã chuyển sang yêu Triệu Lệ Dĩnh. Vậy nhưng đáng tiếc rằng anh chàng đã bị Triệu Lệ Dĩnh từ chối.

Rầm rộ tin tình trẻ vừa chia tay Dương Mịch đã chuyển hướng tấn công Triệu Lệ Dĩnh, phản ứng nữ diễn viên ra sao? - ảnh 1

Nếu tin đồn là sự thật, đây có lẽ là cú twist gây tranh cãi nhất nhì làng giải trí xứ Trung. Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh là kỳ phùng địch thủ của nhau trong Cbiz, không chỉ cạnh tranh trong sự nghiệp mà còn cả tình duyên. Mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế được cho là từng hẹn hò với Phùng Thiệu Phong, còn Triệu Lệ Dĩnh lại là bà xã kết hôn trên giấy tờ. Trong 1 số sự kiện, Dương Mịch tỏ rõ thái độ xa lánh mỹ nhân họ Triệu.

Rầm rộ tin tình trẻ vừa chia tay Dương Mịch đã chuyển hướng tấn công Triệu Lệ Dĩnh, phản ứng nữ diễn viên ra sao? - ảnh 2

Bên cạnh đó, có thông tin cho rằng, những người theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh đều không quan tâm cô đã là bà mẹ 1 con, thậm chí còn nguyện ý tiếp nhận con riêng của nữ diễn viên. Vậy nhưng ở thời điểm hiện tại, cô chỉ muốn đầu tư để phát triển sự nghiệp, gần đây nhất đã có lịch quay phim.

Nguồn tin cho biết thêm, nàng “Sam Sam” và đối tượng theo đuổi cô từng có tham gia 1 vài dự án cùng nhau, mối quan hệ giữa đôi bên khá tốt đẹp và thường xuyên liên lạc. Vậy nhưng nữ diễn viên vẫn đặt sự quan tâm hàng đầu của mình là con cái, cho rằng Tưởng Tưởng còn quá nhỏ cho nên lúc này không phù hợp với chuyện tình cảm riêng tư.

Rầm rộ tin tình trẻ vừa chia tay Dương Mịch đã chuyển hướng tấn công Triệu Lệ Dĩnh, phản ứng nữ diễn viên ra sao? - ảnh 3

Nguồn: 163

Bài viết liên quan