Review Đây: Ngoài son lì, những món mỹ phẩm khác của Hermès có đáng thử?


Sau phát súng mở màn là bộ son Rough Hermès với thiết kế bao bì chanh sả và chất lượng khá ổn áp thì thương hiệu nước Pháp đã tiếp tục thừa thắng xông lên, phát triển mạnh Hermès Beauty với các sản phẩm đa dạng hơn. Nhân dịp có cơ hội xài thử, mình sẽ review ngắn gọn cho các bạn về những item không-phải-son-màu của nhà này nhé!

Review Đây: Ngoài son lì, những món mỹ phẩm khác của Hermès có đáng thử? - ảnh 1

Đầu tiên là thỏi son dưỡng Rose Hermès Rosy Lip Enhancer màu Rose d’Été. Bao bì của em này vẫn xịn như son màu bình thường, được đựng trong 3 lớp vỏ siêu cẩn thận. Chất son lên môi khá nhẹ, mềm môi và màu này cũng tự nhiên nữa. Son sẽ không lên màu ngay từ lần “quẹt” đầu tiên đâu mà bạn phải chồng nhiều lớp thì trông mới đậm được nhé.

Review Đây: Ngoài son lì, những món mỹ phẩm khác của Hermès có đáng thử? - ảnh 2

Rose Hermès Rosy Lip Enhancer màu Rose d’Été (giá gốc: hơn 1,5 triệu)

Tiếp đến là Rose Hermès Silky Blush Powder màu Rose Pommette, đây là item mình thích nhất. Tương tự với son, em phấn má này cũng được đựng cẩn thận trong 3 lớp vỏ, hộp phấn đẹp và xịn, cầm lên là thấy mùi tiền lan tỏa. Chất phấn mịn, dễ chồng nhiều lớp nhưng sẽ lên màu đẹp sau 3 layer trở lên. Ban đầu mình thấy hơi hụt hẫng vì sau 1 lần “quẹt” mà không thấy gì nhưng ngẫm lại kết cấu thế này sẽ hợp với những ai chưa makeup thuần thục, bạn cứ dặm từ từ, chậm mà chắc.

Review Đây: Ngoài son lì, những món mỹ phẩm khác của Hermès có đáng thử? - ảnh 3

Rose Hermès Silky Blush Powder màu Rose Pommette (giá gốc: gần 1,8 triệu)

Cuối cùng là Hermès Blush Brush – một cây cọ chuyên dụng để tán phấn má. Lông cọ khá mềm, “bắt phấn” khá tốt. Ngoài ra, lông cũng không bị bọ quá chặt, lại có khuôn hơi vát nhẹ nên hợp để tận dụng để đánh highlight cũng được. Vì mới dùng nên mình cũng chưa dám chắc về lâu dài, cọ có bị rụng lông, bền và còn xứng đáng với giá 2,3 triệu hay không…

Review Đây: Ngoài son lì, những món mỹ phẩm khác của Hermès có đáng thử? - ảnh 4

Hermès Blush Brush (giá gốc: 2,3 triệu)

Nhìn chung, combo phấn má + son dưỡng này khá hợp với ai thích makeup tự nhiên, nhẹ nhàng như không. Mình đánh giá chất lượng khá tốt, bao bì xịn, chỉ có cọ khiến mình hơi phân vân vì không biết độ bền đến đâu mà thôi. Có dịp bạn hãy thử thêm xem sao nhé!

Review Đây: Ngoài son lì, những món mỹ phẩm khác của Hermès có đáng thử? - ảnh 5

Bài viết liên quan