Ronaldo có khả năng đối đầu Messi


Lionel Messi và Cristiano Ronaldo có thể đối đầu với nhau một lần nữa trong trận đấu thuộc khuôn khổ giải giao hữu Joan Gamper Trophy được tổ chức bởi Barcelona.

Đó sẽ là một trận đấu bóng đá kép, bởi các đội nữ của hai câu lạc bộ này cũng sẽ đối đầu nhau. Sân vận động sẽ bị giới hạn ở 20% chỗ ngồi, theo các hạn chế hiện tại bởi Covid-19. Đây là cơ hội để người hâm mộ một lần nữa được nhìn thấy CR7 và M10 chạm trán nhau.

Ronaldo có khả năng đối đầu Messi - ảnh 1

 Ronaldo và Messi có thể cùng ra sân vào đầu tháng tới.

Messi sẽ cần phải chính thức gia hạn hợp đồng với Barcelona để tham gia trận đấu, trong khi Ronaldo có thể sẽ được dành sức cho mùa giải mới. Joan Gamper Trophy là giải đấu hàng năm, truyền thống đã tồn tại từ năm 1966 của Barca.

  • Vừa rời Chelsea, sao 28 tuổi được làm thủ quân đội bóng mới

  • Louis van Gaal chuẩn bị về huấn luyện Van de Beek

Messi đã đối mặt với Juventus tại giải này khi còn là một cầu thủ trẻ vào năm 2005, anh đã nếm mùi thất bại trước câu lạc bộ thành Turin trên chấm phạt đền. Messi và Ronaldo gặp nhau lần cuối vào tháng 12 năm 2020 tại Champions League. Với việc Ronaldo không còn thi đấu tại La Liga, và những ngôi sao này đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp, những cuộc đụng độ này mang giá trị giải trí rất lớn.

  Thanh Vũ | 14:15 24/07/2021

Bài viết liên quan