Ronaldo nổi giận vì bị lừa 250.000 bảng suốt 3 năm mà không hề hay biết


Theo truyền thông Bồ Đào Nha, Cris Ronaldo đã rất tức giận khi biết lòng tin của mình bị lợi dụng, dẫn tới việc bị lừa 250.000 bảng trong suốt 3 năm mà không hề hay biết.

Chuyện bắt đầu từ năm 2007. Khi đó, Ronaldo đang chơi thăng hoa tại Man United và rủng rỉnh tiền bạc. Anh thoải mái đưa thông tin một tấm thẻ tín dụng của mình cho một công ty du lịch để thu xếp các chuyến nghỉ dưỡng.

Một nhân viên của công ty này có tên Maria Silva, 53 tuổi, đã làm giả gần 200 hồ sơ du lịch, suốt từ năm 2007 tới 2010 và người đứng ra chi trả là Ronaldo, thông qua tấm thẻ tín dụng kể trên. Số tiền thanh toán được trả thẳng về tài khoản ngân hàng của bà Maria Silva.

Ngoài Ronaldo, người đại diện của anh là Mendes và đồng đội cũ – người đàn em Nani cũng bị Maria Silva ăn cắp tiền thông qua thẻ tín dụng với cùng cách thức, lần lượt 14.000 bảng và 1.500 bảng.

Ronaldo nổi giận vì bị lừa 250.000 bảng suốt 3 năm mà không hề hay biết - ảnh 1

Ngoài bóng đá, Ronaldo sẽ cần quản lý chặt chẽ hơn tiền bạc của mình.

Không hiểu bằng cách nào, sự việc đã trót lọt suốt từng ấy năm nhưng lưới trời lồng lồng, cuối cùng sự thật đã được khui ra. Bà Maria Silva đã phải nhận tội tuy nhiên đã tiêu hết số tiền lừa được, do có thói nghiện mua sắm.

Công ty du lịch kể trên phải chi tiền trả trước cho Ronaldo. Còn bà Maria Silva đã cam kết sẽ làm việc để trả tiền cho công ty, nếu không sẽ bị ngồi tù. Hiện bà này bị kết án 4 năm quản chế.

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, Ronaldo ngoài để tâm việc duy trì phong độ trên sân cỏ sẽ còn phải quản lý chặt chẽ hơn tiền bạc, nếu không muốn tiếp tục bị lừa.

Hiện CR7 đang có phong độ rất tốt ở Man United. Sau 3 trận anh đã ghi được 4 bàn thắng. Không có gì để chê về màn trình diễn của Ronaldo. Tuy nhiên, nhìn tổng thể thì Man United vẫn chưa khiến NHM hài lòng. Họ thắng thuyết phục Newcastle 4-1 nhưng sau đó thua ngược cay đắng 1-2 trước Young Boys, rồi thắng nhọc West Ham 2-1.

Phần còn lại của Man United sẽ cần chơi tập trung hơn, thăng hoa hơn thì sự kết hợp với Ronaldo mới mong đem về danh hiệu.

Vào lúc 01h45 đêm nay, Man United sẽ tái ngộ West Ham ở League Cup. Khả năng Ronaldo thi đấu là không cao vì đây chỉ là mặt trận khá phụ ở xứ Sương mù, đặc biệt với các CLB lớn như Quỷ đỏ.

Bài viết liên quan