Sắc đẹp của cựu hoa hậu giàu có hơn cả Nữ hoàng Anh


Sắc đẹp của cựu hoa hậu giàu có hơn cả Nữ hoàng Anh - ảnh 1

Theo The Times, Bertarelli, 50 tuổi, chào đời ở Staffordshire, đã nhận được 350 triệu bảng Anh sau khi kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 21 năm với người chồng tỷ phú.

Sắc đẹp của cựu hoa hậu giàu có hơn cả Nữ hoàng Anh - ảnh 2

Vợ chồng Bertarelli khi còn sống chung chụp cùng siêu mẫu Eva Herzigova

Ngoài khoản tiền thoả thuận trên, cựu nữ hoàng sắc đẹp còn nhận được một ngôi nhà bên hồ ở Thuỵ Sĩ mới mua trong năm nay với giá 52 triệu bảng. Cô này cũng sở hữu một biệt thự nhỏ trị giá 8 triệu bảng ở khu nghỉ trượt tuyết Gstaad ở Thuỵ Sĩ.

Sắc đẹp của cựu hoa hậu giàu có hơn cả Nữ hoàng Anh - ảnh 3

Hiện giờ, Bertarelli còn giàu có hơn siêu sao ca nhạc Mick Jagger (310 triệu bảng), Ed Sheeran (220 triệu bảng) và Adele (140 triệu bảng). Để so sánh, tài sản riêng của Nữ hoàng Anh ước tính là 365 triệu bảng.

 

Sắc đẹp của cựu hoa hậu giàu có hơn cả Nữ hoàng Anh - ảnh 4

Sắc đẹp của cựu hoa hậu giàu có hơn cả Nữ hoàng Anh - ảnh 5

Hồi đầu năm nay, cặp đôi này từng được xếp thứ 14 trong danh sách Những người giàu có của Sunday Times với khối tài sản trị giá 9,2 tỷ bảng. Họ có 3 con chung và được thông báo đã đồng ý ly hôn vào mùa hè, Daily Mail đưa tin.

Sắc đẹp của cựu hoa hậu giàu có hơn cả Nữ hoàng Anh - ảnh 6

Sau khi đăng quang hoa hậu Anh năm 1988, Kristy trở thành Á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu thế giới năm đó. Sau này, cô trở thành một ca sĩ nhạc pop, nhạc sĩ khá thành công.

Hoài Linh

Bài viết liên quan