Samsung cập nhật widget thời tiết mới đầy màu sắc trên One UI 4.0


Samsung cập nhật widget thời tiết mới đầy màu sắc trên One UI 4.0  - ảnh 1

Samsung đã phát hành bản cập nhật One UI 4.0 beta dựa trên Android 12 cho dòng Galaxy S21 tại một số thị trường nhất định, bao gồm Đức, Ấn Độ, Ba Lan, Hàn Quốc , Anh và Mỹ. Bên cạnh những tính năng có sẵn trong Android 12, One UI 4.0 mang đến một số tính năng bổ sung , bao gồm bộ widget (tiện ích) mới và tiện ích trên màn hình khóa. Một trong số đó là widget dành cho thời tiết bạn có thể nhận thấy ngay khi mở máy lên.

Samsung cập nhật widget thời tiết mới đầy màu sắc trên One UI 4.0  - ảnh 2

Video đang HOT

Samsung cập nhật widget thời tiết mới đầy màu sắc trên One UI 4.0  - ảnh 3

Samsung cập nhật widget thời tiết mới đầy màu sắc trên One UI 4.0  - ảnh 4

Samsung cập nhật widget thời tiết mới đầy màu sắc trên One UI 4.0  - ảnh 5

Samsung cập nhật widget thời tiết mới đầy màu sắc trên One UI 4.0  - ảnh 6

Samsung gọi đó là Thời tiết động, không giống như các tiện ích thời tiết hiện có, tiện ích Thời tiết động sử dụng nền đầy màu sắc và hình ảnh động dễ thương. Hình ảnh động và màu nền thay đổi tùy thuộc vào điều kiện thời tiết hiện tại. Ví dụ, nó chuyển sang màu xanh lam nhạt khi trời nhiều mây và màu xám khi có giông bão. Nó cũng hiển thị vị trí hiện tại, thời gian được làm mới lần cuối và một nút để làm mới thông tin theo cách thủ công. Bạn có thể thay đổi kích thước của tiện ích. Những tinh chỉnh nhỏ này làm cho One UI 4.0 đáng sử dụng hơn nhiều.

Samsung mang RAM Plus đến nhiều điện thoại hơn 

Samsung vừa tung ra một phiên bản beta khác của One UI 4.0 dựa trên Android 12, với một số cải tiến và sửa lỗi quan trọng trước khi phát hành bản cập nhật ổn định.

Theo Kalingatv , bản cập nhật One UI 4.0 beta 2 mới cải tiến hiệu suất và sửa một số lỗi. Trong số này, tính năng RAM Plus mới đi kèm bản cập nhật sẽ giúp người dùng có thể bổ sung tối đa 4 GB RAM ảo cho điện thoại của mình. Các báo cáo gợi ý rằng Samsung sẽ triển khai tính năng này đến với nhiều điện thoại khác.

Samsung cập nhật widget thời tiết mới đầy màu sắc trên One UI 4.0  - ảnh 7

RAM Plus là một trong những tính năng có trên One UI 4.0

Một bản cập nhật lớn khác trong One UI 4.0 mới là “Material You” cho phép người dùng tạo chủ đề màu từ hình nền của điện thoại. Tính năng này cho phép người dùng chọn một chủ đề dựa trên màu sắc của hình nền thiết bị. Google đã giới thiệu “Material You” làm ngôn ngữ thiết kế mới cho Android 12.

Bảng thay đổi cũng liệt kê một số cải tiến khác bao gồm chế độ micrô cho cuộc gọi điện video nhằm tăng cường giọng nói của người dùng trong môi trường ồn ào và cải thiện độ chính xác của Samsung Keyboard. One UI 4.0 beta 2 cũng mang đến một số bản sửa lỗi liên quan đến bảo mật để giải quyết sự cố xảy ra khi đóng Secure Folder và nhiều cải tiến khác.

One UI 4.0 beta 2 có phiên bản build ZUJ1 có sẵn cho người dùng tham gia chương trình beta ở Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức, Ba Lan, Mỹ và Vương quốc Anh. One UI 4.0 beta 2 tương thích với các mẫu Galaxy S21, S21 hoặc S21 Ultra, vì vậy người dùng ở các quốc gia đã nêu có thể thử tải xuống ngay từ bây giờ.

Người dùng đã đăng nhập với tư cách là thành viên beta sẽ thấy thông báo về bản cập nhật mới. Nếu vẫn chưa nhận được thông báo thì có thể kiểm tra theo cách thủ công trong menu Settings. Người dùng có thể đăng ký tham gia thử nghiệm qua ứng dụng Samsung Members.

Samsung bắt đầu cập nhật Android 12 beta cho người dùng Galaxy S21  Samsung cho biết họ đang tung ra bản public beta của hệ điều hành Android 12 cho các thiết bị Galaxy S21. Samsung cho biết họ đang tung ra bản public beta của hệ điều hành Android 12 cho các thiết bị Galaxy S21. Thông báo này được…

Chia sẻ

Bài viết liên quan