Sao ”Harry Potter” và bạn gái sắp có con đầu lòng


Tờ People đưa tin, đại diện của Daniel Radcliffe xác nhận nam diễn viên và bạn gái Erin Darke sắp đón con đầu lòng. Tài tử dành nhiều thời gian bên bạn gái, trong thời gian cô có bầu.

Theo The Sun, ngôi sao Harry Potter háo hức trong lần đầu làm cha. Anh và Erin Darke chia sẻ tin vui với người thân, bạn bè từ lâu dù không công khai.

Một ngày trước, cánh săn ảnh chụp lại khoảnh khắc Daniel Radcliffe và Erin Darke đi dạo trên đường phố. Nữ diễn viên không trang điểm, lộ vòng hai lớn.

Sao ''Harry Potter'' và bạn gái sắp có con đầu lòng - ảnh 1

Daniel Radcliffe hạnh phúc bên bạn gái sau một thập kỷ. Ảnh: Wire.

Nam diễn viên Harry Potter có tình cảm với bạn diễn Erin Darke khi cùng tham gia phim Kill Your Darlings năm 2012. Trả lời trên một tạp chí, Radcliffe tiết lộ anh bị vẻ đẹp và sự thanh lịch của Darke chinh phục.

Trong cuộc phỏng vấn trên People vào năm ngoái, Daniel Radcliffe tâm sự: “Chúng tôi thực sự hạnh phúc. Tôi đã ở bên bạn gái mình cả một thập kỷ. Đó là hành trình dài”.

Daniel Radcliffe (1989) là nam diễn viên người Anh, nổi tiếng qua vai diễn “cậu bé phù thủy” Harry Potter trong loạt phim bom tấn được chuyển thể từ bộ sách của tác giả J.K. Rowling.

Nhân vật Harry Potter đã đem tới danh tiếng và tiền bạc cho Radcliffe nhưng cũng là áp lực cho những vai diễn sau này của anh. Nam diễn viên từng thừa nhận không biết đến bao giờ công chúng mới ngừng gọi anh là Harry Potter.

Nữ diễn viên Erin Darke được biết đến qua các bộ phim Young Adult, Kill Your Darlings… Trên People, cô chia sẻ về bạn trai: “Một trong những điều đầu tiên kết nối chúng tôi là cả hai đều yêu những gì đối phương làm và thấu hiểu nhau. Anh ấy giúp tôi tự tin, cân bằng lại cuộc sống. Anh ấy là một người rất ham mê đọc. Chúng tôi cực kỳ ủng hộ sự nghiệp của nhau”.

Chuyên mục Giải trí giới thiệu cuốn Hollywood: The Oral History. Đây là cuốn sách đầy ắp những câu chuyện trên phim trường, chi tiết kỹ thuật, giai thoại hài hước về các diễn viên, chiến lược của các nhà điều hành hãng phim hay sự phàn nàn về các nhà phê bình.

Bài viết liên quan