“Sao” phim Harry Potter tái xuất xinh đẹp


Nữ diễn viên nổi tiếng nước Anh Emma Watson quyến rũ xuất hiện trong một lễ trao giải do Hoàng tử William tổ chức hôm Chủ nhật, 17/10. Ngôi sao 31 tuổi diện chiếc áo trắng lạ mắt kết hợp quần đen thanh lịch của nhãn hiệu Oxfam.

Emma Watson xinh đẹp tái xuất

Emma Watson vui vẻ tạo dáng trên thảm đỏ trước dàn ống kính phóng viên trong sự kiện được tổ chức bởi vợ chồng Hoàng tử William. Emma Watson hiếm khi tham dự sự kiện nên lần xuất hiện này của cô rất thu hút sự chú ý.

"Sao" phim Harry Potter tái xuất xinh đẹp - Giải trí

Emma Watson xinh đẹp dự sự kiện ngày 17/10.

Emma Watson là một trong những biểu tượng thời trang của Anh nhiều năm qua. Cô thường xuyên lọt Top những sao mặc đẹp nhất trong các cuộc bình chọn của những tạp chí uy tín.

Nổi tiếng với vai diễn cô phù thủy thông minh, ham học Hermione Granger trong phim Harry Potter, Emma Watson đã có khối tài sản hàng chục triệu USD từ khi mới 20 tuổi. Tài năng, xinh đẹp và không có scandal, Emma Watson thường được coi là một hình mẫu mặc dù cô né tránh thuật ngữ này và nói rằng nó khiến cô cảm thấy sợ hãi.

"Sao" phim Harry Potter tái xuất xinh đẹp - Giải trí

Emma Watson nổi tiếng với gu thời trang tinh tế.

Mô tả về tính cách ngoài đời của Watson, nhà báo Derek Blasberg của tạp chí Vanity Fair đã nhận xét cô là nhút nhát, thân thiện, thông minh và bình thường. Nhà hoạt động Gloria Steinem thì cho rằng, Emma giống một người thật hơn là một ngôi sao điện ảnh. Emma quan tâm đến cuộc sống bình thường, ủng hộ nữ quyền và không muốn nói nhiều về sự giàu có và nổi tiếng.

Emma Watson dự lễ trao giải Oscar

Năm 2009, Emma Watson lọt vào danh sách những ngôi sao trẻ có giá trị nhất do tạp chí Forbes bình chọn. Từ năm 2010, cô đã được vinh danh là một trong những ngôi sao nữ được trả cát sê cao nhất Hollywood.

Năm 2017, Forbes đưa Emma vào danh sách những nữ diễn viên được trả cát sê cao nhất thế giới với thu nhập hàng năm là 14 triệu USD. Năm 2013, Watson được vinh danh là người phụ nữ của năm trên tạp chí GQ và đứng đầu danh sách 100 ngôi sao điện ảnh gợi cảm nhất của tạp chí Empire.  

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Bài viết liên quan