Sao Việt xót xa trước sự ra đi đột ngột của BTV Cẩm Liên


Cụ thể, BTV Cẩm Liên vừa qua đời sau thời gian điều trị bệnh ung thư thận ở tuổi 53 tuổi khiến hàng loạt các nghệ sĩ Việt bày tỏ sự hụt hẫng, xót xa.

Trong đó, diễn viên Lê Giang đăng kèm bức ảnh cùng dòng chú thích “Vĩnh biệt chị” trên trang cá nhân. Trong phần bình luận, nhiều sao Việt cùng khán giả đều tỏ ra bàng hoàng và xót xa trước sự ra đi của nữ BTV đài HTV.

Sao Việt xót xa trước sự ra đi đột ngột của BTV Cẩm Liên - ảnh 1

Trong khi đó, NSƯT Hạnh Thúy chia sẻ hình ảnh kỉ niệm với Cẩm Liên cùng các đồng nghiệp và nhắn nhủ: “Em nợ chị một lần gặp mặt, nợ một vở diễn. Dù chúng ta chỉ mới không gặp nhau vài tháng nay. Chị cũng luôn nói em đừng vào thăm, chị mệt nên ngại khách vào thăm lắm.

Em biết ngày này sẽ đến, vì nghe giọng chị mệt nhiều, vì em cũng trải qua mất mát một người thân, biết sẽ xa nhau vì sự mất dần sự tươi tắn trong giọng nói của chị. Giọng chị không còn cao cao nữa mà nặng, chậm và đục vì bệnh. Em cám ơn chị đã luôn thương và trân trọng những đứa em, lúc nào làm việc với tụi em cũng rất trân trọng, chân thành.

Những tin nhắn chị mời dựng vở luôn kèm theo câu: “chị vui khi em nhận lời” từ khi em còn là một diễn viên trẻ, đạo diễn mới làm em cảm kích, mang ơn và luôn cảm thấy may mắn khi được làm với chị….

Em mất một “mối ruột” rồi chị ơi! Nhớ chị. Tụi em sẽ nhớ chị mỗi khi bước chân vào HTV. Nhớ những lần nghỉ trưa gọi một con gà, hay vài hộp đồ ăn hay ngồi căn tin nóng chảy mỡ cùng nhau…Vậy mà vui, mà có kỉ kiệm, để bây giờ có cái mà nhớ. Chị đi nhẹ nhàng thanh thản nhé chị”.

Sao Việt xót xa trước sự ra đi đột ngột của BTV Cẩm Liên - ảnh 2

Cùng tâm trạng với hai đàn chị, diễn viên Ngọc Trinh cũng đăng tải trạng thái: “Chị đã đi rồi. Mãi nhớ về người chị, người bạn của em”.

Được biết, Cẩm Liên (tên đầy đủ: Nguyễn Thị Cẩm Liên) là một phóng viên, biên tập của Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. Sinh thời, chị có mối quan hệ tốt với giới nghệ sĩ.

Đặc biệt, đây chính là người hỗ trợ nhà đài thực hiện thành công hàng loạt chương trình nổi tiếng như: “Chuyện bốn mùa”, “Táo quân”, “Siêu thị cười”, “Nghệ sĩ và sàn diễn”,…

Sao Việt xót xa trước sự ra đi đột ngột của BTV Cẩm Liên - ảnh 3

Tháng 4 vừa qua, BTV Cẩm Liên phải nhập viện vì sức khỏe yếu và bệnh ung thư thận di căn đến phổi. Lễ viếng của BTV Cẩm Liên được dự kiến cử hành vào sáng ngày 12/06 tại Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương, Quận 5, TP.HCM. Sau đó lễ động quan và hỏa táng sẽ diễn ra vào ngày 13/06.

Lộc Liên

Bài viết liên quan