Sát cưới bất ngờ nhận được lời nhắn “rút sớm còn kịp”, ngờ đâu cô dâu lại có màn “về số” dứt khoát làm kẻ thứ 3 sững sờ


Tới ngày cưới mới biết người đàn ông mình chọn có bí mật động trời, chẳng cô dâu nào không sốc. Nhưng cách xử lý vấn đề và lựa chọn tương lai ra sao thì chỉ người trong cuộc mới hiểu hết.

Cô dâu tên T. M mới đăng đàn chia sẻ câu chuyện trước thềm hôn nhân của mình khiến nhiều người chú ý:

Sau 2 năm yêu xa , em với K. quyết định đám cưới. Đầu tháng 8 âm ăn hỏi, đầu tháng 9 âm cưới. Mọi chi phí cho đám cưới, K. chủ động lo liệu hết, em hầu như không phải lo lắng gì. Nói chung bên K., anh luôn thể hiện cho em thấy anh trưởng thành, đĩnh đạc và rất có trách nhiệm trong chuyện tương lai 2 đứa”.

Sát cưới bất ngờ nhận được lời nhắn “rút sớm còn kịp”, ngờ đâu cô dâu lại có màn “về số” dứt khoát làm kẻ thứ 3 sững sờ - ảnh 1

Bài đăng của cô gái

M. tâm sự, cô thực lòng tin tưởng tuyệt đối vào sự lựa chọn của mình. Với tất cả những gì K. thể hiện, cô đã nghĩ bản thân yêu đúng người, chọn đúng chồng. Vậy nhưng khi 2 người đã chạm tới thềm hôn thì bất ngờ có sự cố xảy ra giúp cô phát hiện bí mật động trời của chồng, điều mà cô gần như không thể tưởng tượng nổi.

Video đang HOT

M. kể: “Đúng đêm trước ngày cưới em bất ngờ nhận lời mời kết bạn trên facebook của 1 cô gái cùng 1 loạt tin nhắn của cô ta. Trong đó cô ta gửi 1 loạt ảnh chăn gối của K. với ả rồi phiếu siêu âm, khám thai nói rằng tất cả những thứ đó đều là của K. K. ăn nằm với ả tới khi ả có bầu thì lại bỏ để về cưới em. Cô ta nhắn rằng cũng không thiết níu kéo, giành giật K. với em vì hạng đàn ông như thế, bỏ cô ta chẳng thiết. Chẳng qua vì cùng là phụ nữ mới nhắn cho em biết sự thật mà rút lui sớm còn kịp, đỡ bị K. lừa.

Đọc tin nhắn của ả, em choáng váng thật sự. Lập tức em gọi K. sang nhà đối chất. Sốc hơn, K. đã thừa nhận mọi chuyện. Tuy nhiên anh giải thích rằng cô gái đó là nhân viên quán karaoke gần công trường anh làm. Thi thoảng anh cùng bạn bè ra đó giải trí, ả thích K., chủ động theo đuổi nhưng K. đều từ chối. Có 1 lần K. uống say, bạn bè để anh lại quán, lúc tỉnh dậy mới biết mình ngủ ở phòng cô ả đó.

K. nói anh cũng không chắc chắn được đêm ấy có làm gì không nhưng hơn tháng sau ả thông báo có bầu, yêu cầu anh phải chịu trách nhiệm. Song K. không chấp nhận vì anh thừa biết ả qua lại với quá nhiều đàn ông. Anh bảo cô ta đi chọc ối kiểm tra ADN nhưng cô ta không dám. Sau cùng anh cho cô ta 20 triệu tự liệu, cũng nói rõ không còn liên quan. Theo như K. biết, cô ta bỏ thai đó rồi, hơn nữa đấy không phải lần duy nhất cô ta bỏ thai.

K. còn cho em xem cả tin nhắn chuyển khoản và nội dung thỏa thuận giữa anh ả. Anh nhận sai, nói rằng đó chỉ là sự cố ngoài mong muốn xin em hãy tin và cho em cơ hội. Cuối cùng sau khi cân nhắc em cũng quyết định tin thêm K. lần nữa.

Sát cưới bất ngờ nhận được lời nhắn “rút sớm còn kịp”, ngờ đâu cô dâu lại có màn “về số” dứt khoát làm kẻ thứ 3 sững sờ - ảnh 2

Ảnh minh họa

Còn cô gái kia, sáng sớm hôm em cưới, cô ta gọi thẳng cho em hỏi bằng giọng rất cà khịa: ‘Vẫn quyết cưới loại đàn ông đó à?’. Nhưng khi em hỏi ngược lại cô ta về khoản tiền K. đưa và cái thai đã bỏ thì cô ta im lặng, lúc đó em mới lên tiếng tiếp: ‘K. đúng là đã sai với tôi nhưng tôi coi đó là quá khứ sai lầm của anh ấy và cho K. cơ hội sửa sai. Còn giữa cô với K. đã có sự thỏa thuận, tôi không cần nhắc lại vì cô là người rõ nhất’.

Cô ta nghe xong tự chủ động tắt máy, từ đó tuyệt đối không liên lạc. Còn K., em nói rõ, bản thân không cần biết chuyện cũ kia có đúng là sự cố hay không nhưng nếu còn tái phạm lần 2, chắc chắn anh không còn cơ hội nào sửa sai nữa”.

Đúng là trong cuộc sống ai cũng có thể mắc phải sai lầm nhưng chúng ta không thể đổ lỗi tại hoàn cảnh, hay tuổi trẻ bồng bột, thiếu kinh nghiệm sống mà che đậy được cho hậu quả do sai trái của mình gây ra. Chú rể này thật may khi cô dâu của anh quá bao dung cũng như tình yêu của cô dành cho anh là quá lớn, nếu không anh khó vượt qua ải lần này.

Loạt thiệp cưới chịu chơi nhất quả đất, còn lâu mới đụng hàng!

Nhìn những tấm thiệp mời cưới này, ai cũng phải bái phục vì độ sáng tạo thượng thừa.

Đám cưới là một sự kiện trọng đại trong cuộc đời mỗi con người. Chính vì thế trong ngày này, các cô dâu – chú rể muốn và thích tổ chức mọi thứ theo hình thức mới mẻ, độc đáo.

Ngay đến những tấm thiệp mời cưới cũng được họ thiết kế theo kiểu độc nhất vô nhị. Nhìn những tấm thiệp mời cưới này, ai cũng phải “bái phục” vì độ sáng tạo thượng thừa.

Sát cưới bất ngờ nhận được lời nhắn “rút sớm còn kịp”, ngờ đâu cô dâu lại có màn “về số” dứt khoát làm kẻ thứ 3 sững sờ - ảnh 3

Khi Giáo sư mời cưới: Nhắc đến những chiếc thiệp mới cưới bá đạo mà bỏ qua Giáo Sư Xoay- Đinh Tiến Dũng là một thiếu sót. Giáo sư có cách thiết kế thiệp cưới khiến người ta cười lăn vì sự hài hước, hóm hỉnh. Ai đời ngay ở bìa tấm thiệp ghi “Lãi rồi”. Lại còn: “Kính báo với sư huynh hôm tới em nhập trại. Sư huynh tới động viên. Mừng nhiều nhiều, đừng ngại”. Ơ kìa!

Sát cưới bất ngờ nhận được lời nhắn “rút sớm còn kịp”, ngờ đâu cô dâu lại có màn “về số” dứt khoát làm kẻ thứ 3 sững sờ - ảnh 4

Nhìn thiệp cưới biết ngay “tín đồ săn sale”: Chẳng rõ hai vợ chồng nhà này “nghiện” shopping đến mức nào mà thiết kế tấm thiệp cưới y chang giao diện của ứng dụng mua sắm trực tuyến. Bá đạo hơn cặp trai gái còn nhắn gửi, để đến với “mặt hàng” hôn lễ này, số tiền dự kiến của khách hàng dao động ở mức 500k- 5 triệu, tùy mức độ thân thiết.

Sát cưới bất ngờ nhận được lời nhắn “rút sớm còn kịp”, ngờ đâu cô dâu lại có màn “về số” dứt khoát làm kẻ thứ 3 sững sờ - ảnh 5

Thiệp cưới “Sợ vợ”: Màu sắc của tấm thiệp chỉ là một màu trầm đơn giản nhưng nội dung và những hình họa mới thực sự khiến người ta phải trầm trồ. Sao lại “dám” dọa khách quan “không đến đấm phát ngất luôn”. Đã vậy chưa đi đã bị nhắc khéo “nhớ mang theo phong bì”. Thế này rồi đi hay nghỉ đây?

Sát cưới bất ngờ nhận được lời nhắn “rút sớm còn kịp”, ngờ đâu cô dâu lại có màn “về số” dứt khoát làm kẻ thứ 3 sững sờ - ảnh 6

Thiệp cưới “Lệnh truy nã”: Cô dâu – chú rể khiến nhiều bạn bè bất ngờ khi mời cưới bằng tấm thiệp “lệnh truy nã”. Đúng là trần đời có một đôi đi tự nhận mình là “cặp đôi nguy hiểm” nên nhờ hội anh hùng bàn phím công bố khởi kiện và còn vui mừng khi nhận mức án nặng nhất: Tù chung thân. Vậy ai mới có lời đây?

Sát cưới bất ngờ nhận được lời nhắn “rút sớm còn kịp”, ngờ đâu cô dâu lại có màn “về số” dứt khoát làm kẻ thứ 3 sững sờ - ảnh 7

Thiệp cưới chỉ dẫn cả chốt công an giao thông: Đây chắc chắn là cặp uyên ương cẩn thận “nhất hệ mặt trời”. Họ tỉ mỉ đến mức chỉ dẫn cả “Có công an giao thông bắt lấn tuyến” trên quốc lộ 1A giúp cho khách quan đi dự đám cưới nắm được. Đấy thế nên đi đứng cho cẩn thận kẻo đã mất tiền cưới còn tốn thêm tiền phạt thì “đau ví” lắm.

Sát cưới bất ngờ nhận được lời nhắn “rút sớm còn kịp”, ngờ đâu cô dâu lại có màn “về số” dứt khoát làm kẻ thứ 3 sững sờ - ảnh 8

Thiệp cưới thời Facebook: Quả nhiên thời thế, thế thời! Cặp uyên ương này rất nhanh trí thiết kế tấm thiệp cưới mang đậm xu thế thời đại 4.0. Toàn bộ thông tin về gia đình 2 bên hay những hình ảnh vợ chồng đều y như trang Facebook cá nhân. Ai mắt nhắm mắt mở lại tưởng đang vào nhầm “nhà” ý chứ!

Sát cưới bất ngờ nhận được lời nhắn “rút sớm còn kịp”, ngờ đâu cô dâu lại có màn “về số” dứt khoát làm kẻ thứ 3 sững sờ - ảnh 9

Thư mời cưới: Tấm thiệp mời này không hề “hồng” đúng nghĩa. Chú rể đã soạn hẳn một tâm thư da diết để mời bạn bè. Nhưng có cần ghi tên khách rồi liệt kê cả họ người ta ra không? Đã thế khách còn đi ăn cưới đã bị réo đừng quên phong bì. Đúng là sự hiện diện của các bạn tăng thêm thu nhập cho gia đình chúng tôi mà.

Đến nhà hàng, cô dâu sững sờ phát hiện “không có tiệc cưới nào cả” liền ôm mặt khóc giữa đường, dân mạng chia sẻ rần rần vụ lừa đảo tráo trở Ngày trọng đại của cô dâu đã biến thành sự việc đáng tiếc chỉ vì sơ suất không may trước đó, đây sẽ là bài học cho nhiều cặp đôi có ý định kết hôn. Câu chuyện gây bức xúc cùng đoạn video cô dâu ngồi giữa đường…

Chia sẻ

Bài viết liên quan