“Sát thủ” Muay Thái tung cú chỏ sắc lẹm khiến đối thủ túa máu, gục sau nửa phút


Võ sĩ Thái Lan tung cú cùi chỏ hiểm hóc hạ knock-out đối thủ

P.T.T.V.Rujirawong là võ sĩ thành danh từ rất sớm ở Thái Lan. Tay đấm này được coi là môt “sát thủ” thực sự ở đấu trường Thai Fight, với sở trường là những cú phang chỏ vô cùng hiểm hóc.

Năm 2016, P.T.T. V.Rujirawong từng có lần dùng vũ khí lợi hại của mình để hạ gục nhà vô địch người Tây Ban Nha Marc Rey chỉ sau khoảng nửa phút giao đấu.

Đang thi đấu với một nhịp độ không quá dồn dập, P.T.T. V.Rujirawong bất ngờ bung sức và “kết liễu” đối phương rất dễ dàng. Trong một tình huống áp sát, P.T.T. V.Rujirawong thực hiện cú phang chỏ phải cực hiểm trúng vào sống mũi của Marc Rey. Võ sĩ người Tây Ban Nha lập tức gục xuống sàn, máu chảy nhiều trên khuôn mặt.

Do nhận thấy Marc Rey không còn khả năng thi đấu. Trọng tài cho dừng trận thượng đài với phần thắng knock-out cho P.T.T. V.Rujirawong. Marc Rey sau đó đã phải nhập viện để xử lý chấn thương.

“Sát thủ” Muay Thái tung cú chỏ sắc lẹm khiến đối thủ túa máu, gục sau nửa phút - ảnh 1

P.T.T. V.Rujirawong được coi là một “sát thủ” của làng võ Thái Lan.

P.T.T. V.Rujirawong là một trong những võ sĩ trẻ xuất sắc của Thái Lan. Dù mới 24 tuổi nhưng P.T.T. V.Rujirawong đã sở hữu thành tích rất ấn tượng với 154 trận thượng đài chuyên nghiệp, thắng 124, thua 29, hòa 1. P.T.T. V.Rujirawong cũng từng ba lần sở hữu chiếc đai vô địch ở đấu trường Thai Fight thuộc các hạng cân 67, 69 và 70kg.

Bài viết liên quan