Sau một đêm phong lưu, chàng người yêu vứt cho tôi mảnh giấy rồi biến mất tăm khiến tôi điên đảo


Tôi và M quen nhau qua mạng xã hội . Thấy M là một chàng trai bảnh bao , ăn nói lưu loát và thường xuyên khoe tiền, khoe nhà xe và đồng hồ hàng hiệu lên mạng, tôi khá ưng ý. Bởi tôi cũng là người có tiền, tôi muốn tìm kiếm một đối tượng ngang tầm với mình.

Lần đầu tiên gặp mặt, M khá thoáng khi mạnh tay chi tiền mua tặng tôi một cái túi xách 10 triệu. Anh ta còn thủ thỉ bảo thích tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên nên chẳng tiếc tiền làm vui lòng người đẹp . Cuộc gặp mặt diễn ra tốt đẹp và tôi nảy sinh tình cảm với M ngay sau đó.

Hiện tại, chúng tôi quen nhau được 2 tháng. Trong khoảng thời gian này, vì tôi bận bịu nên cũng ít gặp M, chỉ liên lạc qua zalo là chính. Mấy hôm trước, vì đầu tư thắng lớn nên tôi mời M đến nhà mình chơi.

Sau một đêm phong lưu, chàng người yêu vứt cho tôi mảnh giấy rồi biến mất tăm khiến tôi điên đảo - ảnh 1

Tôi cũng là người có tiền, tôi muốn tìm kiếm một đối tượng ngang tầm với mình. (Ảnh minh họa)

M lái chiếc BMW sang chảnh đến nhà tôi kèm một bó hoa hồng bự chảng. Chúng tôi ăn uống trong ánh nến lãng mạn về kết thúc là màn “phiêu lưu tình ái” trên giường. Những tưởng sau đêm mặn nồng, tình cảm đôi bên sẽ càng thắt chặt hơn thì cái kết khiến tôi điêu đứng.

Sáng sớm hôm sau tỉnh lại, M đã biến mất, chỉ để lại mảnh giấy “vay nợ” trên bàn. Anh ta ghi rõ ràng trong ấy là vay tôi 300 triệu (tiền trong túi mà tôi lấy ra khoe vào đêm hôm trước), sẽ trả vào cuối năm nay kèm chữ kí rất hùng hồn. Hốt hoảng kiểm tra lại túi, thấy 300 triệu biến mất, tôi như phát điên.

Gọi điện cho anh ta không được. Nhắn tin cũng không hồi đáp. Tôi như đứng ngồi trên đống lửa vì nóng lòng. Mãi đến sáng hôm qua, anh ta mới chủ động liên lạc với tôi và khẳng định sẽ trả lại tôi số tiền 290 triệu vào cuối năm cùng một chiếc nhẫn đính hôn. Nhưng tôi đâu có ngốc để mà tin mấy lời hứa viễn vông đó. Tôi thắc mắc vì sao lại là 290 triệu thì anh ta bảo trừ 10 triệu tiền cái túi xách đã tặng tôi. Nghe mà giận tím người. Giờ phải làm sao để lấy lại trọn vẹn số tiền 300 triệu đây?

(khanhvan…@gmail.com)

Người yêu đòi thủ thân đến ngày cưới, tôi ra ngoài để giải tỏa, cô ấy lại làm mình làm mẩy đòi hủy hôn

Chúng tôi bắt đầu hợp đồng với nhau. Hàng tháng cả hai sẽ gặp gỡ khoảng 2, 3 lần. Tôi chu cấp cho cô bé ấy 4 triệu một tháng, giữa chúng tôi không hề có nảy sinh tình cảm. Chỉ là một người cần tiền, còn người khác thì cần tình, thế thôi.

Video đang HOT

Thú thật là bây giờ gia đình tôi đang rất khó chịu với sự đỏng đảnh của người yêu. Còn tôi cũng thấy em quá vô lý. Chuyện là chúng tôi đã yêu nhau được 2 năm rồi. Thế nhưng nói chẳng ai tin, đến bây giờ tôi vẫn chưa được chung đụng với em lần nào.

Tôi không phải Sở Khanh, nếu có ý đồ đã chia tay ngay từ đầu chứ không phải yêu đến 2 năm như thế này. Chỉ là thời bây giờ, người ta yêu nhau và gần gũi là chuyện hết sức vình thường. Tôi không hiểu tại sao người yêu mình lại cổ hủ đến mức ấy. Hồi chúng tôi yêu nhau, thời gian đầu em chỉ cho nắm tay. 6 tháng sau mới có cái hôn đầu tiên. Có thể người yêu tôi nghĩ đó là hay, nhưng tôi thấy nhàm chán và cả hai không có sự gắn kết chút nào.

Trước đây tôi đã từng rủ em đi du lịch, còn cố tình chỉ đặt một phòng khách sạn. Đêm ấy, tôi cố tình lại gần người yêu rồi ôm chặt em. Không ngờ em vùng vẫy mạnh quá khiến tôi ngã xuống đất, bị trật cả khớp lưng. Sau chuyện này, em vẫn mạnh miệng tuyên bố:

“Anh đừng tốn công vô ích. Em sẽ giữ mình đến đêm tân hôn”.

Sau một đêm phong lưu, chàng người yêu vứt cho tôi mảnh giấy rồi biến mất tăm khiến tôi điên đảo - ảnh 2

Ảnh minh họa

Thế rồi tôi cũng chán nản và chẳng đòi hỏi em chuyện ấy nữa. Nhưng đàn ông đang ở tuổi sức dài vai rộng, không có người này thì phải có chỗ khác để giải tỏa. Trước khi đến với người yêu, tôi đã quen một cô gái khác. Chúng tôi làm chuyện ấy thoải mái với nhau nên khi bị cự tuyệt, tôi cảm thấy rất bứt rứt và khó chịu. Qua giới thiệu, tôi biết một cô bé mới ra trường đang cần tiền. Chúng tôi bắt đầu hợp đồng với nhau. Hàng tháng cả hai sẽ gặp gỡ khoảng 2, 3 lần. Tôi chu cấp cho cô bé ấy 4 triệu một tháng, giữa chúng tôi không hề có nảy sinh tình cảm. Chỉ là một người cần tiền, còn người khác thì cần tình dục, thế thôi. Bản thân tôi cũng xác định khi nào cưới vợ sẽ không có chuyện qua lại với ai khác nữa.

Tôi đã làm chuyện ấy trót lọt được 3 tháng nay. Không ngờ hôm ấy, người yêu tôi lại phát hiện chiếc điện thoại thứ 2. Đọc được tin nhắn đến hạn chuyển tiền, cộng với những tin hẹn gặp từ lần trước, em hiểu ra mọi chuyện rồi đùng đùng bỏ về. Chưa nghe tôi giải thích, em đã làm ầm lên, còn nói với bố mẹ rằng tôi dối trá, lừa lọc. Không những vậy, chúng tôi vừa bàn chuyện cưới xin, ngày giờ định sẵn cả rồi. Thế mà người yêu và bố mẹ em không màng danh dự, tự động hủy hôn.

Tôi nói thật, làm đàn ông ai cũng có nhu cầu. Vì không được gần gũi người yêu, tôi mới phải tìm cách khác. Em chẳng hiểu cho tôi thì thôi, còn kênh kiệu đòi hủy hôn. Theo mọi người, tôi nên hạ mình xuống nước vì danh dự gia đình. Rồi sau này cưới về thì dạy lại em, hay cứ để em làm mình làm mẩy, thích chia tay thì chia tay?

Sống cả năm như vợ chồng với bạn gái mà vẫn không có thai, chúng tôi quyết định đi khám và câu nói nhỏ của người yêu với bác sĩ khiến tôi giận run người Sau khi bác sĩ kết luận sức khỏe của tôi rất tốt, đến lượt Ly vào phòng khám. Mãi chưa thấy người yêu ra ngoài nên tôi rất lo lắng đã ngó vào phòng xem có chuyện gì không? Tôi và Ly yêu nhau đã 3 năm, công…

Chia sẻ

Bài viết liên quan