Sau Queen Bệnh Dịch, 3 nhân vật này rất có thể sẽ là nạn nhân tiếp theo của “con cưng mới nổi” Sanji


Chúng ta đã chứng kiến màn thể hiện của Sanji trong One Piece chap 1028 khi những sức mạnh tiềm ẩn của anh chàng tóc vàng băng Mũ Rơm đã được kích hoạt. Với tình hình hiện tại thì nhiều khả năng Queen Bệnh Dịch sẽ bị “con cưng mới nổi” của Oda này đánh bại. Câu hỏi đặt ra là sau tam tai này thì đâu là nạn nhân tiếp theo của Sanji, cùng chúng tôi điểm qua 3 cái tên này nhé!

Sau Queen Bệnh Dịch, 3 nhân vật này rất có thể sẽ là nạn nhân tiếp theo của

King Hỏa Hoạn

Dẫu biết là sẽ khó có trường hợp này diễn ra, và nếu có cũng sẽ bị các fan của Zoro kịch liệt phản đối. Tuy nhiên với tình hình hiện tại thì King đang tỏ ra vượt trội so với Zoro, người cũng chưa hoàn toàn bình phục chấn thương và cần nhờ đến thuốc của tộc Mink. Với khí thế hiện tại, sau khi đánh bại Queen, biết đâu Oda sẽ thêm một lần nữa để cho Sanji xuất hiện kịp thời và cùng với Zoro đánh bại tam tai mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng Kaido.

Sau Queen Bệnh Dịch, 3 nhân vật này rất có thể sẽ là nạn nhân tiếp theo của

Rob Lucci và lực lượng CP0

Như chúng ta đã biết, trong One Piece chap 1028 thì CP0 mà cụ thể là Rob Lucci đã nói rõ mục đích tại Wano quốc của lực lượng này. Ngoài việc theo dõi kết quả cuộc chiến giữa Kaido và liên minh Luffy, mục tiêu quan trọng nhất của CP0 là bắt giữ Robin. Rob Lucci rất có thể cũng sẽ xuất hiện để thực hiện nhiệm vụ này. Với tính cách và sự quan tâm đặc biệt của mình dành cho Robin, Sanji với khả năng tàng hình của mình sẽ bảo vệ Robin trước những nguy hiểm mà Rob Lucci mang đến.

Sau Queen Bệnh Dịch, 3 nhân vật này rất có thể sẽ là nạn nhân tiếp theo của

Đám con của Big Mom

Ngoài Charlotte Perospero đã lên tới đảo Quỷ và bị đánh bại thì hiện tại những đứa con khác của Big Mom vẫn chưa tham gia cuộc chiến này. Với tính cách và âm mưu của Big Mom, rất có thể bà ta cũng nhắm đến Robin và những phiến đá đỏ Poneglyph. Đám con của Big Mom có thể sẽ tham chiến sau khi băng Bách Thú bị đánh bại hoàn toàn. Để đảm nhận vai trò bảo vệ Robin, Sanji sau khi đánh bại Queen sẽ đối mặt với đám con của Big Mom. Tại đảo Bánh, Sanji chưa có cơ hội thể hiện được nhiều, sẽ là một màn bất ngờ dành cho những đứa con nhà Big Mom nếu anh chàng tóc vàng của băng Mũ Rơm thể hiện được sức mạnh mới khai phá của mình.

Sau Queen Bệnh Dịch, 3 nhân vật này rất có thể sẽ là nạn nhân tiếp theo của

Trên đây là top 3 nhân vật hoặc tổ chức rất có thể sẽ là nạn nhân tiếp theo của “con cưng mới nổi” Sanji sau khi anh chàng tóc vàng của chúng ta đánh bại Queen. Các bạn nghĩ sao về vai trò của anh trong những phần còn lại của arc Wano? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo Trí Thức Trẻ Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan