Sau scandal: Streamer Alice chán nản, đưa ra quyết định với người “chung chăn gối”, fan nhí lập tức ủng hộ


Nếu ai theo dõi nữ streamer Alice từ lâu thì hẳn đã biết trong khoảng 2 tháng trở lại đây, cô nàng đã không còn đăng tải video clip lên trên kênh YouTube của mình. Trước đó, clip cuối cùng mà nữ streamer này đăng lên là để nói về cặp đôi Gao Bạc và Cô Ngân. Kể từ đó, fan của Alice không còn thấy cô nàng xuất hiện trên YouTube nữa.

Sau scandal: Streamer Alice chán nản, đưa ra quyết định với người “chung chăn gối”, fan nhí lập tức ủng hộ - ảnh 1

Sau scandal: Streamer Alice chán nản, đưa ra quyết định với người “chung chăn gối”, fan nhí lập tức ủng hộ - ảnh 2

Nói đến Alice là nhắc tới một trong số những trường hợp thú vị của làng streamer Việt. Bị lộ clip với người yêu , cô nàng đã có một quyết định táo bạo là… cưới luôn nam chính. Cứ tưởng nữ streamer sẽ “theo chồng bỏ cuộc chơi” khi Bắc tiến, quyết định lui về ở ẩn. Nhưng không, mới đây Alice đã đưa ra một quyết định mà bản thân cô nàng tự cho là “động trời”, đó chính là sẽ quay trở lại làm YouTube và các video sẽ xoay quanh cuộc sống của mình chứ không đơn thuần là vì game .

Sau scandal: Streamer Alice chán nản, đưa ra quyết định với người “chung chăn gối”, fan nhí lập tức ủng hộ - ảnh 3

Chia sẻ với fan của mình, Alice nói rằng trong khoảng thời gian hai tháng trở lại đây, cô nàng cảm thấy “nản”, không biết là mình có nên làm YouTube nữa hay không. Tuy nhiên sau đó, hàng loạt fan động viên và bản thân Alice cũng nhận được sự ủng hộ của “người chung chăn gối”, chính là nam chính trong scandal clip cách đây không lâu. Do đó, nữ streamer đã đưa ra quyết định quay trở lại.

Sau scandal: Streamer Alice chán nản, đưa ra quyết định với người “chung chăn gối”, fan nhí lập tức ủng hộ - ảnh 4

Ngay lập tức, hàng loạt fan nhí của streamer đã nhanh chóng ủng hộ, rất nhiều bình luận đại loại như “Yeah cuối cùng chị cũng đã trở lại. Chị làm em tưởng chị nghỉ quay YouTube rồi chứ”… đã được fan nhí của Alice gửi tới thần tượng của mình.

Sau scandal: Streamer Alice chán nản, đưa ra quyết định với người “chung chăn gối”, fan nhí lập tức ủng hộ - ảnh 5

Có thể thấy, dù việc lộ clip đã gây ảnh hưởng ít nhiều tới sự nghiệp streamer của cô nàng song Alice vẫn nên cảm thấy may mắn vì có một lượng fan nhí ủng hộ lớn đến như thế. Hãy cùng chờ xem những content YouTube mới mà Alice mang tới cho fan của mình sẽ như thế nào nhé.

Lộ clip 18+, nhiều hot girl và streamer nổi lên như diều gặp gió, từ quảng cáo game lậu đến làm tuyển thủ

Đôi khi câu chuyện lộ clip nóng lại không phải là thứ có thể vùi con người xuống hố sâu tuyệt vọng mà sẽ mở ra một chặng đường mới tươi sáng hơn. Câu chuyện của streamer này là một ví dụ.

Mới đây, một giải đấu hay nói chính xác hơn là showmatch Liên Quân được tổ chức và khách mời chính là nữ streamer đã khiến cho cộng đồng tựa game này bàn tán xôn xao cách đây không lâu. Thời điểm đó, nữ streamer này là cái tên đang lên của Liên Quân, thu hút được sự chú ý của không ít người chơi của cộng đồng này.

Sau scandal: Streamer Alice chán nản, đưa ra quyết định với người “chung chăn gối”, fan nhí lập tức ủng hộ - ảnh 6

Nữ streamer này từng trải qua cú sốc rất lớn đối với bản thân

Nhưng sự cố lộ clip nóng với người yêu cũ, đồng thời cũng là một trong số những cái tên cực kỳ nổi tiếng của Liên Quân đã khiến cho danh tiếng của nữ streamer này được nhiều người biết đến hơn. Thậm chí, ngay cả cộng đồng mạng không phải của Liên Quân cũng tìm hiểu và biết đến nữ streamer này.

Hệ quả là gì? Lượt follow trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook/TikTok/YouTube… đều tăng vọt chỉ trong một thời gian ngắn. Nữ streamer cũng nhanh chóng quay trở lại với con đường livestream với lượng mắt xem đông đảo hơn trước khi bị lộ clip rất nhiều. Đó là sự trở lại mạnh mẽ mà không phải ai cũng làm được, nhưng đồng thời cũng cho thấy nữ streamer này tận dụng tốt từ chính biến cố của mình. Biến nó trở thành từ thách thức thành cơ hội và lợi thế.

Sau scandal: Streamer Alice chán nản, đưa ra quyết định với người “chung chăn gối”, fan nhí lập tức ủng hộ - ảnh 7

Nhưng sau đó là sự trở lại cực kỳ mạnh mẽ khi quảng cáo game… lậu

Sau đó thì sao, nữ streamer không chỉ gắn tên tuổi mình với tựa game Liên Quân Mobile mà bắt đầu dấn thân mình vào các mảng khác. Từ quảng bá game Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản di động mà gần 99% là sản phẩm lậu không có giấy phép rồi mới đây thì trở thành khách mời của một giải đấu Liên Quân Mobile.

Trên Fanpage của mình, nữ streamer tự tin tuyên bố “Ở nhà tránh dịch thì làm gì các ông nhỉ? Riêng tôi là sẽ vô địch Liên Quân với cái giải này.” . Điều này càng khẳng định việc dù có rơi vào biến cố với bản thân thì nếu như bạn đủ sức mạnh để vượt lên điều tiếng của xã hội thì hoàn toàn có thể tận dụng tất cả những gì mà cộng đồng mạng đang dành cho bạn.

Sau scandal: Streamer Alice chán nản, đưa ra quyết định với người “chung chăn gối”, fan nhí lập tức ủng hộ - ảnh 8

Và trở thành khách mời tuyển thủ

Câu chuyện của nữ streamer kể trên cho thấy trong cái rủi luôn tồn tại những cơ hội để bản thân mình có thể phát triển hơn, thậm chí là làm giàu từ chính biến cố của mình. Chỉ có điều là bạn có đủ mạnh mẽ và nghị lực để vượt qua được giai đoạn kinh khủng đó hay không mà thôi.

Sex, sốc, scandal – Những thứ giúp streamer nổi lên nhanh chóng và cái giá phải trả của sự nổi tiếng Có rất nhiều cách để streamer thu hút được lượt xem và trở nên nổi tiếng, nhưng làm thế nào để duy trì được sự hấp dẫn thì lại là câu chuyện khác. Có thể nói, chưa bao giờ làng game Việt lại là mảnh đất màu mỡ…

Chia sẻ

Bài viết liên quan