Say rượu rồi rơi xuống giếng, ông chú có hành động lạ khiến lính cứu hỏa phát hoảng, la hét ầm ĩ


Vào khoảng 22h20 phút tối 11/10, đội cứu hỏa thị trấn Tô Tây thuộc thành phố Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, nhận được tin báo có một người đàn ông rơi xuống giếng nước và cần được hỗ trợ. Ngay khi nhận tin báo, đội cứu hỏa nhanh chóng tới hiện trường để giải cứu người đàn ông. 

Đội cứu hỏa cho biết, miệng giếng rộng khoảng 1m, sâu khoảng 3m, mực nước không sâu, chỉ ngang ng.ực người đàn ông. Hóa ra, người đàn ông này say rượu, khi dò dẫm tìm chỗ đi vệ sinh thì không may rơi xuống giếng. 

Do miệng giếng hẹp nên lính cứu hỏa thả dây thang xuống, hướng dẫn người đàn ông leo lên. Tuy nhiên, do say khướt nên người đàn ông không leo lên, lẩm bẩm một hồi rồi hét lên “giúp, giúp”, nhưng sau đó lại quát “cút đi, biến đi”, hoàn toàn không hợp tác với lính cứu hỏa. 

Say rượu rồi rơi xuống giếng, ông chú có hành động lạ khiến lính cứu hỏa phát hoảng, la hét ầm ĩ - ảnh 1

Lính cứu hỏa xuống giếng để cứu người đàn ông lên. 

Say rượu rồi rơi xuống giếng, ông chú có hành động lạ khiến lính cứu hỏa phát hoảng, la hét ầm ĩ - ảnh 2

Một lúc sau, đội trưởng đội lính cứu hỏa đã cử anh Zhang Jincheng xuống đưa người đàn ông lên. “Nào, đội mũ bảo hiểm vào, tôi sẽ giúp anh lên trên”, anh Zhang vừa nói vừa đội mũ bảo hộ vào cho người đàn ông. Tuy nhiên, người đàn ông lại liên tục lắc đầu, tỏ ý không muốn đội mũ và không chịu leo lên thang. 

Không còn cách nào khác, anh Zhang đành phải buộc dây ngang bụng người đàn ông để đồng đội phía trên kéo lên. Đúng lúc này, người đàn ông đột nhiên hôn vào má anh Zhang một cái khiến chàng lính cứu hỏa phát hoảng, hét ầm lên: “Anh bình tĩnh lại đi”.

Say rượu rồi rơi xuống giếng, ông chú có hành động lạ khiến lính cứu hỏa phát hoảng, la hét ầm ĩ - ảnh 3Khoảnh khắc ông chú say rượu quay sang thơm lính cứu hỏa. 

Do người đàn ông này nặng 90kg nên việc đưa anh ra khỏi giếng không hề dễ dàng. Sau 28 phút, cuối cùng người đàn ông cũng thoát nạn. Sau đó, anh được đưa lên xe cấp cứu để đưa tới bệnh viện kiểm tra.

Say rượu rồi rơi xuống giếng, ông chú có hành động lạ khiến lính cứu hỏa phát hoảng, la hét ầm ĩ - ảnh 4

Người đàn ông sau khi được giải cứu ra khỏi giếng. 

Sự việc sau khi lan rộng trên mạng xã hội cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều cảm thấy người đàn ông kia thật may mắn khi ngã xuống giếng mà không sao, trong khi đó số khác lại đùa rằng người đàn ông kia muốn thơm thì nên hỏi trước, không nên hành động tùy tiện như vậy.

Bài viết liên quan