Sĩ Thanh trở lại với hình tượng đầy ngọt ngào và nữ tính trong bộ ảnh chào đón 20/10


Sĩ Thanh trở lại với hình tượng đầy ngọt ngào và nữ tính trong bộ ảnh chào đón 20/10 - ảnh 1

Tinh thần nữ tính, sự phóng khoáng, đơn giản nhưng ngọt ngào và luôn toát lên vẻ “quyến rũ” là những gì mà khán giả có thể thấy được trong bộ ảnh này của Sĩ Thanh. Với những gam màu trắng – xanh dương – xanh lá mạ đơn sắc và thanh lịch, Sĩ Thanh cho thấy hình ảnh một cô gái hiện đại, chủ động, tích cực, không cần quá cầu kỳ nhưng luôn biết cách khiến cho bản thân mình tỏa sáng.

Sĩ Thanh trở lại với hình tượng đầy ngọt ngào và nữ tính trong bộ ảnh chào đón 20/10 - ảnh 2

Đặc biệt hơn, đây cũng chính là shoot hình mà Sĩ Thanh muốn dành tặng đến tất cả các khán giả nữ nhân ngày 20/10. Sĩ Thanh chia sẻ: “Mọi cô gái đều có quyền tự hào về bản thân của mình. Và để có được một cuộc sống hạnh phúc, chúng ta phải luôn biết cách giữ cho mình có một nguồn năng lượng tươi trẻ, sự tích cực và lạc quan trọng mọi tình huống, khi đó, bạn sẽ có thể quyến rũ cả thế giới này”

Sĩ Thanh trở lại với hình tượng đầy ngọt ngào và nữ tính trong bộ ảnh chào đón 20/10 - ảnh 3

Bên cạnh đó, đợt dịch này cũng là dịp để Sĩ Thanh có thể dành thời gian ở bên cạnh mẹ của mình nhiều hơn. Sĩ Thanh cho biết, mẹ là người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời cô. Sĩ Thanh cảm thấy khá tiếc nuối khi không thể cùng mẹ đi du lịch một vài nơi trong nước để ăn mừng ngày 20/10.

Sĩ Thanh trở lại với hình tượng đầy ngọt ngào và nữ tính trong bộ ảnh chào đón 20/10 - ảnh 4

Nữ ca sĩ cho biết, với những lần Sĩ Thanh đổ vỡ chuyện tình cảm, mẹ luôn là người bên cạnh phân tích đúng sai cũng như đưa ra nhiều lời khuyên. Cô tâm sự: “Mẹ biết tôi thuộc dạng lì đòn, tâm lý cũng hơi bị cứng, thất tình cũng mau quên thôi nên ít lo lắng gì. Mẹ chỉ hay khuyên là nên chăm sóc bản thân, giữ gìn nhan sắc là quan trọng nhất”.

Sĩ Thanh trở lại với hình tượng đầy ngọt ngào và nữ tính trong bộ ảnh chào đón 20/10 - ảnh 5

Nữ ca sĩ cũng thẳng thắn rằng hiện tại cô nàng vẫn đang “lẻ bóng”: “Nhiều người hay hỏi tôi sẽ kết hôn vào năm bao nhiêu tuổi nhưng thú thật tôi cũng không chắc. Chẳng lẽ khai thật là mình cũng muốn lấy chồng lắm rồi mà tại không vừa ý ai nên thôi đành chờ người tử tế xuất hiện, hy vọng sẽ sớm gặp. Mong tất cả các cô gái khác cũng sẽ giống Sĩ Thanh, dù có tình yêu hay chưa, thì vẫn sẽ luôn tỏa sáng và xinh đẹp nhé!”.

Bài viết liên quan