Siêu phẩm game nhập vai Tiên Chiến tung teaser ấn định ngày ra mắt 25/10


Ngoài giới thiệu trailer chính thức cùng thông tin ngày ra mắt 25/10. Trang teaser Tiên Chiến tạo điểm nhấn cho người với sự kiện “Xoay Chuyển Càn Khôn ” chào đón ngày mở cửa vô cùng hấp dẫn bởi giải thưởng của sự kiện này vô cùng giá trị, cũng khá lâu rồi làng game Việt mới lại có một sự kiện khởi động có giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng như của Tiên Chiến.

Siêu phẩm game nhập vai Tiên Chiến tung teaser ấn định ngày ra mắt 25/10 - ảnh 1

Siêu phẩm game nhập vai Tiên Chiến ấn định ngày ra mắt 25/10

Siêu phẩm game nhập vai Tiên Chiến tung teaser ấn định ngày ra mắt 25/10 - ảnh 2

Sự kiện báo danh tham gia đại chiến tam giới

Siêu phẩm game nhập vai Tiên Chiến tung teaser ấn định ngày ra mắt 25/10 - ảnh 3

Xoay chuyển càn khôn nhận ngay laptop gaming MSI

Hàng ngàn món quà giá trị được NPH CMN Online gửi tặng đến các game thủ như máy tính gaming MSI, bàn phím cơ, chuột máy tính cũng như thẻ CMN (KUL), code giá trị cao hoàn toàn miễn phí. Game thủ chỉ cần đăng nhập tài khoản mỗi ngày để nhận 1 lượt quay, quay liền tay là có quà.

Tiên Chiến là game PC nhập vai 2.5D, được xây dựng dựa trên cốt truyện Tây Du Phong Thần cực kỳ quen thuộc với game thủ Việt. Tại thị trường Trung Quốc, game Tiên Chiến được đánh giá là 1 trong những game PC thành công với các chỉ số ấn tượng như: “Top 10 game MMORPG được yêu thích nhất”, “Top 5 game MMORPG có số lượng server nhiều nhất”, “50 ngàn lượt đăng ký tài khoản khi ra mắt”, “Có mặt tại 5 cổng game lớn nhất Trung Quốc”.

Tiên chiến có hệ thống tính năng khá đặc sắc, mang đậm phong cách chơi cày cuốc của dòng game nhập vai Trung Quốc. Game được tích hợp hệ thống Auto tự đánh, tự tìm đường khá tiện lợi, người chơi sẽ không phải điều khiển nhiều. Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất của Tiên Chiến so với các game PC cùng thể loại trên thị trường chính là tính cạnh tranh giữa các người chơi vô cùng gay gắt, tạo cảm giác kích thích game thủ phải liên tục phấn đấu nâng cao lực chiến bản thân để trở thành “Người thống nhất Tam Giới”. Các tính năng nâng lực chiến ở game Tiên Chiến rất đa dạng như: hệ thống Nhẫn chuyên dụng, Pháp bảo, Tọa kỵ, Rèn trang bị, Linh Châu, Tiên tướng, Thời trang nhân vật, Cánh, Thần Binh, Ngoại trang, Trận pháp…

Siêu phẩm game nhập vai Tiên Chiến tung teaser ấn định ngày ra mắt 25/10 - ảnh 4

Hệ thống tu tiên quen thuộc như Nguyên Anh – Kim Đan – Trúc Cơ – Luyện Thể

Siêu phẩm game nhập vai Tiên Chiến tung teaser ấn định ngày ra mắt 25/10 - ảnh 5

Hệ thống kỹ năng phong phú 10 kỹ năng chủ động – 8 kỹ năng bị động

Siêu phẩm game nhập vai Tiên Chiến tung teaser ấn định ngày ra mắt 25/10 - ảnh 6

Tạo hình thần tướng Tôn Ngộ Không quá quen thuộc với game thủ Việt

Siêu phẩm game nhập vai Tiên Chiến tung teaser ấn định ngày ra mắt 25/10 - ảnh 7

Hệ thống thú cưỡi cực đẹp

Bên cạnh đó, hệ thống hoạt động trong game rất phong phú trải dài từ sáng đến tối bao gồm hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, phụ bản hàng ngày, phụ bản tinh anh. Đặc biệt game Tiên Chiến có hệ thống boss cực kỳ đa dạng, thay vì train quái bình thường, người chơi sẽ train boss nhận kinh nghiệm và vật phẩm. Chưa hết, hệ thống boss chia làm 8 loại với số lượng 135 boss mật độ dày đặc, người chơi có thể săn boss tại hệ thống Boss Biên cảnh, Thủ thành, Boss Chuyển sinh, Treo thưởng Boss, Đảo 4 mùa…Phải nói là trong game Tiên Chiến, xung quanh chỉ toàn là Boss.

Siêu phẩm game nhập vai Tiên Chiến tung teaser ấn định ngày ra mắt 25/10 - ảnh 8

Hoạt động săn boss dày đặc mỗi ngày của game Tiên Chiến

Siêu phẩm game nhập vai Tiên Chiến tung teaser ấn định ngày ra mắt 25/10 - ảnh 9

Bản đồ xung quay toàn là boss

Thông thường, với nhiều game online thì các hoạt động trong game chỉ diễn ra gói gọn ở một server riêng lẻ. Thế nhưng, để giúp tính tương tác trong game được cao hơn, cũng như tạo thêm động lực để game thủ tranh đấu thì tại Tiên Chiến có rất nhiều hoạt động tranh đấu giữa các server với nhau như: Thi đấu Liên Server, Thần chiến liên server, Tranh bá bang liên server…càng làm cho game thêm phần sôi động.

Vậy còn chờ gì nữa mà các game thủ không tham gia báo danh ngay tại teaser của game Tiên Chiến, chuẩn bị cho ngày 25/10 tới đây có thể trải nghiệm một tựa game đình đám sắp công phá bảng xếp hạng game PC tại thị trường Việt Nam.

Trang chủ: https://tienchien.cmn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tienchien.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/congdong4t

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan