Siêu sao David Beckham đầu tư vào công ty điện khí hóa xe cổ


Lunaz được David Beckham đầu tư thành lập vào năm 2018, có trụ sở tại Silverstone (Anh Quốc). Họ được biết đến với công việc điện khí hóa những chiếc xe cổ trở thành xe thuần điện (EV). Đến năm 2024, Lunaz đặt mục tiêu sẽ tạo ra 500 việc làm tay nghề cao cho người dân địa phương. Theo một số nguồn tin, với khoản đầu tư này, Goldenballs (nickname của David Beckham) sẽ nhận được 10% cổ phần của Lunaz.

Siêu sao David Beckham đầu tư vào công ty điện khí hóa xe cổ - ảnh 1

David Beckham đầu tư vào Lunaz – công ty điện khí hóa xe cổ.

Beckham cũng chia sẻ thêm về khoản đầu tư của mình, “Lunaz đại diện cho tài nghệ khéo léo của người Anh trong cả ứng dụng công nghệ và thiết kế, tôi đã bị thu hút bởi những gì mà công ty này làm được trong việc khôi phục một số chiếc xe cổ tuyệt đẹp bằng cách nâng cấp và thực hiện điện khí hóa.

Người sáng lập công ty David Lorenz và đội ngũ kỹ sư đẳng cấp thế giới của anh ấy đang có kế hoạch phát triển một thứ gì đó rất đặc biệt và tôi mong muốn được trở thành một phần trong quá trình đó”.

Siêu sao David Beckham đầu tư vào công ty điện khí hóa xe cổ - ảnh 2

Những chiếc xe cổ được Lunaz điện khí hóa thành công bao gồm Rolls-Royce Phantom V, Rolls-Royce Silver Cloud, Bentley Continental…

Những chiếc xe cổ được Lunaz điện khí hóa thành công bao gồm Rolls-Royce Phantom V, Rolls-Royce Silver Cloud, Bentley Continental, Range Rover Classic và Jaguar XK120. Trong tương lai, công ty này có kế hoạch hợp tác với Lunaz Group, bao gồm 3 bộ phận chính: Thiết kế, Ứng dụng công nghệ và Hệ truyền động (thiết kế & sản xuất hệ truyền động điện).

Thảo Nguyễn

Bài viết liên quan