Simeone có ý định lôi kéo Messi về Atletico Madrid


Atletico Madrid từng có kế hoạch chiêu mộ Lionel Messi ở mùa hè vừa qua. Thông tin được HLV Diego Simeone tiết lộ với giới báo chí. Thuyền trưởng người Argentina đã nhờ Luis Suarez dò xét ý định của Messi trước khi M10 chuyển sang PSG.

Messi và Suarez là đôi bạn thân trên sân cỏ lẫn cuộc sống đời thường. Cả hai từng tung hoành tại La Liga khi khoác chung màu áo Barcelona. Tuy nhiên, mối lương duyên của họ kết thúc vào mùa hè năm 2020 khi Suarez gia nhập Los Rojiblancos.

Simeone có ý định lôi kéo Messi về Atletico Madrid - ảnh 1

Simeone có ý định chiêu mộ Messi về Atletico Madrid.

Tôi không gọi điện cho Messi. . Tôi muốn thông qua Suarez để nắm bắt tình hình của Messi, xem xét khả năng cậu ấy gia nhập với chúng tôi,” Simeone nói với tờ Ole.

  • Suarez vô duyên, Uruguay bị Messi và đồng đội hủy diệt

  • Messi đã cười nhiều hơn trên ĐT Argentina

Cuộc nói chuyện kéo dài 3 tiếng. Tuy nhiên, PSG đã sẵn sàng ký hợp đồng với cậu ấy. Cơ hội hợp tác với Messi chưa bao giờ xuất hiện. Tâm trí của cậu ấy dành trọn cho Barcelona trước khi gia nhập PSG. Tôi huấn luyện Atletico Madrid và không tìm được sự đồng điệu với Messi dù cả hai có chung quốc tịch và ĐTQG,” Simeone cho hay.

Nếu bạn hỏi tôi Messi nên chơi ở CLB nào, câu trả lời là khoác áo một đội bóng có khả năng giành chiến thắng. Messi thi đấu ở vị trí nào không quan trọng, điều then chốt đội bóng đó phải được xây dựng để hướng đến chiến thắng và giành danh hiệu” Simeone kết luận.

  Anh Nguyễn | 05:42 13/10/2021

Bài viết liên quan