Skin Ngộ Không “hàng real” Tây Du Ký 1986 khiến game thủ Liên Quân mê mẩn, nhưng hãy nhớ gáo nước lạnh này


Mới đây, phiên bản gốc của Liên Quân Mobile là Vương Giả Vinh Diệu đã chính thức công bố sự hợp tác với bộ phim Tây Du Ký 1986 của đạo diễn Vương Khiết. Điều này đồng nghĩa với việc, Vương Giả Vinh Diệu sẽ có quyền sử dụng skin Tôn Ngộ Không đúng chuẩn trong bộ phim. Từ ngoại hình, động tác, biểu cảm cho tới giọng lồng tiếng huyền thoại của Lục Tiểu Linh Đồng.

Skin Ngộ Không

Chính điều này khiến cho game thủ Liên Quân Mobile kỳ vọng TiMi và Garena sẽ sớm đưa skin này về máy chủ Mặt Trời. Nếu điều này trở thành hiện thực, chắc chắn Ngộ Không sẽ trở thành “hot pick” trên chiến trường Liên Quân Mobile bởi dù còn nhiều ý kiến khen chê, song hình tượng Tôn Ngộ Không của Tây Du Ký 1986 với sự hóa thân của Lục Tiểu Linh Đồng vẫn là một huyền thoại.

Skin Ngộ Không

Do đó, nếu Ngộ Không phiên bản chuẩn này về Liên Quân, chắc chắn người chơi sẽ “tận hiến” bởi vì đam mê và tình yêu dành cho bộ phim kinh điển đối với nhiều thế hệ khán giả Việt Nam. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, để sở hữu được bộ trang phục này từ Vương Giả Vinh Diệu sang Liên Quân Mobile không phải dễ dàng khi yếu tố bản quyền hình ảnh sẽ luôn là trở ngại đối với mọi nhà phát triển và phát hành.

Skin Ngộ Không

Bất chấp việc Tencent có thể sử dụng skin này cho Ngộ Không của Vương Giả Vinh Diệu nhưng không rõ liệu có đưa được bộ trang phục này ra khỏi lãnh thổ Trung Quốc hay không. Việc khai thác Tôn Ngộ Không của Tây Du Ký 1986 trong Vương Giả Vinh Diệu hay vươn ra các phiên bản Liên Quân quốc tế là hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Chắc chắn mức giá bản quyền là không hề rẻ và quan trọng là đơn vị nắm bản quyền hình ảnh của Tây Du Ký 1986 có chấp thuận hay không mới là vấn đề đáng quan tâm.

Dù trước đây, đã có không ít bộ trang phục của Vương Giả Vinh Diệu được chuyển sang Liên Quân Mobile, nhưng không phải tỉ lệ 100%. Do vậy, dù có mê mẩn Ngộ Không của Tây Du Ký 1986 trong Vương Giả Vinh Diệu đi chăng nữa thì game thủ Liên Quân vẫn sẽ phải nuôi hy vọng, vì biết đâu mọi thứ vẫn có thể xảy ra trong tương lai thì sao.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan