Sở thú Trung Quốc nuôi chó trong chuồng sói


Đoạn video ngắn đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc cho thấy cảnh một chú chó giống Rottweiler nằm nghỉ ngơi bên trong “chuồng sói”. Một khách tham quan sở thú Xiangwushan ở thành phố Hàm Ninh, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, là người quay lại video, theo The Sun.

Video có dòng mô tả: “Gâu gâu, bạn có phải là chó sói không?” Trả lời trên tờ Beijng News, người đàn ông họ Xu là người quay video, nói anh ta đã hỏi nhân viên sở thú để làm rõ.

“Các nhân viên vườn thú xác nhận đó là chuồng nuôi nhốt sói, nhưng con sói thật đã chết vì tuổi già”, Xu cho biết.

Sở thú Trung Quốc nuôi chó trong chuồng sói - ảnh 1

Chú chó nuôi nhốt trong chuồng sói.

Một nhân viên khác xác nhận vấn đề này trên truyền thông địa phương: “Chúng tôi nuôi tạm con chó ở đó. Nó chỉ ở tạm đó thôi”. Người này thừa nhận sở thú đang gặp khó khăn tài chính vì khách tham quan giảm mạnh do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Ngoài sói, sở thú này cũng nuôi sư tử và hổ. Nhà chức trách địa phương đã yêu cầu sở thú gỡ biển mô tả chuồng sói để tránh gây nhầm lẫn.

Nhiều người dùng mạng xã hội Weibo nói rằng họ bị sốc, và việc này thực sự khiến họ hơi buồn. Một người dùng Weibo bình luận rằng sở thú nên chọn một con chó giống husky, vì loài chó này giống với chó sói hơn.

Số khác thở phào nhẹ nhõm vì chú chó trên không phải bị nhốt làm mồi ngon cho sói.

Nguồn: http://danviet.vn/so-thu-trung-quoc-nuo…Nguồn: http://danviet.vn/so-thu-trung-quoc-nuoi-cho-trong-chuong-soi-5020211134584470.htm

Bài viết liên quan